Trang chủTin tứcChủ tịch SEC của Hoa Kỳ nói về Bitcoin ETFs: 'Vẫn còn...

Chủ tịch SEC của Hoa Kỳ nói về Bitcoin ETFs: ‘Vẫn còn nhiều việc phải làm

Chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton gần đây đã nói chuyện với Bob Pisani của CNBC về việc các cơ quan giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC ) mới nhất của cơ quan quản lý (ETF).

‘Tiến độ đang được thực hiện’

Nói chuyện với Pisani vào ngày 9 tháng 9, Chủ tịch của SEC tuyên bố rằng, mặc dù đã thực hiện các bước quan trọng để giải quyết các vấn đề liên quan đến quy định đối với Bitcoin ETF, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Các câu hỏi của SEC liên quan đến Bitcoin ETF không phải là nhỏ, thêm vào:

Vì cho rằng họ giao dịch trên các sàn giao dịch không được kiểm soát phần lớn […] làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn rằng những mức giá đó không chịu sự thao túng đáng kể? Bây giờ tiến độ đang được thực hiện, nhưng mọi người cần trả lời những câu hỏi khó đó để chúng tôi thoải mái rằng đây là loại sản phẩm phù hợp.

Clayton trước đây đã đề cập rằng ủy ban đang nỗ lực biến Bitcoin ETF thành khả năng cho các nhà đầu tư ở Mỹ, nhưng nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo mật trong các thị trường được quy định, 

Chúng tôi đang tham gia vào vấn đề này, nhưng có một vài điều về nó mà chúng tôi cần cảm thấy thoải mái. 

Sự chậm trễ sắp tới ?

Cointelegraph trước đó đã báo cáo rằng ủy ban sẽ trì hoãn quyết định của mình đối với Ủy thác Đầu tư Bitcoin và Kho bạc Hoa Kỳ của Wilshire Phoenix đến ngày 20 tháng 9. 

Danh sách của Bitwise trên danh sách của NYSE Arca và VanEck sẽ phải chờ đến ngày 13 tháng 10 và 18 tháng 10, tương ứng. Trước đây, SEC đã hoãn các quyết định đối với cả hai quỹ ETF, nhưng bây giờ phải đưa ra quyết định cuối cùng vào hoặc trước ngày nói trên.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...