Trang chủTin tứcBinance sẽ ra mắt OTC Fiat-to-Crypto cho nhân dân tệ Trung Quốc...

Binance sẽ ra mắt OTC Fiat-to-Crypto cho nhân dân tệ Trung Quốc vào tháng 10

Công ty tiền điện tử khổng lồ Binance có kế hoạch tung ra nền tảng giao dịch không cần kê đơn ( OTC ) cho nhân dân tệ Trung Quốc vào tháng 10.

Mục tiêu thị trường Trung Quốc

Yi He, đồng sáng lập Binance và giám đốc tiếp thị (CMO) đã công bố tin tức này tại một phiên truyền thông vào ngày 17 tháng 9, khi Binance xác nhận với Cointelegraph vào ngày 19 tháng 9.

Theo CMO, OTC onramp mới của Binance dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới và chỉ nhắm vào thị trường Trung Quốc, vì các kế hoạch hiện tại chỉ hỗ trợ đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc, một phát ngôn viên của Binance cho biết.

Đến nay, Binance đã thiết lập một bàn giao dịch OTC cung cấp cho người dùng dịch vụ giao dịch lớn, theo ghi nhận của người đại diện. Vào tháng 4 năm 2019, Binance đã chứng kiến ​​một sự đột biến lớn trong giao dịch OTC, được báo cáo ghi nhận gần 80 triệu đô la lợi nhuận. 

OTC đã là cách chính để mua BTC với fiat ở Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những khu vực pháp lý toàn cầu đáng nghi ngờ nhất đối với Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử khác kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm 2017. Kể từ đó, giao dịch OTC chủ yếu trở thành phương thức chính để mua Bitcoin bằng tiền định danh ở Trung Quốc, với các nhà đầu tư địa phương mua stablecoin như Tether ( USDT ) thông qua OTC và chuyển đổi chúng sang tiền điện tử khác.

OTC là một loại giao dịch liên quan đến thỏa thuận trực tiếp giữa hai bên quan tâm và thường được tiến hành mà không có sự giám sát qua các sàn giao dịch.

Binance chuẩn bị mặt bằng

Trong khi đó, Binance gần đây đã bắt đầu động thái đầu tiên tại Trung Quốc kể từ khi công ty rời khỏi đất nước giữa lúc lệnh cấm giao dịch tiền điện tử trở lại vào năm 2017. Vào ngày 17 tháng 9, sàn giao dịch do Trung Quốc thành lập đã tham gia vào vòng tài trợ trị giá 200 triệu đô la cho Mars Finance có trụ sở tại Bắc Kinh, một ấn phẩm tiền điện tử và blockchain địa phương.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...