Trang chủTin tứcBitPay trải qua kiểm toán chứng nhận bảo mật và bảo mật

BitPay trải qua kiểm toán chứng nhận bảo mật và bảo mật

Major cryptocurrency thanh toán nhà cung cấp dịch vụ BitPay đã trải qua một bài đánh giá an ninh và bảo mật phù hợp, dịch vụ Tổ chức kiểm soát 2 (SOC 2).

Theo một bản tin ngày 30 tháng 9 , công ty tư vấn kinh doanh Aprio đã xác nhận sự tuân thủ của BitPay với SOC 2, kiểm toán công nghệ và yêu cầu đối với các công ty công nghệ đảm bảo dữ liệu cá nhân của khách hàng được bảo mật và bảo mật.

Vượt qua đánh giá SOC 2 có nghĩa là công ty đã đáp ứng các tiêu chí do Viện Kế toán công chứng Hoa Kỳ đặt ra liên quan đến tính bảo mật, bảo mật, quyền riêng tư, tính toàn vẹn xử lý và tính sẵn sàng. Nhận xét về đánh giá, Dan Schroeder, đối tác phụ trách dịch vụ đảm bảo thông tin tại Aprio, cho biết:

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi đã xác nhận thiết kế và ứng dụng hệ thống thanh toán của BitPay đáp ứng các tiêu chuẩn được quy định trong SOC 2 để bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Báo cáo SOC 2 là một tiêu chuẩn thực hành tốt nhất trong ngành để đánh giá các kiểm soát của công ty liên quan đến các vấn đề như bảo mật dữ liệu giao dịch và dữ liệu khách hàng nhạy cảm khác.

Vào giữa tháng 8, BitPay đã giới thiệu các biện pháp bảo mật mới trên nền tảng của mình, nơi người dùng bắt buộc phải trải qua quy trình xác minh một lần yêu cầu nhập dữ liệu như số An sinh xã hội hoặc số hộ chiếu, cũng như ID ảnh. Các biện pháp đã được đáp ứng với một số hoài nghi, do sức đề kháng mà nhiều người trong cryptocurrency cộng đồng có hướng nhìn thấy dữ liệu cá nhân của họ được lưu giữ trong troves tập trung.

Các dự án về tiền điện tử và blockchain tuân thủ SOC 2

Vào tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini tuyên bố rằng họ đã hoàn thành chứng nhận SOC 2 Type 1.

Vào tháng Tư, công ty bảo mật blockchain BitGo , đã đạt được chứng nhận SOC 2 Type 1 từ Deloitte năm ngoái, đã tăng các thủ tục để tuân thủ các yêu cầu Loại 2 của cùng tiêu chuẩn.

Tháng trước, khoảng 15 khu vực pháp lý toàn cầu, bao gồm các quốc gia G-7, tuyên bố rằng họ sẽ phát triển một hệ thống theo dõi các giao dịch tiền điện tử để ngăn chặn việc sử dụng tiền điện tử bất hợp pháp bằng cách thu thập và phân phối dữ liệu cá nhân trên các cá nhân.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...