Trang chủBitcoinBakkt chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin

Bakkt chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin

Bakkt đang chuẩn bị giới thiệu các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình . Khi ngày ra mắt tháng 9 đến gần, nhiều chi tiết đã được đưa ra ánh sáng.

Hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt

Bakkt, một công ty con của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty sở hữu Sở giao dịch chứng khoán New York, đã được Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ chấp thuận cho tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài ra, công ty đã nhận được đèn xanh từ Bộ Dịch vụ Tài chính của Tiểu bang New York để tạo ra Công ty Bakkt Trust, một người giám sát đủ điều kiện sẽ cung cấp lưu trữ an toàn cho khách hàng Bitcoin của mình.

Do đó, gần đây, kho lưu trữ Bakkt Warehouse đã mở để cho phép khách hàng gửi Bitcoin vào tài khoản của họ và làm quen với quy trình này.

Mặc dù có các hợp đồng tương lai Bitcoin khác có sẵn để giao dịch trên thị trường, các hợp đồng tương lai thanh toán vật lý của Bakkt sẽ là hợp đồng tương lai đầu tiên thuộc loại này. Được thiết lập để khởi chạy vào ngày 23 tháng 9, nhiều chi tiết gần đây đã được Bakkt tiết lộ.

Chi tiết về hợp đồng của Bakkt

Giờ giao dịch sẽ từ 8:00 PM đến 6:00 PM (ngày hôm sau) EDT với cửa sổ thanh toán hàng ngày trong khoảng 4:58 PM đến 5:00 PM. Kích thước hợp đồng sẽ tương đương với 1 BTC với dao động giá tối thiểu là 2,50 đô la mỗi bitcoin (2,50 đô la cho mỗi hợp đồng) và giao dịch khối có thể được thực hiện ở mức 0,01 đô la mỗi Bitcoin (0,01 đô la mỗi hợp đồng).

ICE hy vọng rằng Bakkt sẽ có thể chiếm được một phần đáng kể khối lượng giao dịch của Bitcoin. Điều này có thể mang lại sự rõ ràng hơn về quy định và bảo mật cho ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách cung cấp cho các tổ chức nhiều khả năng tham gia hơn.

Kinh doanh thao túng các sàn

Một báo cáo của Viện minh bạch Blockchain (BTI) đã tiết lộ vào tháng 5 rằng hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đang thao túng khối lượng giao dịch của họ để tăng thứ hạng của họ trong CoinMarketCap.

Khoảng 88 đến 92 phần trăm khối lượng giao dịch hàng ngày được tạo ra. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin là khoảng 92%. [Trong số] 40 sàn giao dịch lớn nhất với khối lượng thực tế, khối lượng của Bitcoin là khoảng 65% . Hầu như tất cả khối lượng bịa đặt này đến từ OKEx , Bibox , HitBTC và Huobi , đã đọc báo cáo BTI.

Hai báo cáo chuyên sâu hơn nữa được đệ trình lên SEC bởi Bitwise xác nhận sự hiện diện của thao túng thị trường.

Không giống như các hợp đồng BTC khác, hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt sẽ giải quyết bằng cách sử dụng Bitcoin thật khi hết hạn hợp đồng (thay vì tương đương với đồng đô la). Điều này có thể kích hoạt dòng vốn tổ chức và thanh khoản đáng kể vào không gian, khiến các tác nhân xấu khó thao túng khối lượng thị trường hơn.

Bakkt cuối cùng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội để hoạt động trong một sàn giao dịch được liên bang quy định, theo Giám đốc điều hành của Bakkt, Kelly Loeffler .

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...