Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 30/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV,...

Phân tích giá 30/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, LEO

Các nhà khai thác tiền điện tử khác nhau đã hợp tác để khởi động một hệ thống xếp hạng sẽ xác định mức độ gần gũi của một tài sản kỹ thuật số giống với bảo mật. Trên thang điểm từ một đến năm, một người sẽ được trao cho các loại tiền điện tử ít đặc trưng nhất của bảo mật, trong khi năm sẽ có nhiều điểm tương đồng nhất với bảo mật. Hệ thống xếp hạng này sẽ cung cấp sự rõ ràng cho các nhà quản lý tài sản đã tránh xa do tình trạng pháp lý không chắc chắn của tiền điện tử.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là việc pullback hiện tại đang được dẫn đầu bởi các altcoin khi sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống còn 67,5% . Điều này cho thấy những chú bò đang tìm thấy một vài altcoin hấp dẫn sau mùa thu gần đây. Hãy tham khảo các biểu đồ phân tích sau đây.

BTC / USD

Bitcoin một lần nữa tìm thấy hỗ trợ mua gần $ 7,700. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy những con bò đực rất muốn bảo vệ vùng hỗ trợ quan trọng là $ 7,451,63 Cách $ 7,337,78. Chỉ số RSI tiếp tục nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy khả năng sẽ có một đợt tăng giảm. Bất kỳ nỗ lực để kéo trở lại có khả năng phải đối mặt với kháng cự tại các đường trung bình đang di chuyển xuống. Lần nhúng tiếp theo về $ 7.451,63 sẽ xác nhận xem đáy có đúng không.

Các nhà giao dịch tích cực có thể giữ mức dừng lỗ $ 7,700. Mục tiêu mục tiêu đầu tiên là lên tới $ 9.080. Một đột phá của các đường trung bình di động sẽ là một dấu hiệu tích cực. Xu hướng sẽ chuyển biến tích cực trên một đột phá của đường xu hướng giảm.

Ngược lại, nếu những con gấu chìm cặp BTC / USD dưới vùng $ 7,451,63 đô la $ 7,37,78, thì tình cảnh sẽ trở nên chua chát và sẽ trì hoãn chặng tiếp theo của bước đi lên. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã được giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 163,755 trong ba ngày qua. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy mua ở mức hiện tại. Sự phân kỳ tích cực trên chỉ báo RSI cũng cho thấy sức mạnh.

Cặp tiền đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự ngay lập tức $ 176,445, đó là một dấu hiệu tích cực. Nó có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại các đường trung bình động, trên đó, có thể tăng lên $ 203,708. Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể mua ở mức 178 đô la và giữ mức dừng lỗ 160 đô la.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp ETH / USD giảm xuống từ các đường trung bình động và giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 150.755 $, nó có thể chính xác đến $ 122.

XRP / USD

XRP đã tăng mạnh trên $ 0,24508. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy việc mua ở mức thấp hơn và chỉ ra rằng sự cố gần đây là một cái bẫy gấu. Pullback có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại các đường trung bình động và trên mức $ 0,279595.

Các nhà giao dịch có thể xem lần nhúng tiếp theo và mua nếu nó không phá vỡ dưới $ 0,24508. Điều đó sẽ báo hiệu một sự hình thành đáy. Nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên $ 0,27595, cặp XRP / USD có thể nhanh chóng tăng lên $ 0,34229. Ngược lại, nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới 0,22 đô la, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 0,19. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đang cố gắng hình thành mức đáy trên $ 220. Thông thường, sau khi sự cố từ cấp độ quan trọng, mức đó được kiểm tra lại. Trong trường hợp này, một sự tập hợp đến đường viền cổ của mẫu đầu và vai là có thể xảy ra.

Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên đường viền cổ và duy trì nó trong ba ngày, nó sẽ chỉ ra rằng các mức thấp hơn đang thu hút mua. Thay đổi xu hướng sẽ được báo hiệu sau khi cặp BCH / USD có tỷ lệ trên 360 đô la.

Mặt khác, nếu những con gấu bảo vệ mức kháng cự trên cao và giá đảo ngược hướng từ đường viền cổ áo, thì có thể kiểm tra lại $ 203,36. Chúng tôi sẽ chờ đợi người mua quay trở lại trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đang cố gắng kéo lại, có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 62,0764. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán, điều này cho thấy xu hướng giảm và các cuộc biểu tình cứu trợ sẽ được bán vào. Tiền điện tử sẽ tiếp tục xu hướng giảm của nó nếu nó chuyển từ đường xu hướng giảm và giảm mạnh xuống dưới $ 50.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi những con bò đực duy trì mức giá trên $ 62,0764 trong ba ngày. Điều đó sẽ đề nghị mua ở mức thấp hơn. Một đột phá của đường xu hướng giảm sẽ chỉ ra một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Cặp LTC / USD sẽ lấy đà trên mức phá vỡ $ 80,2731. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài trên một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên đường xu hướng giảm.

