Trang chủTin tứcPhân tích giá 18/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV,...

Phân tích giá 18/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, LEO

Hệ thống tài chính truyền thống đang hướng đến một thảm họa với khoảng 17 nghìn tỷ đô la trái phiếu toàn cầu mang lại lợi suất âm. William Eigen, một nhà quản lý quỹ kỳ cựu tại JPMorgan Asset Management, nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg .

Nhà đồng sáng lập trao đổi tiền điện tử Gemini Cameron Winklevoss tin rằng lượng trái phiếu có lợi suất âm đáng kinh ngạc là một lý do thuyết phục tại sao các nhà đầu tư nên hấp dẫn về Bitcoin ( BTC ). Stafford Masie, tổng giám đốc của WeWork Nam Phi, cũng tin rằng Bitcoin là món quà công nghệ tốt nhất cho nhân loại và Masie nhấn mạnh rằng nó sẽ thay đổi tương lai của nhân loại.

Trong khi nhiều người coi Bitcoin là một công cụ thay đổi cuộc chơi, một số nhà kinh tế truyền thống vẫn không nhận ra tiềm năng của nó. Trong một cuộc thảo luận gần đây, nhà kinh tế học Nouriel Roubini nói rằng tài sản token hóa là một bước lùi rất lớn vì nó sẽ đưa chúng ta trở lại thời kỳ đồ đá. Điển hình Roubini phát sóng một số lý do tại sao anh ta tin rằng Bitcoin sẽ không đi đến đâu nhưng anh ta đã thú nhận rằng có thể đó là một cửa hàng giá trị.

Bất kỳ loại tài sản mới nào cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn trong việc áp dụng. Sẽ có những giai đoạn thất vọng , nhưng về lâu dài, một sự đổi mới tốt sẽ tìm thấy vị trí của nó. Các nhà giao dịch nên xem việc giảm giá hiện tại như một cơ hội mua hàng hay tiền điện tử có thể giảm hơn nữa? Hãy phân tích các biểu đồ.

BTC / USD

Bitcoin sẽ bật lên từ mức hỗ trợ ở mức $ 7,72,87 hay nó sẽ giảm xuống dưới mức đó và tâm lý nhà đầu tư? Hãy xem xét cả kịch bản tích cực và tiêu cực mà biểu đồ dự án.

Những con bò đực đã bảo vệ sự hỗ trợ ở mức $ 7,702,87 trong ba lần trước đó. Điều này cho thấy người mua tích lũy khi giá giảm xuống mức này. Sự phân kỳ tăng giá trên chỉ báo RSI là một dấu hiệu tích cực khác.

Sự phục hồi mạnh mẽ $ 7,702,87 sẽ tăng khả năng di chuyển lên đầu phạm vi ở mức $ 8,777,89. Nếu những con bò đực có thể mở rộng quy mô kháng cự này, đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người mua quay lại trò chơi. Một đột phá và đóng (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng sẽ xác nhận sự thay đổi trong xu hướng.

Ngược lại, cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI đang ở gần vùng quá bán, điều này cho thấy gấu có lợi thế hơn. Đây là lần thứ tư, cặp BTC / USD đã xem xét lại $ 7,702,87 chỉ trong vòng chưa đầy một tháng. Lặp đi lặp lại thử nghiệm của một mức hỗ trợ làm suy yếu nó.

Nếu $ 7,702.87 không giữ được, nó sẽ kích hoạt điểm dừng của các nhà giao dịch tích cực đã mua trong hợp nhất này. Mức hỗ trợ tiếp theo là ở mức $ 5,533, đây là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng gần đây nhất. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch tích cực bảo vệ các vị trí dài của họ với mức dừng ở mức $ 7,700. Cặp đôi có thể sẽ có một động thái định hướng quyết định trong vòng vài ngày tới.

ETH / USD

Ether ( ETH ) tiếp tục đối mặt với việc bán ngay cả trên các cuộc biểu tình nhỏ. Hiện tại có khả năng giảm xuống vùng hỗ trợ quan trọng là $ 161,056 đến $ 151,829. Đến cuối tháng 9, tiền mua trong phạm vi này đã nhanh chóng được mua. Do đó, chúng tôi dự đoán những con bò đực sẽ bảo vệ khu vực này một lần nữa.

Nếu cặp ETH / USD hồi phục mạnh từ vùng hỗ trợ, những chú bò sẽ cố gắng đẩy nó trở lại đỉnh của phạm vi chặt chẽ ở mức $ 196,483. Một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên mức này sẽ mở ra cơ hội cho một cuộc biểu tình lên $ 235,70.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu chìm cặp ETH / USD bên dưới vùng hỗ trợ, việc giảm xuống còn $ 122 là có thể. Các nhà giao dịch tích cực có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí ở mức $ 160.

XRP / USD

XRP đã tăng mạnh từ mức gần với EMA 20 ngày vào ngày 17 tháng 10, đưa nó lên trên $ 0,30. Tuy nhiên, những con bò đực đang vật lộn để duy trì mức giá trên $ 0,29227. Điều này cho thấy bán ở mức cao hơn. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá dưới cả hai đường trung bình. Nếu thành công, có thể giảm xuống $ 0,24508 và dưới mức $ 0,22.

