Trang chủTin tứcCác cổ phiếu của các công ty dựa trên blockchain không xác...

Các cổ phiếu của các công ty dựa trên blockchain không xác định được giá chính xác

Nhìn chung, mọi người đều hiểu rằng các nhà đầu tư tổ chức không thích tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin và tiền điện tử, đó là lý do tại sao các thị trường phái sinh như trên Sàn giao dịch Chicago ( CME ) đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong vài năm qua.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư thích giao dịch cổ phiếu liên quan đến các công ty kinh doanh Bitcoin , thay vì thị trường phái sinh tiền điện tử. Chúng bao gồm các cổ phiếu từ các công ty như Galaxy Digital Holdings và Grayscale Investments , mà các nhà đầu tư thậm chí sẵn sàng trả phí để tránh tiếp xúc trực tiếp với loại tài sản.

Một báo cáo được công bố gần đây nhấn mạnh cách các cổ phiếu niêm yết công khai của một số công ty dựa trên blockchain này đang giao dịch ở một mức giá không chính đáng, do tiềm năng doanh thu và thu nhập của họ.

Mặc dù đã báo cáo doanh thu hàng năm là 156 triệu đô la vào năm ngoái, cổ phiếu của Galaxy Digital (GLXY) đang giao dịch ở mức khoảng 1,32 đô la, tại thời điểm viết, được đánh giá thấp hơn so với định giá cổ phiếu của các công ty cạnh tranh.

Với mức vốn hóa thị trường là 69 triệu đô la, Galaxy Digital cũng có mức giá 0,59 thấp so với tỷ lệ bán hàng, trong khi tỷ lệ P / S trung bình của nhóm cho các công ty dựa trên blockchain là khoảng 13,9.

Cổ phiếu GBTC của Grayscale giao dịch với mức phí cao hơn 20-30%, khi so sánh với Bitcoin mà họ được hỗ trợ và công ty cũng tính thêm 2% phí hàng năm cho chiến lược đầu tư thụ động.

Theo WSJ , tỷ lệ P / S của Grayscale Bitcoin Trust đang ở mức 36,6, khiến cổ phiếu của nó trở thành khoản đầu tư được định giá quá cao khi xem xét số lượng cổ phiếu đang lưu hành và thu nhập của công ty. Và với tương quan 90 ngày với Bitcoin khoảng 83% trong 5 năm qua và 92% trong hai năm qua, cổ phiếu này có thể tiếp tục tăng giá theo thời gian.

Điều này có thể là do Cục Dự trữ Liên bang tràn ngập thị trường, khiến các nhà giao dịch sợ hãi chống lại lạm phát fiat và đặt cược vào tài sản tiền điện tử khan hiếm. Tuy nhiên, bong bóng này khó có thể tồn tại lâu và các cổ phiếu bị định giá thấp như GLXY có thể nhận ra giá trị nội tại của chúng trong những tháng tới.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...