Trang chủTin tứcNgân hàng Mỹ gia nhập Mạng lưới thương mại toàn cầu Marco...

Ngân hàng Mỹ gia nhập Mạng lưới thương mại toàn cầu Marco Polo Blockchain của R3

Bank of America đã tham gia Marco Polo Network của R3 do Corda cung cấp để giải quyết các thách thức tài chính thương mại.

Thử thách tài chính thương mại

Vào ngày 19 tháng 9, Marco Polo tuyên bố  ngân hàng đầu tư đa quốc gia đang tham gia mạng lưới của mình để cải thiện sự thiếu hiệu quả thương mại quốc tế và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Geoff Brady, người đứng đầu thương mại toàn cầu tại Bank of America, cho biết:

Gia nhập mạng lưới Marco Polo hỗ trợ mục tiêu chiến lược của chúng tôi là biến những tiến bộ công nghệ thành các giải pháp thương mại giải quyết nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn khám phá làm thế nào công nghệ mới có thể tạo ra sự minh bạch hơn cho khách hàng của chúng tôi trong suốt vòng đời giao dịch, làm cho các quy trình mờ, dựa trên giấy truyền thống trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Daniel Cotti, giám đốc điều hành của Marco Polo Network, cho biết ông mong muốn được hợp tác với Bank of America để giải quyết các thách thức quan trọng của thị trường.

Theo bước chân của Mastercard

Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng 9 rằng Mastercard khổng lồ của dịch vụ tài chính Mỹ  cũng đã tiết lộ sự tham gia vào dự án, một sự hợp tác giữa R3 và công ty công nghệ Ailen TradeIX. Sáng kiến ​​này cung cấp một nền tảng lớp đa tài sản cung cấp các dịch vụ đại lý môi giới và giao dịch đa tiền tệ.

Cointelegraph cũng viết rằng Marco Polo đã đưa ba thành viên mới vào mục đích thí điểm và đánh giá, đó là công ty dịch vụ tài chính BayernLB, ngân hàng Helaba có trụ sở tại Frankfurt và nhà cung cấp dịch vụ văn phòng hỗ trợ S-Servicepartner.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...