Trang chủTin tứcBản tin Ethereum: Cá voi có đang rời xa ETH không?

Bản tin Ethereum: Cá voi có đang rời xa ETH không?

Trong bối cảnh các chủ sở hữu lớn bán ETH, thị trường vẫn duy trì được sự ổn định.

  • Cá voi bắt đầu bán số ETH của họ.
  • Giá vẫn giữ nguyên và các tổ chức bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến ETHE.

Giá Ethereum [ETH]  đã tăng vọt trong vài tuần qua. Do đó, nhiều chủ sở hữu tham gia sớm có thể cố gắng bán số cổ phần của mình để kiếm lời.

Một con cá voi lớn đã bắt đầu bán hết cổ phần của mình.

Mùa chốt lời

Cá voi chuyên lướt sóng với Ethereum ETH, gần đây đã bắt đầu bán ETH. Cá voi đã gửi một khoản tiền đáng kể 3.700 ETH (tương đương 8,72 triệu USD) vào nền tảng Binance.

Hiện tại, con cá voi này nắm giữ tổng cộng 10.000 ETH, trị giá 23,58 triệu USD.

Chiến lược bán Ethereum của cá voi có thể tác động đến thị trường theo cả cách tích cực và tiêu cực. Về mặt tích cực, nếu hành động của cá voi dẫn đến tăng tính thanh khoản và mức giá cân bằng hơn, nó có thể góp phần tạo nên một thị trường ETH lành mạnh và ổn định hơn.

Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, các giao dịch lớn như thế này cũng có thể gây ra biến động, có khả năng gây ra biến động giá ngắn hạn và ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư.

Việc bán tháo không chỉ xảy ra với một con cá voi. Dữ liệu gần đây cho thấy nhiều địa chỉ hàng đầu trên các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​nguồn cung của họ sụt giảm.

Tuy nhiên, bất chấp đợt bán tháo của cá voi, đà giá chung của ETH không bị ảnh hưởng. Giá của ETH là 2.361,38 USD tại thời điểm viết bài. Giá của nó đã tăng 0,41% trong 24 giờ qua.

Các tổ chức vẫn quan tâm

Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch cao cấp của Grayscale Ethereum Trust, trước đó ở mức -59,49% vào tháng 12 năm 2022, đã được thu hẹp do hoạt động mua của tổ chức, tác động tích cực đến quỹ đạo của ETH.

Khoảng cách vượt trội của Grayscale Ethereum Trust đề cập đến sự khác biệt giữa giá thị trường của Ethereum (ETH) và giá mà cổ phiếu Grayscale Ethereum Trust (ETHE) được định giá.

Phí bảo hiểm âm cho thấy cổ phiếu ETHE đang giao dịch dưới giá trị thị trường của ETH. Vào tháng 12 năm 2022, chênh lệch chênh lệch là -59,49%, cho thấy cổ phiếu ETHE bị định giá thấp đáng kể so với giá thực tế của ETH.

Việc thu hẹp khoảng cách chênh lệch này là do hoạt động mua của tổ chức, có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức đang mua cổ phiếu ETHE.

Khi các tổ chức đầu tư vào các sản phẩm ủy thác như Grayscale, điều đó thường phản ánh niềm tin vào tài sản cơ bản, trong trường hợp này là Ethereum.

 

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...