Trang chủTiền ảoBeta Finance là gì ? Tìm hiểu dự án Binance Launchpad Beta...

Beta Finance là gì ? Tìm hiểu dự án Binance Launchpad Beta Finance

 • Sứ mệnh của Beta Finance là bù đắp sự biến động và tạo điều kiện cho các cá nhân và tổ chức áp dụng DeFi một cách lành mạnh, chính thống . Giao thức đã xây dựng một Công cụ rút gọn 1 lần nhấp tích hợp cho phép người dùng DeFi bắt đầu, quản lý và đóng các vị trí bán khống với khả năng truy cập vào tất cả các mã thông báo. Giao thức cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ mã thông báo nào một cách tự động và không được phép.
 • BETA là mã thông báo tiện ích gốc của Beta Finance và có các chức năng hiện tại và được lập kế hoạch sau:
  • Khuyến khích đặt cược : Chủ sở hữu mã thông báo BETA sẽ có thể đặt cược mã thông báo của họ trên giao thức và hoạt động như một phương tiện hỗ trợ để bảo vệ các sự kiện thiếu hụt. Những người nắm giữ BETA đặt cược vào mã thông báo của họ sẽ nhận được một phần doanh thu do giao thức tạo ra.
  • Khai thác thanh khoản: Các nhà cung cấp thanh khoản có thể đặt tài sản của họ vào các nhóm cho vay để cho phép vay và bán khống. Để khuyến khích các nhà cung cấp này với chi phí cơ hội, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ đủ điều kiện nhận mã thông báo BETA thông qua chương trình khai thác thanh khoản , được điều chỉnh dựa trên đóng góp tương đối của người dùng và các thông số bổ sung.
  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo BETA sẽ có thể tham gia và bỏ phiếu trong quá trình quản trị của nền tảng. Thông qua quản trị, người dùng có thể tác động và sửa đổi các tính năng sản phẩm và các thông số chính của Beta Finance. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo BETA ảnh hưởng đến hướng phát triển của giao thức.
 • Beta Finance bao gồm các thành phần chính sau đây hoạt động cùng nhau:
  • Công cụ bán khống “1 nhấp chuột”: Beta Finance cung cấp một công cụ tích hợp để cho phép người dùng DeFi bán khống trong một giao dịch nguyên tử. Người dùng có thể xem các chỉ số liên quan (tác động giá, trượt giá, v.v.) trực tiếp trên giao diện và dễ dàng quản lý và cập nhật vị trí của họ trên bảng điều khiển của họ.
  • Thị trường tiền tệ không được phép: Beta Finance sẽ cho phép người dùng tự động tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào. Bất kỳ thứ gì từ NFT được phân đoạn đến các mã thông báo trưởng thành đều có thể được liệt kê trên Beta Finance.
  • Mô hình tài sản thế chấp biệt lập: Để hỗ trợ các tài sản dễ bay hơi, Beta Finance giới thiệu mô hình tài sản thế chấp biệt lập trong đó người dùng chỉ chịu trách nhiệm đối với tài sản thế chấp được liên kết rõ ràng với một vị trí.
 • Dự án đã huy động được 2,75 triệu USD từ hai đợt bán mã thông báo riêng tư, trong đó 15,00% tổng nguồn cung mã thông báo BETA đã được bán ở mức 0,0150 USD / BETA và 0,0250 USD / BETA.
 • Vào ngày 29 tháng 9 năm 2021, tổng nguồn cung BETA là 1.000.000.000 và nguồn cung lưu hành khi niêm yết sẽ là 160.000.000 BETA (16,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo).

Các chỉ số chính (tại ngày 29 tháng 9 năm 2021)

Ticker BETA
Loại mã thông báo ERC-20, BEP-20
Vòng quay ban đầu. Nguồn cung khi được niêm yết trên Binance 160.000.000 BETA (16,00%)
Tổng cung cấp mã thông báo 1.000.000.000 BETA
Giá bán Binance Launchpad 0,0600 USD / BETA

1. Beta (BETA) là gì?

Beta Finance là một giao thức thị trường tiền tệ không được phép đa chuỗi để cho vay, đi vay và rút ngắn tiền điện tử. Beta Finance đã tạo ra một Công cụ rút gọn “1 lần nhấp” tích hợp cho phép người bản xứ DeFi thực hiện mặt trái của giao dịch và chống lại sự biến động, cũng như cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào có thể tự động tạo thị trường tiền tệ cho mã thông báo, mở khóa tài sản mới sự sử dụng.

