Trang chủTin tứcNhững động thái gần đây của ADA: Nhà đầu tư Cardano có...

Những động thái gần đây của ADA: Nhà đầu tư Cardano có nên thận trọng?

Với việc Cardano vượt quá 80 trên chỉ số RSI, tỷ lệ tài trợ hiện đã giảm do các nhà giao dịch hiện có vẻ thận trọng hơn.

  • Khối lượng của ADA đã tăng lên một trong những điểm cao nhất trong gần một năm.
  • ADA đã tiếp tục có xu hướng tăng giá

Cardano [ADA] gần đây đã có xu hướng tăng, ba ngày qua chứng kiến ​​mức tăng đột biến rõ rệt hơn. Những mức tăng đột biến này cũng đã ảnh hưởng đến một số số liệu quan trọng khác của nó.

Cardano tăng lên một tầm cao mới

Biểu đồ hàng ngày của Cardano cho thấy xu hướng tăng nhất quán trong vài ngày qua. Sau khi phân tích, rõ ràng là giá trị của nó đã tăng hơn 25% chỉ trong ba ngày qua.

Vào thời điểm viết bài này, nó đang giao dịch ở mức khoảng 0,59 USD, phản ánh mức tăng gần 2%. Theo dữ liệu gần đây của Santiment, mức giá này vẫn chưa được thấy đối với ADA kể từ tháng 6 năm 2022.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy ADA đang tiến gần đến mức 90. Điều này cho thấy xu hướng tăng mạnh nhất của nó trong một giai đoạn quan trọng đồng thời cho thấy khả năng điều chỉnh giá sắp xảy ra.

Ngoài ra, phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) hỗ trợ sức mạnh của xu hướng tăng đang diễn ra. Nhiều số liệu quan trọng khác nhấn mạnh hơn nữa tính tích cực của xu hướng thị trường hiện tại.

ADA nhận thấy xu hướng tích cực trong các số liệu chính

Việc kiểm tra xu hướng khối lượng Cardano trên Santiment cho thấy sự gia tăng đáng chú ý. Biểu đồ chỉ ra rằng khối lượng hàng ngày đã tăng lên mức chưa từng thấy trong nhiều tháng, đạt hơn 2,7 tỷ USD vào ngày 9 tháng 12.

Tính đến thời điểm viết bài này, khối lượng đã vượt quá 2,4 tỷ USD. Điều này cho thấy mối tương quan chặt chẽ giữa khối lượng và giá cả, một xu hướng lành mạnh đối với ADA.

Hơn nữa, biểu đồ địa chỉ hoạt động trong 7 ngày qua cho thấy xu hướng tăng đáng kể. Phân tích biểu đồ cho thấy có thêm khoảng 88.000 tài khoản đang hoạt động từ ngày 4 tháng 12 đến nay.

Việc bổ sung đã nâng tổng số địa chỉ hoạt động lên gần 300.000.

Ngoài ra, sự thống trị xã hội của Cardano đã có sự gia tăng đáng chú ý. Vào ngày 9 tháng 12, giá trị đã tăng lên khoảng 3,7%, mặc dù sau đó nó đã giảm xuống khoảng 2,9% tại thời điểm viết bài này.

Điều này cho thấy ADA chiếm gần 3% số cuộc thảo luận trong không gian tiền điện tử. Sự gia tăng của các số liệu này nhấn mạnh xu hướng tích cực phổ biến đối với ADA.

Các nhà giao dịch Cardano hiện thận trọng

Tỷ lệ tài trợ Cardano trên Coinglass cho thấy sự thay đổi trong tâm lý nhà giao dịch từ mức độ lạc quan cao sang triển vọng thận trọng hơn. Biểu đồ cho thấy tỷ lệ tài trợ đã tăng lên khoảng 0,04% vào ngày 9 tháng 12.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, nó đã giảm xuống khoảng 0,02%. Điều này cho thấy rằng, mặc dù phần lớn các nhà giao dịch vẫn lạc quan về khả năng tăng giá, nhưng có một bộ phận đáng chú ý tỏ ra thận trọng trong cách tiếp cận của họ.

 

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...