Trang chủNgân Hàng123PAY LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG

123PAY LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG

123Pay là một trong những cổng thanh toán online (trực tuyến) đang rất phát triển với nhiều ưu điểm và mạng lưới rộng khắp. Đáp ứng xu hướng thương mại điện tử hóa hiện nay. Đem lại những cơ hội lớn và là cầu nối hiệu quả cho các bên từ doanh nghiệp, các ngân hàng đến các cá nhân và tổ chức trong toàn xã hội.

123Pay là gì ?

123Pay là một cổng thanh toán theo hình thức thanh toán trực tuyến, được sáng lập bởi công ty cổ phần Zion – một công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ thanh toán trung gian, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

123Pay cung cấp giải pháp thanh toán nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi nhà. Nó đem lại lợi ích cho không chỉ người cần thanh toán mà còn cho cả đơn vị thụ hưởng khoản thanh toán.

Quá trình hình thành và phát triển của 123 Pay

123Pay ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển của hình thức thanh toán trực tuyến trong bối cảnh thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, có xu hướng thay thế dần các hình thức thương mại thông thường. Vì vậy, 123Pay là sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

Sự phát triển của 123Pay phải kể đến là sự mở rộng trong mạng lưới kết nối trong hệ thống các ngân hàng trên cả nước. Từ đó, nó đưa ra nhiều hơn nữa sự lựa chọn cho các khách hàng và các doanh nghiệp trong quá trình thanh toán. Các sự lựa chọn này bao gồm các hình thức thanh toán như: thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, thanh toán qua thẻ Visa, qua thẻ Master Card, thẻ JCB hay là thanh toán trực tuyến qua dịch vụ Internet Banking. Việc thanh toán trực tuyến như vậy làm thu hẹp khoảng cách địa lý, giảm thiểu rủi ro thanh toán cho các bên, tiết kiệm cả thời gian và chi phí thanh toán trong toàn bộ giao dịch tài chính của mình. Có thể kết luận rằng, 123Pay phát triển theo định hướng nhanh chóng, chuyên nghiệp hóa, tối ưu hóa sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho toàn bộ các khách hàng cũng như các doanh nghiệp trong mạng lưới.

Sứ mệnh của 123Pay

123Pay là giải pháp mang tính toàn diện, vô cùng tiện lợi và rất hiện đại trong lĩnh vực thanh toán cho những doanh nghiệp và tổ chức kinh tế – xã hội tại Việt Nam. Nó được xây dựng theo phương hướng nhằm hoàn thiện một cách tối ưu về quy trình, kỹ thuật cũng như phương thức trong việc chăm sóc khách hàng. Như vậy 123Pay đóng vai trò là cây cầu để nối giữa các bên trong các giao dịch, giữa bên mua và bên bán, giữa các doanh nghiệp, người dân và các ngân hàng.

123Pay kết hợp một cách toàn diện hình thành nên một mạng lưới rộng lớn bao gồm hệ thống các ngân hàng trên cả nước (kể cả những ngân hàng lớn và các ngân hàng chuyên về những lĩnh lực cụ thể) như Ngân hàng VIB, Ngân hàng Vietcombank (VCB), MB, Techcombank, Eximbank, GPB, BIDV… Do đó, quy trình thanh toán các giao dịch của các doanh nghiệp và các đối tác của họ sẽ không còn bị vướng mắc hay gặp phải những khó khăn và cản trở trong quá trình thực hiện thương mại điện tử. Nó là giải pháp cho việc thanh toán trở nên đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. 

