Trang chủTin tứcBitcoin sẽ tiếp tục hoạt động, ngay cả khi lệnh cấm trao...

Bitcoin sẽ tiếp tục hoạt động, ngay cả khi lệnh cấm trao đổi tiền điện tử được thi hành

Các nước Mỹ dẫn đầu thế giới trong hầu hết các ngành, nhưng nhiều người cho rằng nó đã không thực sự nhặt tốc độ khi nói đến cryptocurrencies. Việc các sàn giao dịch tiền điện tử lớn được dựa trên Hoa Kỳ có thể chỉ là bằng chứng để hỗ trợ cho tuyên bố này.

Điều đó nói rằng, Bitcoin , trong thời gian gần đây, đã bị che giấu trong sự không chắc chắn và được bao quanh bởi các câu hỏi hóc búa hợp pháp trên toàn cầu. Chẳng hạn, chính quyền của Tổng thống Trump đã có một cách tiếp cận mạnh mẽ đối với thị trường tiền điện tử gần đây, với Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin tuyên bố rằng các quy định về Bitcoin và tiền điện tử mới đáng kể đang diễn ra.

Trên thực tế, mới đây, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Minneapolis, Neel Kashkari, đã gọi tiền điện tử là một bãi rác khổng lồ và Bộ Tư pháp gọi Bitcoin là một tội ác.

Trên một podcast gần đây , chuyên gia về blockchain có trụ sở tại bang Caitlin Long đã nói về các quy định xung quanh tiền điện tử ở Hoa Kỳ, sự phát triển của bang Utah trong khu vực và hơn thế nữa.

Long bắt đầu bằng cách nói rằng chính phủ liên bang không đi đúng hướng liên quan đến tài sản kỹ thuật số, lưu ý rằng mặc dù bang Utah có các cơ sở phù hợp, nhưng họ chỉ có thể tận hưởng nó trong tiểu bang.

Mở rộng hơn nữa, cô nói,

Tôi vẫn phải trả thuế liên bang. Mọi người chỉ không phải trả thuế thu nhập, tài sản hoặc thuế bán hàng cho tiền điện tử trong tiểu bang Wyoming. Vì vậy, yeah, không có nhiều chuyển động tích cực. Ý tôi là Washington chỉ bị tê liệt và tôi thực sự thất vọng khi xem những gì Tổng thống Trump đã làm trong rất nhiều ngành công nghiệp khác và trong lĩnh vực tài chính đang đi theo hướng ngược lại.

Bang Utah của Hoa Kỳ đã tiến bộ một cách đáng ngạc nhiên khi nói đến blockchain và tiền điện tử. Bang Utah đã đưa ra các quy định cho các nền tảng lưu ký tiền điện tử trở lại vào tháng 11 năm 2019. Các quy định này là các khu vực chọn tham gia và được bảo hiểm như dĩa, airdrops và stakes, và được áp dụng cho các ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Tiếp tục, Long được hỏi – Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian ngắn, nhưng một khi Bitcoin trở nên lớn, chính phủ sẽ hình sự hóa nó và họ sẽ cấm các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ dẫn đến giá trải qua một mùa thu lớn. Sau đó thì sao?

Trả lời câu hỏi này, Long khẳng định rằng lệnh cấm Bitcoin của chính phủ không có hiệu lực, lưu ý rằng nếu tất cả chính phủ Mỹ cấm trao đổi, Bitcoin vẫn sẽ tiếp tục hoạt động.

Điều đó nói rằng, cô cũng lưu ý rằng tình hình thuế ở Mỹ sẽ tiếp tục làm nản lòng những người sở hữu tiền điện tử.

Mỗi khi chúng ta sử dụng tiền điện tử để trả tiền cho một tách cà phê, chúng ta phải ghi nhận nó là một khoản lãi hoặc lỗ và các tổ chức tài chính tương tác với tiền điện tử rõ ràng sẽ phải tuân thủ một số quy định khá mạnh như tốt. Đó là vectơ tấn công mà tôi nghĩ là trong quy định và thuế trái ngược với lệnh cấm hoàn toàn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...