EOS / USD

EOS đang cố gắng kéo lại, có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 3,1534. Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự này, đó sẽ là một dấu hiệu tích cực vì nó sẽ chỉ ra rằng sự cố hiện tại là một cái bẫy gấu.

Cặp EOS / USD sẽ chỉ ra khả năng quay vòng khả thi nếu những chú bò có thể đẩy nó lên trên đường xu hướng giảm. Sau đó, nó có thể tăng lên 4,24 đô la và cao hơn lên 4,8719 đô la. Động lượng sẽ tăng khi nghỉ trên $ 4,8719. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài trên một đột phá trên đường xu hướng giảm.

Ngược lại, nếu cặp tiền giảm xuống, từ $ 3,1534 hoặc từ đường xu hướng giảm, những con gấu sẽ cố gắng tiếp tục đường xuống. Một sự phá vỡ dưới $ 2,4001 sẽ là một dấu hiệu tiêu cực.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong ba ngày qua. Những con bò đực đang cố gắng tạo ra một đáy gần $ 14,2555. Một mức tăng trên $ 16,50 có thể mang giá đến $ 18,30. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay trên mức này, do đó, nó có khả năng hoạt động như một mức kháng cự cứng. Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc xuống và RSI trong lãnh thổ quá bán, lợi thế rõ ràng là với những con gấu.

Nếu cặp BNB / USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới $ 14,255, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Cặp tiền sẽ chuyển biến tích cực sau khi thang giá trên kênh giảm dần. Cho đến lúc đó, mọi cuộc biểu tình nhỏ sẽ được bán vào. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã giao dịch gần 85 đô la trong năm ngày qua. Phạm vi trong ngày đã bị thu hẹp, điều này cho thấy cả bò đực và gấu đang chờ đợi một xu hướng định hướng hình thành. Nếu giá tăng lên trên 90 đô la, mức giảm xuống còn 107 đô la sẽ nằm trong thẻ. Chúng tôi hy vọng một mức kháng cự cứng tại $ 107.

Nếu những con gấu chìm cặp BSV / USD dưới $ 78,506, thì mức kiểm tra lại là $ 66.666 sẽ nằm trong thẻ. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI trong vùng quá bán cho thấy gấu có ưu thế. Chúng tôi sẽ chờ đợi một ngày phạm vi lớn để chỉ ra sự bắt đầu của một đợt giảm giá trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Những chú bò một lần nữa đang cố gắng đẩy Stellar ( XLM ) lên trên đường EMA 20 ngày. Chúng tôi thích cách các ngày phạm vi nhỏ đã giải quyết theo hướng tăng và nó đang được hỗ trợ bởi sự phân kỳ dương trên chỉ báo RSI. Nếu giá có thể tăng lên trên SMA 50 ngày, nó có thể tăng lên $ 0,088709, với mức kháng cự nhỏ ở mức $ 0,072545. Các nhà giao dịch tích cực có thể mua trên SMA 50 ngày và giữ mức dừng lỗ $ 0,051.

Quan điểm tăng giá ngắn hạn của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp XLM / USD đảo ngược hướng từ EMA 20 ngày hoặc SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống mức thấp gần đây là $ 0,051014. Một sự cố xuống mức thấp mới sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

LEO / USD

UNUS SED LEO ( LEO ) đã phá vỡ hỗ trợ nhỏ ở mức $ 1,0467. Bây giờ nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 1,0075. Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc xuống và chỉ báo RSI ở vùng âm, lợi thế là với những con gấu.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán người mua sẽ bước vào và bảo vệ mức thấp ở mức $ 1,0075. Việc thoát ra có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự tại ngưỡng kháng cự hỗ trợ $ 1,0467. Nhưng nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên nó và đường trung bình động, nó có khả năng lấy đà.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu chìm cặp LEO / USD dưới mức hỗ trợ $ 1,0075, nó có thể dẫn đến thanh lý dài. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 0,80. Chúng tôi sẽ chờ đợi cặp tiền hình thành mô hình đảo chiều trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...