Sứ mệnh của 123Pay là góp phần thúc đẩy cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững của thương mại điện tử, để loại hình kinh doanh mới này sẽ trở thành một môi trường kinh doanh an toàn mà vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, nó cũng có mục tiêu hỗ trợ cho những đối tác và doanh nghiệp mở rộng được thị trường của mình và tiếp cận được khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn nữa. Bởi vì, 123Pay không chỉ là một giải pháp đáng tin cậy cho việc thanh toán mà nó còn là một mạng lưới đem lại cho những đối tác và doanh nghiệp cơ hội tìm kiếm số lượng khách hàng nhiều và nhanh chóng. Các khách hàng này được tìm thấy trên số lượng người dùng lên đến hơn 50 triệu người ở các ứng dụng trực tuyến của tập đoàn mẹ (VNG) của 123Pay như: các ứng dụng của Zing(Zing MP3, Zing Me, Zing News), ứng dụng Zalo Page và rất nhiều các trò chơi online khác.

Các tiện ích thanh toán của 123Pay Mobiphone

123Pay có thể được dùng như một tiện ích thanh toán cho các mục đích như sau:

 • Nạp tiền cho điện thoại hoặc nạp thẻ cho điện thoại: áp dụng được cho tất cả các mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobiphone…;
 • Nạp thẻ cho tài khoản Zing vào các ứng dụng như Zing MP3, Zing Me hay Zing News;
 • Đóng và thanh toán tiền điện, hoặc/ và tiền nước định kỳ hoặc bất cứ lúc nào cần;
 • Thanh toán cước dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình cho nhà cung cấp;
 • Thanh toán tiền các hóa đơn khác;
 • Thanh toán những khoản chi phí định kỳ một cách dễ dàng, thuận tiện.

Ưu điểm của 123Pay

Những ưu điểm của cổng thanh toán 123Pay được thể hiện ở 8 đặc trưng như sau:

Thứ nhất, tính bảo mật trong thanh toán cao.

123-pay-1

Tính bảo mật của 123Pay được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS, sử dụng công cụ quản lý về gian lận trong giao dịch Decision Manager cộng với công cụ lưu trữ thông tin mang tên Tokenization và một chương trình có nhiệm vụ xác thực các thẻ giao dịch trực tuyến 3D Secure. 

Điều này đã được chứng nhận bởi PCI và Global Sign.

Thứ hai, 123Pay có khả năng hỗ trợ thanh toán đa dạng.

123Pay hỗ trợ thanh toán đối với các loại thẻ ngân hàng khác nhau bao gồm các thẻ ATM ngân hàng nội địa, thẻ Visa/ thẻ Master Card/ hay thẻ JCB

Thứ ba, việc tích hợp diễn ra nhanh chóng.

123-pay-3

Quy trình tích hợp được thực hiện quy chuẩn hóa và được tối ưu hóa giúp cho sự kết nối với các đối tác và giữa các đối tác với nhau một cách nhanh chóng.

Thứ tư, 123Pay hỗ trợ giao diện trên Mobile.

Điều này giúp cho việc giao dịch thanh toán trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết dù khách hàng có đang ở bất cứ nơi đâu, có sử dụng máy tính hay chỉ sử dụng smartphone. Giao diện 123Pay còn thay đổi thích hợp với từng thiết bị sử dụng, giúp cho thao tác dễ dàng nhưng vẫn không tốn nhiều băng thông, vẫn đảm bảo tốc độ truy cập cao cho người dùng.

Thứ năm, các lỗi được tiến hành rà soát liên tục, suốt 24/7

Các lỗi khi sử dụng những cổng thanh toán trực tuyến thường làm cho người dùng khó chịu, mất thời gian và công sức như lỗi báo hệ thống bận, lỗi xác thực thất bại, lỗi về trùng ID, hay không hỗ trợ một ngân hàng nào đó, hoặc các thông tin về việc thanh toán không được hợp lệ, mức giao dịch vượt giới hạn… Kỹ thuật của 123Pay nắm bắt được các lỗi và sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ người dùng suốt 24 giờ kể cả ngày nghỉ, lễ hay tết sẽ đảm bảo cho quá trình giao dịch của Quý khách hàng diễn ra được thuận lợi hơn bao giờ hết. Đầu số hotline của cổng thanh toán 123Pay là 1900 545 436 với mức cước phí chỉ 1.000 đồng mỗi phút sẽ xử lý các vấn đề khẩn cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ sáu, 123Pay có dịch vụ hỗ trợ các khách hàng một cách nhiệt tình và không giới hạn thời gian.

