Trang chủTin tứcRipple mua lại công ty giao dịch tiền điện tử để mở...

Ripple mua lại công ty giao dịch tiền điện tử để mở rộng sang Iceland

Ripple tiếp tục hoạt động mua lại, thông báo mở rộng sang Iceland với việc thuê lại công ty giao dịch tiền điện tử Algrim trong một bài đăng trên blog vào ngày 30 tháng 9.

Ripple tăng cường sự hiện diện của châu Âu

Việc mua lại thêm sáu kỹ sư vào hàng ngũ của Ripple. Nhóm mới này sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong chương trình Thanh khoản theo yêu cầu (ODL).

Theo thông báo, Iceland sẽ đóng vai trò là một trong những trung tâm kỹ thuật của công ty, gia nhập London với tư cách là một căn cứ châu Âu khác. Amir Sarhangi, phó chủ tịch sản phẩm của Ripple, cho biết:

Đội này chạm đất chạy ngược lại với việc xây dựng một đội phải đạt được kiến ​​thức này.

Algrim và Ripple – một sự phù hợp tự nhiên

Algrim đã tích hợp hơn 30 thị trường vào nền tảng giao dịch tiền điện tử đang phát triển của mình trong hai năm qua. Các kỹ sư của nó mang lại giá trị kinh nghiệm hơn một thập kỷ cho nhóm Ripple, theo thông báo.

Giám đốc điều hành của Algrim, Dadi Armannsson, mô tả quyết định tham gia Ripple như một sự phù hợp tự nhiên, giải thích:

Cả hai công ty đều có chung một tầm nhìn để cho phép áp dụng rộng rãi các tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain, phù hợp trực tiếp với những gì chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm qua.

Ripple tuần trước đã mua lại nền tảng thanh toán, Logos Network , thông qua sáng kiến ​​Xpring và cũng đã tuyên bố hợp tác với MoneyGram vào đầu năm nay.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...