Sứ mệnh của Beta Finance là bù đắp sự biến động và tạo điều kiện ổn định hơn để các cá nhân và tổ chức chấp nhận DeFi lâu dài, chính thống thông qua việc xây dựng cơ sở hạ tầng và công cụ DeFi quan trọng.

Tập trung vào trải nghiệm người dùng, Beta Finance cho phép người dùng DeFi bắt đầu, quản lý và đóng các vị thế bán khống chỉ với một cú nhấp chuột , đồng thời cung cấp các chỉ số và thông tin có liên quan trước khi thực hiện vị trí. Người cho vay có thể cho vay bất kỳ mã thông báo nào, tạo ra thị trường một cách không được phép nếu nó vẫn chưa tồn tại và bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ của họ. Các nhà giao dịch có thể trả một khoản phí bảo hiểm để thực hiện các giao dịch ngắn hạn và các chiến lược phòng ngừa rủi ro với khả năng tiếp cận tất cả các mã thông báo.

 • Công cụ bán khống “1 nhấp chuột”: Beta Finance cung cấp một công cụ đơn giản, tích hợp để cho phép người dùng DeFi bán khống trong một giao dịch nguyên tử. Người dùng có thể xem các chỉ số liên quan (tác động giá, trượt giá, v.v.) trực tiếp trên giao diện và dễ dàng quản lý và cập nhật vị trí của họ trên bảng điều khiển của họ.
 • Thị trường tiền tệ không được phép: Beta Finance cho phép người dùng tự động tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào, hỗ trợ phần đuôi dài của tài sản. Bất kỳ thứ gì từ NFT được phân đoạn đến các mã thông báo trưởng thành đều có thể được liệt kê trên Beta Finance.
 • Mô hình tài sản thế chấp biệt lập: Để hỗ trợ các tài sản dễ bay hơi, Beta Finance giới thiệu mô hình tài sản thế chấp biệt lập trong đó người dùng chỉ chịu trách nhiệm đối với tài sản thế chấp được liên kết rõ ràng với một vị trí.

2. Bán mã thông báo và tính kinh tế

2.1 Dữ liệu bán mã thông báo

Tên mã thông báo BETA
Phân bổ bán hạt giống 100.000.000 BETA
Giá mã thông báo bán hạt giống 0,0150 USD / BETA
Số lượng bán hạt giống đã tăng 1.500.000 USD
Phân bổ bán chiến lược 50.000.000 BETA
Giá mã thông báo bán chiến lược 0,0250 USD / BETA
Số tiền bán chiến lược đã tăng 1.250.000 USD
Phân bổ bán Binance Launchpad 50.000.000 BETA
Giá mã thông báo bán hàng Binance Launchpad 0,0600 USD / BETA
Số tiền Binance Launchpad sẽ được tăng 3.000.000 USD

2.2 Phân bổ mã thông báo

Tên mã thông báo BETA
Giảm giá Binance Launchpad 5,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Bán hạt giống 10,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Bán chiến lược 5,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Alpha Finance Launchpad 5,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Nhóm và Cố vấn 20,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Tăng trưởng hệ sinh thái 35,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Khai thác thanh khoản 20,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

2.3 Quản lý token và sử dụng quỹ

Kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2021, Beta Finance đã sử dụng số tiền huy động được theo các phân bổ dưới đây:

 • 6,76% Tiếp thị
 • 10,13% Đội
 • 63,53% Phát triển
 • 19,57% Hoạt động

Nhóm Tài chính Beta nắm giữ tiền của mình bằng tiền điện tử, stablecoin và fiat. Tiền được lưu trữ bằng ví đa chữ ký lưu trữ lạnh và tài khoản ngân hàng USD. Bất kỳ chuyển động nào của quỹ đều cần có sự chấp thuận của ít nhất 3 trong số 5 giám đốc điều hành và cố vấn của Beta Finance.

Phân bổ mã thông báo BETA

Lịch phát hành mã thông báo BETA
Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...