Các khách hàng và đối tác của 123Pay được cam kết hỗ trợ bằng các hình thức như hỗ trợ trực tuyến, hỗ trợ qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tiếp tại trung tâm hỗ trợ  không kể thời gian, tức là hỗ trợ ở mức 24/7.

Thứ bảy, về mức phí giao dịch được tối ưu hóa nhằm đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Các chi phí phải trả cho 123Pay được quy định rõ ràng trong thỏa thuận giữa các bên và cố định chỉ trong các khoản sau: phí cài đặt vào lúc ban đầu, phí dịch vụ nhằm đảm bảo giao dịch hàng tháng và phí giao dịch trên các khoản giao dịch thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế.

Thứ tám, 123Pay hỗ trợ các đối tác và doanh nghiệp trong việc truyền thông tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

Hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm mang thương hiệu VNG như Zing, Zalo đem lại cơ hội cho các đối tác và doanh nghiệp khách hàng của 123Pay trong việc tiếp cận người dùng và vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Lý do bạn nên dùng cổng thanh toán 123Pay

123Pay được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ những lý do như sau:

 • Sự đơn giản trong thao tác sử dụng với chỉ 3 bước duy nhất bao gồm: nhập thông tin về thẻ sử dụng, xác thực thông tin khách hàng, tiến hành thanh toán và sau đó nhận ngay được phản hồi về kết quả thanh toán.
 • Tính an toàn có được nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn dữ liệu PCI DSS và khả năng đảm bảo dữ liệu qua chứng thực Verisign cùng với hệ thống cảnh báo sự giả mạo do 123Pay xây dựng.

Tiêu chuẩn an toàn PCI DSS là tiêu chuẩn được áp dụng cho các thẻ quốc tế như MasterCard, Visa hay American Express, kể cả với JCB International và Discover Financial Services. Tiêu chuẩn này hạn chế khả năng bị đánh cắp các thông tin, dữ liệu thẻ đảm bảo an ninh cho thẻ của người dùng.

Chứng thực Verisign thì lại hoạt động giúp cho ngăn ngừa những đe dọa trực tuyến như lừa đảo, đánh cắp các thông tin hoặc nhận diện người dùng.

Hệ thống cảnh báo 123Pay xây dựng dựa trên việc phân tích thói quen thao tác, mua sắm, thanh toán của người dùng nên có thể cảnh báo được việc giả mạo. Hệ thống này hoạt động hiệu quả trong việc chống lại những hoạt động mang tính lừa đảo qua mạng.

 • Tính tiện lợi do sự liên kết rộng khắp của 123Pay với hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước. Từ đó, đem lại cho khách hàng một giải pháp về thanh toán hiệu quả và đơn giản nhất có thể.

Hệ thống các ngân hàng lớn mà 123Pay liên kết có thể kể đến như ngân hàng BIDV, Vietcombank, Agribank, Techcombank, MB…

Các chương trình khuyến mãi khi áp dụng 123Pay

Hiện nay, khi sử dụng cổng thanh toán 123Pay người dùng được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi từ các trang mạng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Fshare, Enviet, Viễn Thông A, Apay, Onopay, Nguyễn Kim. Các mã khuyến mãi có thể là 5%, 10% hoặc lên tới 50%… sẽ giúp cho quá trình thanh toán và giao dịch mua sắm trở nên vui và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn thanh toán qua 123Pay

Đối với thẻ nội địa

Các thẻ ATM của các ngân hàng trong nước hầu hết đều có thể sử dụng thanh toán qua 123Pay. Dưới đây là hướng dẫn thanh toán qua thẻ ATM ngân hàng đều gồm có các bước cơ bản tương tự như sau:

