Trang chủTiền ảoBitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là gì?

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là gì?

 • Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là một mã thông báo được thế chấp bằng 0,1 TH / s sức mạnh khai thác Bitcoin thực tế được chuẩn hóa với hiệu suất 60 W / TH .
 • Người khai thác đóng góp sức mạnh khai thác cho nền tảng để đổi lấy BTCST mới được phát hành .
 • BTCST là mã thông báo tiện ích BEP-20 gốc của nền tảng. Nắm giữ BTCST tương đương với việc sở hữu sức mạnh khai thác cơ bản . Đặt BTCST trên chuỗi cho phép người dùng đặt cược nhận được phần thưởng khai thác bằng Bitcoin.
 • Tất cả các mã thông báo BTCST khác với nguồn cung lưu hành ban đầu là 1.000.000 phải tuân theo lịch trình giao dịch tuyến tính hàng tuần trong 25 tuần .

Các chỉ số chính (kể từ ngày 7 tháng 1 năm 2021)

Ticker BTCST
Loại mã thông báo BEP-20
Ngày bắt đầu Binance Launchpool 8 tháng 1 năm 2021
Phân bổ Binance Launchpool 40.000 BTCST (4,00% nguồn cung lưu hành ban đầu)
Vòng quay ban đầu. Cung cấp 1.000.000 BTCST
Tổng cung cấp mã thông báo * 1.000.000 BTCST

* Tổng nguồn cung BTCST sau khi ra mắt sẽ được xác định bởi AUM của sức mạnh khai thác BTCST. Tất cả BTCST ngoài nguồn cung lưu hành ban đầu là 1.000.000 phải tuân theo lịch trình chuyển đổi tuyến tính hàng tuần trong 25 tuần. Các BTCST trong tương lai được phát hành cho nhóm dự án phải tuân theo cùng một lịch trình kiểm tra.

1. Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là gì?

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) mang lại tính thanh khoản cho việc khai thác Bitcoin. Mỗi BTCST được thế chấp bằng 0,1 TH / s sức mạnh khai thác Bitcoin thực . Bằng cách đặt BTCST, người nắm giữ sẽ nhận được phân phối Bitcoin hàng ngày tương ứng với sức mạnh khai thác đã đặt cọc.

BTCST tạo ra một thị trường hiệu quả giữa các thợ đào Bitcoin. Bằng cách giao dịch BTCST, những người tham gia thị trường có thể tự do tham gia và thoát khỏi phạm vi khai thác Bitcoin ở mọi quy mô, bất kỳ lúc nào và với chi phí thấp . Những người khai thác không có sức mạnh khai thác được mã hóa bởi BTCST cũng có thể sử dụng mã thông báo này để phòng ngừa rủi ro do biến động giá chi phí của máy khai thác .

Nhóm dự án và nhóm khai thác hợp tác, Binance Pool , sẽ thành lập một hội đồng quản trị để quyết định chung về các vấn đề quan trọng của dự án, bao gồm phát hành mã thông báo mới, điều chỉnh mức chi phí, phân phối lợi nhuận thặng dư và phát triển trong tương lai . Hội đồng quản trị sẽ có ba ghế khi ra mắt, hai trong số đó do nhóm dự án đảm nhiệm và một của nhóm khai thác hợp tác.

2. Tin tức gần đây

3. Kinh tế và cung

3.1 Dữ liệu bán mã thông báo

BTCST chỉ có thể được phát hành khi các thợ đào đủ điều kiện chọn chuẩn hóa và mã hóa tốc độ băm Bitcoin. Do đó, dự án chưa và sẽ không tổ chức các sự kiện mở bán công khai hoặc riêng tư.

3.2 Phân bổ mã thông báo

Tên mã thông báo BTCST
Binance Launchpool 4,00% nguồn cung lưu hành ban đầu
Công cụ khai thác mã hóa ban đầu 96,00% nguồn cung lưu hành ban đầu
Phân bổ mã thông báo BTCST
4. Tổng quan về cộng đồng của BTCST

BTCST sẽ tập trung nỗ lực của cộng đồng vào ngành khai thác tiền điện tử, các nhà giao dịch, nhà đầu tư và những người đam mê Bitcoin trên toàn thế giới. Trọng tâm ban đầu sẽ là thúc đẩy người dùng mới đặt cọc BTCST của họ vào dApp của dự án trên Binance Smart Chain.

Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại bao gồm :

 • Mở rộng cơ sở người dùng ra quốc tế thông qua sự kết hợp của quản lý cộng đồng tích cực, PR, sự kiện, AMA, v.v.
 • Cung cấp các video và bài đăng giáo dục về ngành khai thác tiền điện tử.
 • Liên hệ với các nhà giao dịch Bitcoin để làm nổi bật khái niệm mã thông báo Bitcoin được đòn bẩy và lý do tại sao mã thông báo này có giá trị bẩm sinh trên thị trường.
 • Làm việc với các nhóm khai thác và thợ đào để thu hút nhiều người dùng hơn cũng như đạt được sức mạnh băm đa dạng.
 • Phân biệt BTCST với các dự án DeFi khác theo nghĩa người dùng đặt mã thông báo của dự án và nhận lại BTC.

Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai bao gồm :

 • Mở rộng cộng đồng sang các thị trường đa dạng hơn, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á.
 • Mở rộng danh mục các đối tác nhóm khai thác.
 • Tăng sự hiện diện của mạng xã hội trên tất cả các kênh hiện có; xây dựng thêm các cộng đồng phù hợp với khai thác Bitcoin, DeFi và khai thác trên đám mây.
 • Đạt được mức độ phủ sóng báo chí cao hơn và sự ủng hộ từ những người có ảnh hưởng địa phương.

5. Các kênh cộng đồng và xã hội (kể từ ngày 7 tháng 1 năm 2021)

Telegram (tiếng Anh) | 2,4 nghìn thành viên
Twitter (tiếng Anh) | 614 Người theo dõi
Trung bình (tiếng Anh)

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...