Trang chủTin tứcBinance Cloud Là Gì ? Tìm Hiểu Thông Tin Về Binance Cloud

Binance Cloud Là Gì ? Tìm Hiểu Thông Tin Về Binance Cloud

Binance công bố giải pháp đám mây B2B2C để ra mắt các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

Binance , công ty đứng sau hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử và blockchain toàn cầu hàng đầu, hôm nay đã công bố ra mắt Binance Cloud , một giải pháp cơ sở hạ tầng cho khách hàng và đối tác để triển khai trao đổi tài sản kỹ thuật số thúc đẩy công nghệ, bảo mật và thanh khoản hàng đầu của Binance.

Binance Cloud sẽ phản ánh các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch toàn cầu Binance, từ công cụ khớp mạnh mẽ, kiểm soát rủi ro giao dịch và hệ thống bảo mật dữ liệu lớn, đến độ sâu thị trường và thanh khoản trước đây chỉ có trên Binance.com.

Một giải pháp đám mây dành riêng cho trao đổi, Binance Cloud cung cấp cho đối tác và khách hàng phương tiện để thiết lập hiệu quả nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tại thị trường địa phương của họ, với các tính năng bao gồm thị trường giao ngay và giao dịch tương lai, cũng như tích hợp API ngân hàng địa phương và ngang hàng dịch vụ trao đổi fiat-to-cryptocurrency to-ngang hàng (P2P). Với nhiều tính năng sẽ sớm ra mắt, giải pháp đám mây Binance cho phép một loạt các tổ chức khởi chạy một nền tảng cung cấp khả năng thanh toán và giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đồng thời cho phép tùy chỉnh thương hiệu và kiểm soát tính năng.

Một phần của sáng kiến ​​Nền tảng mở của Binance để cho phép truy cập nhiều hơn vào tiền điện tử trên toàn cầu, Binance Cloud hỗ trợ khách hàng và đối tác toàn cầu của mình một giải pháp nền tảng trao đổi chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, hợp nhất cơ sở hạ tầng tài chính mới thành một nền tảng mở dựa trên công nghệ blockchain. CZ (Changpeng Zhao), CEO của Binance. Với những sáng kiến ​​này tập trung vào việc mở quyền truy cập vào công nghệ và tài nguyên của Binance với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, chúng tôi hướng đến việc hạn chế các thách thức kỹ thuật cho các nền tảng và đối tác, cho phép họ tập trung vào người dùng và truy cập fiat cục bộ và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu.

Dịch vụ Binance Cloud là một giải pháp tất cả trong một, có bảng điều khiển dễ sử dụng cho phép khách hàng quản lý tiền, cặp giao dịch và danh sách tiền xu, cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ, chia sẻ sâu với trao đổi toàn cầu của Binance.com và nhiều cơ hội hợp tác với hệ sinh thái.

Đám mây Binance là một bộ sản phẩm trước đây bị thiếu trên thị trường, ông cho biết. Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance thông qua các thương hiệu, cộng đồng và thị trường khác nhau trên toàn cầu.

Là một phần trong lộ trình sản phẩm của mình, Binance Cloud sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng cho các đối tác của mình trong tương lai gần, bao gồm các dịch vụ giao dịch đặt cọc và OTC (không cần kê đơn), cũng như khả năng khởi chạy mã thông báo qua nền tảng IEO (cung cấp trao đổi ban đầu) . Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên được cung cấp đầy đủ bởi Binance Cloud sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

Ngoài ra, theo sáng kiến ​​Nền tảng mở của mình, Binance sẽ phát triển các sản phẩm mới ngoài các giải pháp P2P, môi giới và đám mây, để cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào tiền điện tử trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Binance Cloud tại https://cloud.binance.com . Các bên quan tâm có thể đăng ký vào Binance Cloud qua email: cloud@binance.com .

Về Binance Cloud:

Binance Cloud là một giải pháp tất cả trong một cho các đối tác triển khai trao đổi tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản của Binance, Binance Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng trao đổi, đồng thời cho phép các đối tác tập trung vào phát triển kinh doanh và hoạt động. Tìm hiểu thêm về Binance Cloud tại https://cloud.binance.com .