Bước 1: Khi thanh toán online qua 123Pay Quý khách cần chọn biểu tượng ngân hàng mà Quý khách có thẻ ATM và lựa chọn thanh toán qua ngân hàng đó. Nhập số tiền thanh toán vào ô “Số tiền nạp” rồi bấm vào nút “Tiếp tục” để đến bước số 2. Hoặc bấm “Chọn lại” để thay đổi ngân hàng.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện truy cập Internet banking hoặc giao điện đăng nhập tài khoản thẻ của ngân hàng mà Quý khách lựa chọn. Do đó, Quý khách cần nhập thông tin đăng nhập như: tên đăng nhập, mật khẩu và mã số captcha (đối với giao diện Internet banking) hoặc thông tin thẻ bao gồm tên chủ thẻ, ngày mở thẻ (đối với giao diện đăng nhập tài khoản), hoặc mã khách hàng… tùy theo yêu cầu của từng ngân hàng cụ thể. Để xem hướng dẫn chi tiết cho từng ngân hàng, Quý khách có thể truy cập vào trang web: https://123pay.vn rồi chọn mục hướng dẫn/ hướng dẫn thanh toán/ chọn ngân hàng để xem chi tiết hơn.

Tiếp đó chọn nút “Đăng nhập” (nếu cần) để tiếp tục chuyển đến giao diện về việc thanh toán. 

Bước 3Tiến hành thanh toán thông qua một hoặc vài bước bao gồm chọn tài khoản (nếu có nhiều hơn một tài khoản thanh toán), rồi chọn hình thức để nhận được mã giao dịch như qua OTP hoặc SMS hoặc Token. Sau khi nhập đầy đủ thông tin trên giao diện thanh toán, Quý khách kiểm tra lại một lần nữa thông tin và nội dung thanh toán. Nếu thông tin đã chính xác, Quý khách bấm chọn chấp nhận những Quy định về thanh toán điện tử của ngân hàng (nếu có) và ấn “Xác nhận” hoặc “Thanh toán” để việc thanh toán được thực hiện.

Bước 4: Hoàn thành quá trình thanh toán.

Hệ thống sẽ thông báo việc hoàn tất quá trình thanh toán qua thẻ ATM ngân hàng về cho Quý khách trên giao diện Quý khách đang thao tác.

Đối với Thẻ quốc tế

Việc thanh toán qua thẻ tín dụng như thẻ Visa, thẻ MasterCard hay thẻ JCB được thực hiện qua 3 bước như sau:

Bước 1: Bấm lựa chọn hình biểu tượng Visa/ MasterCard/ JCB ở giao diện “Thanh toán qua 123Pay”. Sau đó, Quý khách nhấn “Tiếp tục” để đến bước thứ 2.

Bước 2: Quý khách tiến hành nhập các thông tin phục vụ việc thanh toán bao gồm:

Thông tin về số thẻ Visa/JCB/MasterCard: Số thẻ gồm 16 số được in trên thẻ tín dụng của Quý Khách. Lưu ý khi nhập số thẻ Quý khách cần nhập liền 16 số liên tục không nhập dấu cách.

 • Thông tin về ngày hết hạn: ngày này cũng được in sẵn trên thẻ tín dụng của Quý Khách.
 • Thông tin CVV và CVC: đây là mã số bảo mật của thẻ gồm có 3 chữ số. Thông tin này cũng được in trên thẻ nhưng in ở mặt sau dưới dạng in nghiêng và ngược chiều thẻ.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ, Quý khách ấn “Thanh toán” để tiếp tục quá trình thanh toán.

Lưu ý, sau khi nhập xong thông tin thẻ, các thẻ tín dụng có tham gia các chương trình đặc biệt của ngân hàng như Verified by Visa hay J-Secure hoặc MasterCard Secure Code thì Quý khách cần nhập thêm một loại mật khẩu gọi là mật khẩu cho giao dịch trực tuyến thì mới hoàn thành bước này.

Bước 3: Quý khách hoàn thành quá trình thanh toán khi nhận được thông báo của hệ thống về việc này trên chính giao diện mà Quý khách đang làm việc.

