Trang chủTin tứcBinance tăng số tiền ký quỹ tối đa, đòn bẩy cho hợp...

Binance tăng số tiền ký quỹ tối đa, đòn bẩy cho hợp đồng tương lai Bitcoin lên 125 lần

Nền tảng tương lai của Binance, đang tăng mức đòn bẩy và ký quỹ tối đa đối với các hợp đồng Bitcoin ( BTC ) / Tether (USDT) lên 125 lần, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 18/10.

Hỗ trợ cho các hợp đồng được triển khai vào lúc 9:00 sáng UTC, với các nhà giao dịch có thể chọn đòn bẩy 1x-125x, với các vị trí lớn điều chỉnh mức đòn bẩy thấp hơn cho phép. Như thông cáo báo chí ghi chú:

Ở mức đòn bẩy 125x, khoản tiền gửi thế chấp 100 USDT trên Binance Futures sẽ cho phép người dùng giữ 12.500 USDT bằng BTC.

Cân bằng rủi ro với hiệu quả

Theo BInance, giao dịch có đòn bẩy cao đang được giới thiệu bằng cách sử dụng mô hình thanh lý và thanh toán rủi ro tinh vi, một công cụ khớp nhanh mà cho phép ký quỹ liên tục mà không có bất kỳ bước nhảy nào và ‘đánh dấu giá’ để ngăn chặn các hoạt động thanh lý không cần thiết và chống lại sự thao túng thị trường.

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance, cho biết nền tảng này đã chứng kiến ​​sự tham gia của tổ chức vào giao dịch tăng lên, với các nhà giao dịch chuyên nghiệp thúc đẩy nhu cầu giới thiệu các cách hiệu quả về chi phí và hiệu suất để hỗ trợ giao dịch rất nhanh.

Bên cạnh một hệ thống quản lý rủi ro, Binance cung cấp cho các nhà giao dịch một ‘quỹ bảo hiểm’ có thể giúp hạn chế cơ hội tự động hủy bỏ.

Aaron Gong, Giám đốc Binance Futures, cho biết nền tảng này đang chứng kiến ​​số lượng giao dịch gia tăng chuyển đổi từ trong ra ngoài đến tương lai trong thời kỳ biến động. 

Vượt trội hơn đối thủ

Đầu tuần này, Cointelegraph đã báo cáo rằng sản phẩm tương lai Bitcoin của Binance là công ty mạnh duy nhất trong thị trường mờ nhạt trong tuần này, khi khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử chạm mức thấp tại địa phương. 

Như nhà phân tích Skew thị trường đã lưu ý trên Twitter, sản phẩm đã lập kỷ lục khối lượng giao dịch hàng ngày mới vào ngày 15 tháng 10, ở mức hơn 700 triệu đô la. Để so sánh, Bakkt đã quản lý 10 BTC (81.000 đô la vào thời điểm đó). 

Hôm qua, CZ đã tuyên bố rằng anh ta đã bối rối trước sự sụt giảm giá của mã thông báo trao đổi tự nhiên Binance Coin ( BNB ) trong những tháng gần đây, được giao dịch thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng Sáu.

Tuy nhiên, dữ liệu mới được công bố vào ngày 17 tháng 10 cho thấy Binance kiếm được khoảng 185 triệu đô la trong quý 3 năm 2019 – quý tốt thứ hai từ trước đến nay.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...