Trang chủTin tức‘Bitboy’ Ben Armstrong sẽ dừng chương trình tiền điện tử hàng ngày

‘Bitboy’ Ben Armstrong sẽ dừng chương trình tiền điện tử hàng ngày

“Chúng tôi có luật sư cho mọi chuyện,” người có ảnh hưởng đến tiền điện tử cho biết hôm thứ Tư.

Ben Armstrong, người có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tiền điện tử với sự thăng tiến nhanh chóng với tư cách là vlogger “Bitboy” đã sụp đổ vì vụ bê bối cá nhân và công ty, sẽ ngừng phát trực tiếp hàng ngày sau ba năm.

Trong một video đầy cảm xúc được đăng lên kênh Youtube cá nhân của mình, Armstrong cho biết các chương trình hàng ngày của anh, trong đó anh thảo luận về các xu hướng tiền điện tử không còn khả thi về mặt tài chính và đang đốt 25.000 USD mỗi tuần để sản xuất. Ông cho biết ông đang chi “khoảng 100.000 USD mỗi tháng” cho các hóa đơn pháp lý.

“Các bạn, chúng ta hầu như không đến được đây. Chúng ta có các luật sư đến với tôi từ mọi góc độ,” anh nói trong đoạn video dài 10 phút thu hút được 18.000 lượt xem vào cuối ngày thứ Tư. “Mọi người tôi biết đều đang theo đuổi tôi ngay bây giờ.”

Armstrong được biết đến nhiều hơn với cái tên “Bitboy”, nhân vật tiền điện tử nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, người từ năm 2018 đã xuất bản các video tin tức và dự đoán giá tinh tế với tiêu đề như “Kiếm lợi nhuận KHÔNG THỂ với SIÊU CHU KỲ Bitcoin” đã thu hút được hàng chục nghìn lượt xem.

Nội dung của anh ấy đã gây ấn tượng mạnh đối với một bộ phận công chúng giao dịch tiền điện tử, những người đã theo dõi kênh này để được tư vấn cũng như giải trí. Nó dẫn đến việc Armstrong tạo ra loại tiền điện tử của riêng mình có tên là đồng xu $BEN vào giữa năm 2023.

Nhưng theo Decrypt, anh ta đã bị trục xuất khỏi thế giới BitBoy ngay sau khi ra mắt token đó vì “những cáo buộc cá nhân và nghiêm trọng”. Armstrong sau đó đã kiện công ty sở hữu thương hiệu này.

Điều đó bắt đầu một loạt sự kiện lộn xộn bao gồm tiết lộ rằng Armstrong có quan hệ tình cảm với Giám đốc điều hành của BEN Coin và việc anh ta bị bắt tại nhà của một đối tác kinh doanh cũ – cả hai đều xảy ra trên cùng một buổi phát trực tiếp.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2024/02/01/bitboy-ben-armstrong-is-stopping-daily-crypto-show-after-3-years/?_gl=1*150q7cf*_up*MQ..*_ga*MTA3NDU0MzkyMi4xNzA2NzU4OTEx*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjc1ODkxMS4xLjAuMTcwNjc1ODkxMS4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...