Trang chủTiền ảoAragon là gì ? Mua bán mã ANT coin trên sàn nào...

Aragon là gì ? Mua bán mã ANT coin trên sàn nào uy tín ?

Aragon là gì ?

Aragon là một ứng dụng phi tập trung (dApp) trên blockchain Ethereum , cho phép mọi người tạo và quản lý một tổ chức phi tập trung. Dự án này là nguồn mở và được lãnh đạo bởi Quỹ Aragon. Nó cũng bao gồm mã thông báo, ANT, cấp quyền biểu quyết để đưa ra quyết định về hướng phát triển trong tương lai. Cuối cùng, nhóm hy vọng dự án sẽ trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung hoàn toàn và dApp đó là một công nghệ trung lập cho bất kỳ ai tạo ra một tổ chức trên blockchain.

Gần như tất cả các tổ chức có một vài chức năng hành chính cốt lõi chung. Họ cần cung cấp vốn chủ sở hữu cho các nhà đầu tư, cho phép các cổ đông bỏ phiếu về các quyết định quản trị, tăng tiền, trả lương cho nhân viên và nhà thầu và thực hiện kiểm soát truy cập cho mục đích kế toán và rủi ro. Các chức năng này đạt tiêu chuẩn (xem Chức năng của Out Out of the Box bên dưới) như một phần của Aragon dApp cho bất kỳ tổ chức mới nào được xây dựng trên mạng.

Tầm nhìn của nhóm là làm cho nó đơn giản và dễ dàng để thiết lập và vận hành một tổ chức trên blockchain. Sử dụng các công cụ nguồn mở và bảo mật của blockchain Ethereum, dự án nhằm mục đích phát triển việc áp dụng công nghệ blockchain của công ty để sử dụng thực tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá cách thức hoạt động của nó thông qua các lĩnh vực sau và bạn sẽ có thể tự quyết định xem Aragon có phải là người thay đổi trò chơi để áp dụng blockchain hay không .

Rào cản Blockchain để vào

Rất nhiều công ty quan tâm đến việc thử nghiệm các giải pháp blockchain cho các bên liên quan, thanh toán và quản trị. Tuy nhiên, có một số trở ngại khiến các công ty khó thực hiện bước đầu tiên.

Lớn nhất trong số những rào cản này là thiếu chuyên môn. Hầu hết các công ty không có chuyên gia blockchain về nhân viên. Do đó, họ không biết bắt đầu từ đâu với phát triển hợp đồng thông minh, dApps và tổ chức phi tập trung

Các tính năng của Aragon cho phép bạn đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn

Cũng có những vấn đề lớn hơn vốn có đối với blockchain khiến các tổ chức lo lắng. Ý tưởng về một sổ cái bất biến rất mạnh mẽ, nhưng cũng thật đáng sợ khi những sai lầm không thể được sửa chữa nhanh chóng. Trong trường hợp phát triển hợp đồng thông minh, luôn có xác suất xảy ra lỗi được đưa vào mã. Như vậy, phần mềm cần phải dễ dàng nâng cấp và cần có một cơ chế tiền thưởng lỗi để khuyến khích việc tìm và sửa lỗi. Aragon đang nghiên cứu các giải pháp này.

Ngoài ra, Aragon đang giải quyết sự chủ quan trong các vi phạm hợp đồng thông minh. Với mỗi hợp đồng thông minh, bạn có thể mã hóa nhiều vi phạm có thể có của hợp đồng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp chủ quan hơn, đặc biệt là trong các mối quan hệ phức tạp. Aragon thiết lập một hệ thống trọng tài cho các xung đột không được giải quyết rõ ràng trong mã hợp đồng thông minh.

Chức năng ra khỏi hộp

Ra khỏi hộp, Aragon cung cấp một số tính năng cốt lõi. Nó có một mô-đun để quản lý danh tính và các mô-đun liên quan chặt chẽ để sở hữu và kiểm soát truy cập. Các mô-đun khác bao gồm bỏ phiếu cho cổ đông, gây quỹ thông qua việc tạo mã thông báo, nhân sự trên tàu và bảng lương và các tài khoản phải trả / phải thu. Được kết hợp với nhau, chức năng cốt lõi của Aragon bao gồm các khía cạnh quan trọng của kế toán, quản trị và bản sắc làm cho các công ty hiện đại hoạt động.

Như bạn có thể thấy, các mô-đun này chiếm hầu hết các chức năng quản trị mà một công ty hoặc tổ chức hiện đại yêu cầu. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là các mô-đun này có thể được bật và tắt riêng lẻ, cung cấp tùy chỉnh ngay lập tức cho nhu cầu của công ty. Ngoài ra, tất cả các mã đằng sau Aragon là nguồn mở. Nhóm phát triển của công ty có thể chỉnh sửa chúng khi cần để đáp ứng các yêu cầu của công ty.

Tính năng tùy chỉnh mô-đun

Thiết kế mô-đun của Aragon không dừng lại với các mô-đun cốt lõi đạt tiêu chuẩn. Giống như các công ty có thể chỉnh sửa các mô-đun hiện có, họ cũng có thể tự do phát triển các mô hình hoàn toàn mới. Họ cũng có thể phát triển trên đỉnh dữ liệu và cấu trúc của các mô hình hiện có cho chức năng mở rộng.

Quỹ Aragon hình dung phần mềm Core cũng có thể tìm thấy các ứng dụng bên ngoài hoạt động của các doanh nghiệp truyền thống. Các trường hợp sử dụng hoàn toàn khác nhau có thể xuất hiện:

  • Bỏ phiếu bầu cử và thăm dò ý kiến ​​quốc gia: Hợp đồng thông minh có thể tạo điều kiện cho một mô hình dự đoán kiểm tra xem các quan chức được bầu có tuân thủ lời hứa trong chiến dịch của họ và thưởng cho những người ủng hộ khi họ thực hiện hay không.
  • Thanh toán của nhà thầu: Các cá nhân trên tàu hoặc thậm chí các công ty khác là nhà thầu phụ và trả tiền cho họ trên cơ sở độc lập.
  • Phân tích và kế toán nâng cao: Thêm trực quan hóa dữ liệu và các lớp phân tích trên đầu trang của thông tin kế toán, danh tính và biểu quyết mà tổ chức của bạn tạo ra.

Bản chất mô-đun của Aragon, kết hợp với các đặc tính nguồn mở của nó, có nghĩa là chúng ta có thể thấy toàn bộ hệ sinh thái sử dụng các mô-đun mở rộng năng lực cho các tổ chức trên nền tảng.

Thẩm quyền kỹ thuật số

Aragon rõ ràng có mục tiêu tạo ra một khu vực tài phán kỹ thuật số. Giống như các quốc gia có quyền tài phán đối với công dân của họ khi nói đến tòa án của pháp luật, Aragon muốn tạo ra tòa án kỹ thuật số đầu tiên của pháp luật. Tòa án này sẽ không hoạt động dựa trên ranh giới quốc gia. Thay vào đó, nó sẽ giúp thực thi các hợp đồng kỹ thuật số giữa các tổ chức trên nền tảng Aragon.

Aragon One

Trong những ngày đầu phát triển, dự án đã dựa vào Quỹ Aragon phi lợi nhuận để cung cấp phương hướng và hỗ trợ khi dự án khởi công. Aragon One là bước đầu tiên trong việc phân cấp dự án, thay thế cho Quỹ. Nó bao gồm nhóm từ Quỹ Aragon, bao gồm Giám đốc điều hành Aragon One, và cựu lãnh đạo dự án, Luis Cuende. Trong tương lai, nền tảng sẽ được phân cấp hoàn toàn và dẫn dắt cộng đồng. Người nắm giữ mã thông báo ANT sẽ có quyền biểu quyết đối với tất cả các vấn đề liên quan đến dự án.

Đội ngũ 

Aragon là một dự án phi lợi nhuận, nguồn mở. Nó có nhiều người đóng góp. Về mặt kỹ thuật, nó cũng không có CEO hay CTO.

