Rate this post

Vì lý do này hay lý do khác, bạn có thể phải sử dụng Ledger Nano S để gửi Ethereum của bạn đến một ví khác. May mắn thay, các bước để làm điều này tương tự như cách bạn lần đầu tiên chuyển Ethereum sang Sổ Cái của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách gửi Ethereum từ Ledger Nano S tới bất cứ ai bạn muốn.

Cách gửi Ethereum từ Ledger Nano S

Bước 0.  Sử dụng dây USB, kết nối Sổ Cái của bạn với máy tính và nhập mã pin.

Bước 1. Tiếp theo, hãy viết ứng dụng Ledger Wallet Ethereum trên máy tính của bạn. Ứng dụng có thể cho bạn biết để mở khóa Sổ Cái của bạn.

Bước 2. Mở ứng dụng Ethereum trên Sổ Cái của bạn. Nếu nó thiếu ứng dụng Ethereum, bạn có thể tải xuống từ Trình quản lý sổ cái .

LƯU Ý: Ngay cả khi ứng dụng Ethereum của Ledger mở, ứng dụng ví trên máy tính của bạn vẫn có thể hiển thị thông báo cho biết bạn cần mở khóa Sổ Cái. Nhiều khả năng hơn là không, điều này có nghĩa là bạn cần chuyển đổi cài đặt Hỗ trợ Trình duyệt. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến Cài đặt -> Hỗ trợ trình duyệt trên Sổ cái của bạn và chuyển lựa chọn sang Số.

Bước 3.  Nếu được trình bày với tùy chọn giữa Ethereum và Ethereum Classic, hãy chọn Ethereum.

Bước 4. Máy tính của bạn sẽ hiển thị ví của bạn. Tại đây, bạn có thể thấy số dư tài khoản và giao dịch của mình.

Bước 5. Nhấp vào mũi tên lên ở đầu cửa sổ để gửi Ethereum.

Bước 6. Nhập số lượng Ethereum bạn muốn gửi và địa chỉ mà bạn muốn gửi nó đến. Ngoài ra, nhấp vào biểu tượng máy ảnh bên cạnh nút Gửi Gửi của người dùng để quét mã QR cho địa chỉ.

Bước 7.  Sổ cái tự động đặt giới hạn gas cho giao dịch của bạn. Giới hạn gas là số tiền bạn sẵn sàng chi cho một giao dịch để đảm bảo giao dịch được thực hiện. Để thay đổi giới hạn gas của bạn, nhấp vào Chế độ nâng cao Chế độ nâng cao ở góc dưới bên trái.

* LƯU Ý: Trừ khi bạn là người dùng nâng cao, chúng tôi khuyên bạn nên giữ giới hạn gas mặc định. Nó đủ cao để một người khai thác sẽ nhận giao dịch của bạn nhưng vẫn được đặt ở mức giá hợp lý.

Bước 8.  Nhấp vào nút Gửi Send. Số dư trong ví của bạn sẽ hiển thị thay đổi và giao dịch của bạn sẽ xuất hiện trong phần Hoạt động cuối cùng của trực tuyến.

Kết luận 

Bây giờ, bạn sẽ có thể gửi Ethereum thành công từ Ledger Nano S của bạn đến bất kỳ địa chỉ nào khác. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây