Trang chủTin tứcBitmain ra mắt hai công cụ khai thác ASIC S17 Bitcoin mới

Bitmain ra mắt hai công cụ khai thác ASIC S17 Bitcoin mới

Nhà sản xuất hàng đầu về ứng dụng mạch tích hợp ứng dụng khai thác (ASIC) Bitmain đã công bố hai công cụ khai thác S17 mới trong một bản tin được chia sẻ với Cointelegraph.

Cả hai ASIC khai thác mới là S17e và T17e đều sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 9. Công ty tuyên bố rằng cả hai mô hình mới đều có những cải tiến, giúp chuyển sang hiệu quả cao hơn, hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn.

Thông số kỹ thuật ASIC được phát hành

Bitmain cũng phát hành các thông số kỹ thuật của cả hai máy khai thác mới được công bố. S17e có tốc độ băm là 64 TH / s và hoạt động với hiệu suất năng lượng là 45 J / TH, trong khi T17e cung cấp tốc độ băm là 53 TH / s và hiệu suất năng lượng là 55 J / TH.

Cả S17e và T17e đều có hệ thống tản nhiệt ống kép, được báo cáo là tăng cường tuổi thọ của phần cứng và tính ổn định của nó. 

Hơn nữa, Bitmain cũng tuyên bố rằng phần mềm được nhúng vào hai ASIC mới có các tiêu chuẩn an ninh mạng cao hơn để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại.

Thời gian bán hàng và giao hàng

S17e và T17e sẽ được phát hành thành ba đợt. Lô hàng đầu tiên sẽ được bán vào ngày 9 tháng 9 và dự kiến ​​sẽ được giao trong 10 ngày đầu tiên của tháng 11. Lô thứ hai sẽ được bán vào ngày 10 tháng 9 và sẽ được giao trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 và kết thúc vào ngày 20 tháng 11.

Lô thứ ba và cuối cùng sẽ được bán vào ngày 11 tháng 9, và việc giao hàng của nó được lên kế hoạch cho giai đoạn bắt đầu vào ngày 21 tháng 11 và kết thúc vào ngày 30 tháng 11.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8, Bitmain sẽ báo cáo tăng 50% công suất trong sáu tháng tới nhờ vào một đơn đặt hàng phần cứng khổng lồ.

Chương trình bồi thường chậm trễ được công bố

Công ty cũng đã công bố bồi thường cho sự chậm trễ giao hàng. Là một phần của sáng kiến ​​mới này, những khách hàng giao hàng bị trì hoãn sẽ được Bitmain bồi thường bằng phiếu giảm giá cho mỗi ngày đơn hàng của họ bị trễ. Khoản bồi thường dựa trên phần thưởng trả cho mỗi cổ phần của nhóm khai thác, với chi phí điện được khấu trừ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...