Về Binance:

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm nhiều nhánh để phục vụ sứ mệnh lớn hơn là tiến bộ blockchain và tự do tiền bạc. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và khu vực. Hệ sinh thái Binance cũng bao gồm Binance Labs (công ty đầu tư mạo hiểm và ươm tạo), Binance DEX (tính năng trao đổi phi tập trung được phát triển dựa trên blockchain Binance Chain do cộng đồng điều hành), Binance Launchpad (nền tảng bán token), Binance Academy (giáo dục cổng thông tin), Binance Research (phân tích thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng quyên góp dựa trên blockchain và phi lợi nhuận để hỗ trợ cho sự bền vững), Binance X (sáng kiến ​​tập trung vào nhà phát triển), Trust Wallet (ví đa tiền chính thức và trình duyệt dApps) và Binance Cloud (giải pháp cơ sở hạ tầng để khởi chạy trao đổi tài sản kỹ thuật số). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://www.binance.com .

Câu hỏi thường gặp Về Binance Cloud 

 • Q1: Binance Cloud là gì ?

Binance Cloud là một giải pháp tất cả trong một cho các đối tác triển khai trao đổi tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản của Binance, Binance Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng trao đổi, đồng thời cho phép các đối tác tập trung vào phát triển kinh doanh và hoạt động.
 • Câu 2: Lợi ích của việc sử dụng Binance Cloud là gì?

Binance Cloud có nghĩa là bạn có thể tập trung vào công việc và hoạt động của mình, đồng thời để Binance chăm sóc tất cả các công nghệ và bảo mật. Với Binance Cloud, bạn có thể thiết lập hiệu quả một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số bao gồm: thị trường giao dịch giao ngay và giao dịch P2P; quản lý bảng điều khiển; hệ thống tài chính; danh sách tự chủ của các đồng tiền mới; chia sẻ sâu với trao đổi Binance.com; hỗ trợ đa ngôn ngữ toàn cầu; Giá trị thương hiệu Binance Cloud; hỗ trợ sự kiện khuyến mãi; cơ hội hợp tác hệ sinh thái, và nhiều hơn nữa.
 • Câu 3: Quá trình hợp tác cho Binance Cloud là gì?

Gửi đơn – truyền đạt yêu cầu của bạn – ký thỏa thuận – chuẩn bị ra mắt! Binance Cloud sẽ cung cấp hỗ trợ về công nghệ, hoạt động, dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân sự trong suốt quá trình.
 • Q4: Mô hình phí của Binance Cloud là gì ?

Mô hình phí hiện tại là sự kết hợp giữa phí hàng năm và chia hoa hồng phí giao dịch.
 • Câu 5: Binance Cloud hiện đang hỗ trợ loại doanh nghiệp nào?

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ giao dịch giao ngay, bao gồm tiền điện tử và tiền điện tử, cũng như giao dịch fiat P2P. Giao dịch tương lai sẽ được mở sớm.
 • Câu hỏi 6: Binance Cloud có cung cấp thanh khoản và dịch vụ chuyên sâu không?

Đối tác có thể chia sẻ thanh khoản giao dịch và độ sâu với trao đổi Binance.com, bao gồm thị trường giao ngay và P2P. Đơn đặt hàng từ tất cả các nền tảng đối tác sẽ được khớp trong một sổ đặt hàng với Binance Exchange.
 • Câu hỏi 7: Binance Cloud có hỗ trợ danh sách tự trị không ?

Đối tác có thể liệt kê độc lập hầu hết các mã thông báo đã được liệt kê trên Binance Exchange. Đối với các mã thông báo không được liệt kê trên Binance Exchange, các đối tác cần gửi chi tiết cho Binance Cloud để xem xét. Mã thông báo có thể được liệt kê sau khi phê duyệt.
 • Câu hỏi 8: Mất bao lâu từ ứng dụng để khởi động một sàn giao dịch ?