Tuy nhiên, với đường EMA 20 ngày tăng và chỉ báo RSI trong lãnh thổ tích cực, lợi thế nằm ở phía những người đầu cơ. Nếu cặp XRP / USD bật lại khỏi EMA 20 ngày một lần nữa, nó sẽ tăng khả năng di chuyển lên $ 0,34229. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí dài nhưng tăng mức dừng lỗ lên 0,24 đô la.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) tiếp tục trượt về phía hỗ trợ quan trọng là $ 203,36. Cả hai đường trung bình đang giảm xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán cho thấy gấu đang ở trong lệnh. Sự thất bại của những con bò đực thậm chí kéo trở lại đường viền cổ của mô hình đầu và vai cho thấy sự thiếu khẩn cấp giữa những người mua.

Một sự cố dưới $ 203,36 sẽ tiếp tục di chuyển xuống và mức tiếp theo để xem là $ 166,98. Ngược lại, nếu cặp BCH / USD giảm trở lại $ 203,36, giá sẽ vẫn nằm trong phạm vi trong vài ngày. Một đột phá của $ 236,07 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người mua đã hoạt động trở lại. Chúng tôi sẽ chờ cho sự từ chối kết thúc một thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

LTC / USD

Những con bò đực đã giữ mức hỗ trợ ở mức 50 đô la trong hai ngày qua nhưng không thể đạt được sự phục hồi mạnh mẽ từ nó. Điều này cho thấy rằng mua khô ở mức cao hơn. Nếu những chú bò không thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày trong vài ngày tới, những con gấu sẽ cố gắng giảm Litecoin ( LTC ) xuống dưới 50 đô la.

Đường trung bình di chuyển dốc dần và chỉ số RSI dưới 50 cho thấy gấu có ưu thế hơn. Nếu hỗ trợ tại các vết nứt $ 50, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và mức giảm có thể kéo dài đến $ 40.

Nếu cặp LTC / USD tăng trở lại $ 50, nó có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm một vài ngày nữa. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài sau khi giá phá vỡ và duy trì trên SMA 50 ngày.

EOS / USD

EOS đã chia nhỏ từ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 2,8129. Nếu những con gấu có thể duy trì mức giá dưới mức này, thì việc kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 2,4001 sẽ nằm trên thẻ. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống một lần nữa và chỉ số RSI đã rơi vào vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn. Nếu những con gấu chìm xuống mức giá dưới 2.4001 đô la, thì mức kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức 1,55 đô la sẽ nằm trên thẻ.

Nếu vùng hỗ trợ nằm trong khoảng từ $ 2,8129 đến $ 2,4001, cặp EOS / USD có thể hợp nhất thêm một vài ngày nữa. Nó sẽ chuyển tích cực khi đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 3,4. Hiện tại, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua trong một phân tích trước đó .

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) bị kẹt giữa cả hai đường trung bình động trong ba ngày qua. Sự co lại trong phạm vi này có khả năng được theo sau bởi một sự mở rộng phạm vi. Nếu phạm vi mở rộng lên phía trên và những con bò đực đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự của kênh, nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài theo đề xuất của chúng tôi trong một phân tích trước đó .

Tuy nhiên, nếu phạm vi mở rộng đến nhược điểm với mức phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, những con gấu sẽ cố gắng đánh chìm cặp BNB / USD xuống còn 14.255 đô la. Nếu hỗ trợ này cũng không giữ được, điểm dừng tiếp theo sẽ là đường hỗ trợ của kênh giảm dần.

Tuy nhiên, chúng tôi cho điều này là xác suất xảy ra thấp vì các đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên trên 50, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm.

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã giao dịch gần mức kháng cự trên $ 90,40 trong bốn ngày qua. Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã dần leo lên gần điểm giữa. Điều này cho thấy áp lực bán đã giảm.

Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên 90,40 đô la, một cuộc biểu tình lên 107 đô la là có thể. Chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh gần mức này vì SMA 50 ngày vẫn đang dốc xuống và những chú bò không thể đẩy cặp BSV / USD lên trên nó kể từ ngày 11 tháng 7. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề nghị một giao dịch trong đó. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu cặp tiền trượt xuống dưới vùng hỗ trợ $ 78,506 đến $ 66,666.

XLM / USD

Stellar ( XLM ) đã giao dịch trên mức trung bình di động trong bốn ngày qua nhưng những con bò đực không thể tận dụng lợi thế của nó. Nếu giá không vượt quá $ 0,066628 trong vài ngày tới, những con gấu sẽ cố gắng hạ nó xuống dưới mức trung bình di chuyển.

Nếu giá duy trì dưới mức trung bình di động, việc giảm xuống $ 0,057 và dưới mức $ 0,051014 là có thể. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi nghỉ dưới $ 0,051014. Do đó, các nhà giao dịch có thể bảo vệ các vị trí dài của họ với mức dừng lỗ $ 0,051.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực có thể đẩy cặp XLM / USD trên mức $ 0,066628, thì việc chuyển sang đường xu hướng giảm và trên nó là $ 0,088708 là có thể.

LEO / USD

Unus Sed LEO ( LEO ) một lần nữa đã tham gia vào mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và vì lý do này, nó đã được đưa vào phân tích này. Đồng tiền kỹ thuật số đã giảm mạnh xuống mức thấp mới hàng năm vào ngày 06 tháng 10, đó là một dấu hiệu giảm giá.

Hiện tại, cặp LEO / USD đang kiểm tra lại vùng phân tích từ $ 1,0075 đến $ 1,0467. Nếu những con bò đực có thể mở rộng trên khu vực này, nó sẽ chỉ ra rằng sự cố gần đây nhất là bẫy gấu. Chúng tôi có thể đề xuất một vị trí dài nếu giá duy trì trên $ 1,0467.

Mặt khác, nếu giá giảm từ khu vực, nó có thể chính xác đến $ 0,9410. Nếu mức này cũng không giữ được, cặp tiền sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...