Trang chủTin tứcBitcoin giảm xuống dưới 60 nghìn đô la khi Israel tiến hành...

Bitcoin giảm xuống dưới 60 nghìn đô la khi Israel tiến hành tấn công Iran

Cuộc tấn công đầu tiên của Iran vào Israel đã đẩy tiền điện tử và tài sản rủi ro xuống giá, đồng thời khiến giá vàng tăng vọt.

(BTC) đã giảm 5%, giảm xuống dưới 60.000 USD trước khi nhanh chóng phục hồi về mức đó, khi Israel đáp trả Iran sau một cuộc tấn công tên lửa vào tuần trước.

ABC News lần đầu tiên đưa tin rằng Israel đã tiến hành một cuộc tấn công trả đũa Iran vào sáng thứ Sáu theo giờ Hồng Kông (khoảng 1:30 UTC). CNN dẫn lời truyền thông địa phương cho biết nhiều căn cứ quân sự và sân bay ở nước này đã bị tên lửa tấn công.

Ether (ETH) cũng giảm 3,45%, theo dữ liệu của CoinDesk Indices, giao dịch ở mức 2.800 USD theo tin tức.

PAXG, phiên bản vàng token hóa do Paxos điều hành, đã tăng gần 3%, theo dữ liệu thị trường.

March Zheng, đối tác quản lý tại Bizantine Capital, cho biết ngưỡng tiếp theo của bitcoin là 55.000 USD nếu thị trường tiếp tục hỗn loạn.

Jun-Young Heo, một nhà giao dịch phái sinh tại Presto, nói thêm trong một tin nhắn Telegram: “Nếu có một đợt bán bitcoin hoảng loạn do tin tức liên quan đến chiến tranh, thì đó vẫn sẽ là một cơ hội mua tốt”.

Các chỉ số chứng khoán lớn ở châu Á cũng giảm, với chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 3,5%, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản giảm 6,5% và chỉ số TAIEX của Đài Loan giảm 5%.

Thị trường chứng khoán Mỹ tương lai giảm tương tự trong khi giá dầu thô tăng, MarketWatch đưa tin.

Sân bay quốc tế Imam Khomeini của Iran đã hủy các chuyến bay và Iran ngừng các chuyến bay thương mại quanh thủ đô Tehran, AP đưa tin.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2024/04/19/bitcoin-dips-below-60k-as-israel-launches-strike-on-iran/?_gl=1*1qpce80*_up*MQ..*_ga*MTU1MDIwOTEzOC4xNzEzNTAzNzU5*_ga_VM3STRYVN8*MTcxMzUwMzc1OC4xLjAuMTcxMzUwMzc1OC4wLjAuMTMwMjAyMDgwNg..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...