Chi phí tích hợp với 123Pay

Các loại phí khi tích hợp với 123Pay mà các đối tác doanh nghiệp của 123Pay phải chịu bao gồm có các khoản phí như sau:

 • Phí cố định đối tác chỉ phải trả một lần duy nhất: phí cài đặt dịch vụ ban đầu.
 • Phí tính trên giao dịch gồm hai loại: phí thu hàng tháng là khoản phí để duy trì dịch vụ (khoản này có mức phí rất thấp) và phí thu từng lần bao gồm phí thanh toán qua ATM nội địa và phí thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế (loại phí này tính trên phần trăm giá trị của từng lần giao dịch thành công).

Các mức phí trên được niêm yết rõ ràng trên báo giá 123Pay gửi cho đối tác. Bảng giá này thường chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Nếu phí được tính đã bao gồm VAT, 123Pay sẽ nêu rõ cho Quý khách biết trong báo giá gửi Quý khách.

Đối với khoản chi phí vận hành, tức là khoản phát sinh khi có sự cố, 123Pay có chính sách hỗ trợ đối tác miễn phí nên không làm phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài các khoản phí đã được nêu rõ bên trên.

Tương tự, với khoản phí tra soát hay còn gọi là chargeback fee). Các giao dịch sẽ được hỗ trợ tra soát miễn phí với điều kiện đối tác cung cấp đầy đủ chứng từ hóa đơn và hợp tác với các Ngân hàng trong quá trình này.

 Riêng đối với việc hoàn tiền, thao tác thực hiện rất đơn giản thông qua công cụ có sẵn trên giao diện 123Pay đã cung cấp. Việc hoàn tiền được tính tương đương với một giao dịch thanh toán nên khoản phí mà đối tác phải trả sẽ được tính bằng mức phí xử lý một giao dịch.

Quản lý rủi ro trên 123 Pay

Các rủi ro thanh toán trên 123Pay bao gồm những tình huống như sau:

Thứ nhất: Khi giao dịch không thành công, thẻ của Quý khách bị từ chối giao dịch.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do:

 • Quý khách chưa đăng ký với Ngân hàng để thanh toán được trên Internet hoặc chưa đủ điều kiện để có thể thực hiện việc thanh toán online này. Quý khách cần liên hệ lại với Ngân hàng để xử lý vấn đề này;
 • Quý khách sử dụng một trình duyệt web không phù hợp với hệ thống. Trình duyệt 123Pay có khuyến khích Quý khách sử dụng là trình duyệt Google Chrome.
 • Thẻ của Quý khách không đủ số dư hoặc hạn mức thanh toán (do ngân hàng quy định hạn mức trong ngày đối với một số loại thẻ).
 • Trong quá trình thao tác, Quý khách đã nhập sai một hoặc một số thông tin thẻ, mã OTP, mật khẩu xác thực của các chương trình như MasterCard Secure Code hay Verified by Visa.
 • Quý khách đã thực hiện quá giới hạn hoặc số lần được thanh toán mà đơn vị CNT quy định.

Trong trường hợp không xác định được nguyên nhân, Quý khách có thể liên hệ 123Pay để nhận sự hỗ trợ qua hotline 1900545436 .

Thứ hai: những rủi ro xảy ra cần khiếu nại liên quan đến hàng hóa, dịch vụ hoặc liên quan đến phí giao dịch, kết quả giao dịch

Quý khách cần liên hệ gấp với hotline của 123Pay để hỗ trợ xử lý. Các tình huống bao gồm: thanh toán thành công nhưng không nhận hàng hóa hoặc dịch vụ đúng theo yêu cầu hoặc không nhận được; giao dịch không nhận được kết quả của quá trình thanh toán trong vòng 15 phút hoặc không thành công nhưng vẫn bị trừ phí.

