Trang chủBitcoinBakkt giao dịch 18 BTC trong 7 giờ đầu tiên khi giá...

Bakkt giao dịch 18 BTC trong 7 giờ đầu tiên khi giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 10K

18 Bitcoin ( BTC ) về khối lượng đã được giao dịch kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) vào ngày hôm qua, 22/9.

Các hợp đồng được mong đợi nhiều – hợp đồng đầu tiên thuộc loại được thanh toán bằng Bitcoin – đã được phát hành vào lúc 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9).

Những giờ đầu tiên

Hợp đồng tương lai hàng tháng của Bakkt ™ Bitcoin (USD). Nguồn: ICE

Kể từ dữ liệu có sẵn gần đây nhất tại thời điểm viết bài, 18 BTC đã được giao dịch, với giá giao dịch được ghi nhận gần đây nhất là $ 10, 042,50 / BTC.

Nhiều nhà bình luận tiền điện tử đã nhận xét về mức âm lượng rõ ràng, với một nhà giao dịch so sánh sự ra mắt của nền tảng với các mẫu thường thấy với các sản phẩm trước đó:

Hợp đồng tương lai bitcoin CME giao dịch 460 triệu đô la trong tuần đầu tiên. Khối lượng hiện tại là khoảng 700 triệu đô la. Quỹ ETF giả Van Eck giao dịch $ 0 trong tuần đầu tiên.

Nhà đầu tư tiền điện tử Ari Paul lập luận rằng giao hàng vật lý có khả năng làm chậm việc chấp nhận,

Giá và bối cảnh hiện tại 

Mặc dù dự đoán từ lâu về việc ra mắt các hợp đồng mới, các thị trường vẫn chưa đăng ký bất kỳ tác động nào, với giao dịch Bitcoin được bảo đảm dưới 10.000 đô la

Khi nói đến các hợp đồng tương lai Bitcoin đã được giải quyết trên CME, ngày hết hạn và ngày tái đầu tư của họ đã gây áp lực lên thị trường Bitcoin – các nhà giao dịch chắc chắn sẽ chú ý đến các dấu hiệu tiềm năng về tác động từ sản phẩm của Bakkt trong những ngày tới.

Nhìn rộng hơn, nhà phân tích Fundstrat và con bò Bitcoin nổi tiếng Tom Lee đã tweet vào ngày 20 tháng 9 rằng anh ấy rất tích cực về Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức đối với tiền điện tử.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...