Rate this post

Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho Quận Bắc California đã truy tố hai nghi phạm – Elliot Gunton và Anthony Tyler Nashatka – vì đã hack EtherDelta, một thị trường không giam giữ để giao dịch Ethereum ( ETH ) ERC-20 vào tháng 12 năm 2017.

Theo các tài liệu ban đầu được nộp vào ngày 13 tháng 8, Ganton và Nashatka đã thay đổi cài đặt hệ thống tên miền của EtherDelta để đánh lừa người dùng và thu thập địa chỉ tiền điện tử, khóa riêng và rút tiền.

Một trang web giả mạo

Các nghi phạm đã quản lý để có quyền truy cập vào các cài đặt bằng cách sử dụng số điện thoại của một trong những nhân viên EtherDelta và sử dụng nó để hack địa chỉ email của họ. Sau đó, Gunton và Nashatka đã báo cáo thay đổi các tham số của hệ thống tên miền theo cách chuyển hướng lưu lượng truy cập từ EtherDelta sang một trang web giả giống như nền tảng EtherDelta thật.

Khách truy cập của trang web giả mạo này có thể tiết lộ khóa riêng của họ và có khả năng mất tài sản tiền điện tử của họ. Theo công tố, thiệt hại của một trong những người dùng EtherDelta lên tới ít nhất 800.000 USD. Tổng số tiền bị đánh cắp không được tiết lộ trong tài liệu của tòa án.

Như Cointelegraph  đã báo cáo vào tháng 8, cảnh sát Trung Quốc được cho là đang điều tra EtherDelta liên quan đến một vụ lừa đảo xuất cảnh rõ ràng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây