Trang chủTin tứcBNB mất vị trí vào tay Solana – Không phải tất cả...

BNB mất vị trí vào tay Solana – Không phải tất cả đều là tin xấu

Mặc dù đồng tiền này đã tụt hạng trong bảng xếp hạng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, BNB đã chứng kiến ​​mức tăng giá 6% trong 24 giờ qua.

  • BNB hiện xếp dưới Solana về mặt vốn hóa thị trường.
  • BNB đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng đột biến trong bốn ngày qua.

Trong một sự thất vọng đáng kinh ngạc khác, Solana [SOL] đã vượt qua Binance Coin [BNB] để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, AMBCrypto nhận thấy.

Điều này xảy ra chỉ một ngày sau khi SOL vượt qua XRP để giành vị trí thứ năm. Vào thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của SOL là 42 tỷ USD. BNB xếp sau với mức vốn hóa thị trường là 41 tỷ USD. 

BNB nắm giữ quyền riêng của mình

Mặc dù đồng tiền này đã tụt hạng trong bảng xếp hạng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, BNB đã chứng kiến ​​mức tăng giá 6% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của nó đã tăng hơn 25% trong cùng thời gian. 

Nhìn vào biến động giá của đồng xu trên biểu đồ 24 giờ cho thấy xu hướng tăng bắt đầu vào ngày 18 tháng 12. Kể từ đó nó đã tăng 16%.

Vào thời điểm báo chí, đồng xu được trao tay ở mức 274 USD, đánh dấu mức giá cao nhất kể từ tháng 6, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy.

Sự tăng giá kể từ ngày 18 tháng 12 là do nhu cầu đối với BNB tăng lên, điều mà các chỉ báo động lượng chính của nó đã mô tả chính xác.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) của đồng tiền này nằm ở mức cao quá mua là 69,57 ở mức 71,49 vào thời điểm viết bài này.

Ở những giá trị này, các chỉ số này cho thấy rằng việc tích lũy BNB đã vượt xa đáng kể việc bán tháo tiền xu giữa các nhà giao dịch hàng ngày.

Xác nhận sự gia tăng nhu cầu về BNB trong bốn ngày qua, Đường phân phối tích lũy (ADL) của nó đã tăng 1%.

ADL đo lường cung và cầu cơ bản của một tài sản và thực hiện điều này bằng cách xác định xem các nhà giao dịch thực sự đang mua hay bán tài sản đó.

Trong thời kỳ xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm mạnh, ADL di chuyển cùng hướng với giá, xác nhận xu hướng hiện tại.

Ở mức 657,97 triệu tại thời điểm viết bài, ADL của BNB có xu hướng tăng theo giá kể từ đợt tăng giá bắt đầu vào ngày 18 tháng 12.

Hơn nữa, Dòng tiền Chaikin (CMF) của đồng tiền này đã chứng kiến ​​bước nhảy vọt đáng kể kể từ ngày 12 tháng 12. Ở mức 0,33 tại thời điểm viết bài, nó được phát hiện ở mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2021.

Sự tăng giá của CMF của BNB trong vài ngày qua cho thấy người mua tiền xu đang tích cực tham gia vào thị trường với tính thanh khoản ngày càng tăng, do đó giá tăng. 

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...