Khiếu nại cần thỏa mãn các điều kiện về thời gian và độ chính xác thì mới được tính là hợp lệ và được hỗ trợ xử lý. Cụ thể là Quý khách cần khiếu nại trong vòng 6 tháng kể từ lúc giao dịch được thực hiện, quá thời hạn trên 123Pay không thể hỗ trợ xử lý. Thêm vào đó, 123Pay có cung cấp một mẫu yêu cầu phục vụ cho việc thu thập thông tin khiếu nại, Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác, khớp đúng với những thông tin mà Quý khách đã dùng khi tiến hành giao dịch cần khiếu nại. Quý khách sẽ được hoàn tiền trong một số trường hợp cụ thể.

Việc hoàn tiền này sẽ được thông báo qua email cho Quý khách và trong thời hạn từ 5 đến 10 ngày hoặc đến tối đa là 30 ngày tùy vào Ngân hàng mà Quý khách giao dịch. Riêng đối với thẻ nội địa, thời hạn hoàn tiền sẽ chỉ trong vòng khoảng 7 ngày.

123Pay có công cụ quản lý về giả mạo trên internet có tên là Decision Manager của thương hiệu Cybersource. Công cụ này giúp cho việc kiểm soát gian lận được được tiến hành một cách hiệu quả thông qua việc thu thập lịch sử giao dịch đã gian lận của các khách hàng và kiểm soát những giao dịch tiếp theo trong trường hợp đó. Sự phối hợp với những tổ chức kiểm soát phòng giả mạo và các đối tác của 123Pay giúp cho việc quản lý rủi ro trong mạng lưới của 123Pay được chặt chẽ và hiệu quả.

Ngoài ra, toàn bộ giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng trên nền tảng 123Pay được bảo vệ một cách vô cùng an toàn. Sự an toàn này có được là nhờ giao thức SSL. Quá trình thực hiện của SSL được mô tả như sau: SSL mã hóa các thông tin người sử dụng cung cấp trong toàn bộ quá trình giao dịch vì vậy bảo mật thông tin này một cách chính xác. Thuật toán PCI DSS cũng góp phần quan trọng vào việc bảo đảm an toàn dữ liệu cho người dùng. Các phần mềm và những thuật toán khác cũng được sử dụng để bảo vệ thông tin thẻ cho người dùng.

Đối tác của 123Pay

123-pay-5

Mạng lưới đối tác của 123Pay rộng khắp bao gồm các ngân hàng, các doanh nghiệp và trang mạng online như sau:

Các ngân hàng gồm có Vietcombank, Đông Á bank, Vietinbank, Agribank, An Bình bank, Ngân hàng Á Châu ACB, Ngân hàng đầu tư BIDV, Bắc Á bank, Tiên Phong bank, Eximbank, Ngân hàng Dầu khí, HDbank, Maritime bank, Ngân hàng Quân Đội, Nam Á Bank, NCB, Oceanbank, GP Bank, Sacombank, Sài Gòn bank, Techcombank, SHB, VIB, Việt Á Bank, VP Bank, Bảo Việt bank, Liên Việt Post bank, Seabank.

Các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ mua sắm trực tuyến đến giải trí, du lịch, giáo dục trực tuyến… Các doanh nghiệp trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến nổi bật như Lazada, nh ómmua.com, zanado, chọn.vn. Và rất nhiều doanh nghiệp khác như Nguyễn Kim, Viễn Thông A, vntrip.vn, Bến Thành tourist, MediaMart, Fahasa, trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Lotte Cinema, Kênh HD Việt, Fiditour, didong.pro, Hưng Phát USA…

Liên hệ hợp tác 123Pay

Để liên hệ hợp tác sử dụng cổng thanh toán 123Pay, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Công ty cổ phần Zion tại số 52 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc qua số hotline 1900 545 436. Ngoài ra, có thể gửi email đến địa chỉ hotro@123pay.vn

Đánh giá của khách hàng

Ý kiến phản hồi của các đối tác doanh nghiệp dành cho 123Pay phần nhiều là sự khen ngợi về tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của đội ngũ và những ưu điểm nổi trội trong quá trình thanh toán. Điều này được chứng minh qua sự mở rộng ngày càng nhanh mạng lưới các doanh nghiệp, đối tác và ngân hàng tích hợp 123Pay. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...