Trang chủBitcoinBitcoin được gửi trong kho Bakkt được bảo vệ bởi bảo hiểm...

Bitcoin được gửi trong kho Bakkt được bảo vệ bởi bảo hiểm $ 125M

Bitcoin ( BTC ) gửi tại Kho Bakkt được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la, theo  thông báo  vào ngày 9 tháng 9.

Công ty bắt đầu nhận tiền gửi và rút tiền vào ngày 6 tháng 9, trước kế hoạch ra mắt các sản phẩm tương lai vào ngày 23 tháng 9.

Tiền gửi ra mắt theo kế hoạch

Bakkt đã mất rất nhiều thời gian và công sức để đạt được chứng nhận theo quy định cho các sản phẩm tương lai Bitcoin được giao hàng ngày và hàng tháng sắp tới.

Kể từ khi được phê duyệt, mọi thứ đã được đẩy nhanh tiến độ – với tiền gửi trong giải pháp kho lưu trữ được chứng nhận mới của nó diễn ra  theo kế hoạch.

Tin tức về chính sách bảo hiểm bao gồm tiền gửi của khách hàng đã loại bỏ một mối lo ngại khác đối với các nhà đầu tư tổ chức mà Bakkt hy vọng sẽ thu hút.

Tất cả các hệ thống chuẩn bị ra mắt

Nếu việc ra mắt thành công vào ngày 23 tháng 9, đây sẽ là nền tảng tương lai Bitcoin đầu tiên cung cấp một sản phẩm được giao thực tế, có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức sẽ giao dịch với BTC thực tế.

Các sản phẩm tương lai hiện tại từ Sàn giao dịch Chicago Mercantile được thanh toán bằng tiền mặt, trong khi các khách hàng của Bakkt sẽ nhận được thanh toán bằng Bitcoin sau khi hợp đồng tương lai hết hạn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...