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác và thông tin được gửi được xác minh, các kỹ thuật viên của nền tảng Binance Cloud sẽ thực hiện cấu hình. Nói chung, một trao đổi Binance Cloud có thể được khởi chạy trong ít nhất 3-5 ngày.
 • Q9: Thông tin nào là cần thiết để khởi chạy ?

Đối tác cần chuẩn bị một thực thể kinh doanh được quy định, tên của trao đổi, logo, tên miền, chứng chỉ bảo mật SSL phù hợp với máy chủ loại Nginx, địa chỉ email của quản trị viên và các tài liệu khác sẽ cần được hiển thị trên sàn giao dịch, trong số các yêu cầu khác. Đối tác cũng nên chứng minh khả năng kinh doanh của họ trong các lĩnh vực như mua lại người dùng, hoạt động và tuân thủ.
 • Q10: Có bất kỳ yêu cầu cho việc tuân thủ ?

Có, chúng tôi yêu cầu các đối tác của mình phải tuân thủ đầy đủ bất cứ nơi nào họ hoạt động.
 • Q11: Binance Cloud có hỗ trợ phiên bản di động không ?

Có, hỗ trợ di động được bao gồm. Chúng tôi thường triển khai các phiên bản web trước, sau đó là phiên bản ứng dụng / web thân thiện với thiết bị di động.
 • Câu hỏi 12: Binance Cloud quản lý tài sản của người dùng như thế nào ?

Binance Cloud cung cấp dịch vụ lưu ký cho các đối tác. Tài sản của người dùng từ các sàn giao dịch đối tác khác nhau sẽ được tách biệt hoàn toàn để kiểm soát rủi ro. Ngay cả các đối tác của chúng tôi cũng sẽ không thể nhúng vào tài sản của người dùng.
 • Q13: Đối tác có thể tùy chỉnh trao đổi của họ ?

Đối tác có thể tùy chỉnh biểu ngữ, slogan, logo và màu sắc chủ đề trao đổi của họ. Nhu cầu tùy chỉnh thêm có thể được thảo luận với nhóm Binance Cloud.
 • Q14: Làm thế nào các đối tác có thể tổ chức các chiến dịch quảng cáo ?

Sau khi trao đổi được triển khai, các đối tác có thể bắt đầu các hoạt động quảng cáo như giảm giá phí giao dịch, airdrops, v.v … Đối tác có thể truyền đạt chi tiết chiến dịch và yêu cầu dữ liệu với Binance Cloud để có phản hồi tốt hơn.
 • Q15: Đối tác có thể tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm phí giao dịch không ?

Chắc chắn rồi. Đối tác cần gửi phạm vi giảm giá và thời gian khuyến mãi cho nhân viên vận hành Binance Cloud để xem xét. Nhóm Binance Cloud sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ khi quảng cáo có lợi cho hoạt động nền tảng và phù hợp với quy tắc phí giao dịch của chúng tôi.
 • Câu 16: Thu nhập từ phí sẽ được giải quyết như thế nào ?

Binance Cloud sẽ chuyển thu nhập từ phí vào tài khoản hoạt động của đối tác mỗi ngày theo tỷ lệ đã thỏa thuận. Đối tác có thể kiểm tra chi tiết quyết toán thu nhập phí của họ trong Hệ thống quản lý tài chính.
 • Câu 17: Làm thế nào các đối tác có thể truy cập vào hồ sơ giao dịch người dùng và dữ liệu khác ?

Đăng nhập vào hệ thống quản lý bảng điều khiển Binance Cloud và sau đó nhập quản lý thông tin khách hàng. Đối tác có thể truy cập thông tin tài sản, hồ sơ giao dịch, hồ sơ đặt hàng, hồ sơ OTC, v.v … của người dùng cụ thể bằng cách tìm kiếm UID hoặc tên người dùng.
Liên lạc: 

Đối với yêu cầu kinh doanh: cloud@binance.com

Dành cho báo chí: pr@binance.com

Nguồn: https://www.binance.com/vn

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...