Luis Cuende đã dẫn dắt dự án. Vào năm 2011, anh đã nhận được một giải thưởng Lập trình viên Châu Âu xuất sắc nhất Châu Âu và anh là người nhận được sự công nhận dưới 30 tuổi của Forbes. Anh ấy là một chàng trai trẻ, nhưng với khả năng lãnh đạo và kỹ thuật. Ông đã cố vấn cho Phó Chủ tịch Ủy ban Châu Âu và là một người được trao giải thưởng Sáng tạo dưới 35 tuổi của MIT. Ông đã thành lập một số công ty khởi nghiệp và tạo ra bản phân phối Linux đầu tiên với đăng nhập bằng khuôn mặt.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của dự án là để Aragon không còn cần một đội ngũ. Các nhà phát triển hy vọng sự tham gia và hỗ trợ của cộng đồng sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​trong tương lai và Quỹ sẽ chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc phối hợp đóng góp.

Mã thông báo ANT

Như đã đề cập trước đây, mã thông báo ANT đại diện cho một phần quản trị trên Aragon. Nó cấp quyền biểu quyết cho các đề xuất phát triển. Lượng ANT bạn sở hữu sẽ quyết định sức mạnh của quyền biểu quyết của bạn.

Lịch sử giao dịch

Mã thông báo ANT đã ra mắt với ICO vào tháng 5 năm 2017. Vào thời điểm đó, nó là một trong những ICO thành công nhất từ ​​trước đến nay. Nó đã huy động được 24 triệu đô la trong mười lăm phút.

  • Giá của ANT đã không thấy sự tăng trưởng lớn mà chúng ta đã thấy trong các loại tiền điện tử khác. Kể từ khi ra mắt, ANT đã bay theo radar. Hiện tại nó nằm trong số 200 loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường.
  • ANT đạt đỉnh với phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào tháng 1 năm 2018 ở mức 7,73 đô la,
  • nhưng cũng đạt một điểm cao khác gần đây hơn vào tháng 5 năm 2018 ở mức 4,88 đô la.
  • Không rõ những gì có thể gây ra sự tăng giá tháng tư-tháng năm. Sau khi giá trị của ANT này tiếp tục giảm, c
  • hững lại trong vài tháng qua khoảng $ 0,75, một mức giảm đáng kể ngay cả từ giá ICO của nó.

Đáng ngạc nhiên, sự ra mắt của mainnet Aragon có rất ít ảnh hưởng đến giá cả. Sự thiếu chuyển động này có thể là một dấu hiệu cho thấy thời của đầu tư đầu cơ đã qua đối với cộng đồng tiền điện tử. Tiến về phía trước, điều duy nhất có thể ảnh hưởng tích cực đến giá cả chỉ đơn giản là việc áp dụng.

Cách mua mã thông báo Aragon (ANT)

ANT có sẵn trên nhiều sàn tiền điện tử lớn. Tuy nhiên, không có cổng fiat trực tiếp để mua ANT. Nếu bạn muốn mua ANT, trước tiên bạn cần phải mua BTC hoặc ETH, vì đó là những cặp giao dịch phổ biến nhất cho ANT.

Bạn có thể tìm thấy ANT trên Bittrex , Liqui, HitBTC, EtherDelta và IDEX , trong số những người khác.

 Giá Aragon (ANT) Hôm Nay: Mua & Bán Aragon (ANT) Trên Sàn Uy Tín 

Cách lưu trữ mã thông báo Aragon (ANT)

Vì Aragon là một dApp được xây dựng trên blockchain Ethereum, mã thông báo ANT là mã thông báo tương thích ERC-20.

Như vậy, bạn có thể lưu trữ ANT bằng bất kỳ ví tương thích Ethereum nào. Ví  MyEtherWallet là một lựa chọn phổ biến để lưu trữ dễ dàng và an toàn. Đối với cấp bảo mật cao nhất, hãy xem xét một ví phần cứng như Trezor hoặc Ledger Nano S .

Nếu ví của bạn gặp khó khăn khi nhận ra mã thông báo ANT sau khi bạn đã chuyển chúng, hãy kiểm tra EtherScan để lấy địa chỉ hợp đồng và số thập phân để chỉ ví của bạn đi đúng hướng.

Phần kết luận

Giúp dễ dàng tạo và quản lý các tổ chức trên blockchain là một bước quan trọng cho khả năng sử dụng blockchain. Aragon đã thực hiện các bước tiến trong sứ mệnh của mình để có được nhiều tổ chức trên nền tảng của mình và hiệu ứng mạng cho các giao dịch và hiệu quả giữa các tổ chức có thể là rất lớn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...