Trang chủTin tứcHashdex chỉ định giám sát Bitcoin ETF là BitGo

Hashdex chỉ định giám sát Bitcoin ETF là BitGo

Một quỹ ETF bitcoin có thể được chấp thuận hoặc bị từ chối trong vài ngày đầu năm mới.

Nhà phát hành quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) Hashdex đã thay đổi thủ tục giấy tờ vào thứ Sáu, đặt tên cho giám sát bitcoin là BitGo và đổi tên Bitcoin Futures ETF thành Hashdex Bitcoin ETF vì nó – và các công ty khác – tiếp tục hy vọng vào một phê duyệt quỹ ETF bitcoin giao ngay đầu tiên của Hoa Kỳ vào đầu năm mới.

Hashdex đã đi đến thỏa thuận với người giám sát tiền điện tử BitGo theo hồ sơ S-1 sửa đổi, một trường hợp ngoại lệ hiếm hoi trong số hơn chục người đăng ký. Đại đa số đã ký thỏa thuận với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, trong khi Fidelity có ý định tự quản lý và VanEck đã khai thác Gemini, một sàn giao dịch khác.

Bản cập nhật được đưa ra một ngày sau khi SEC gặp gỡ đại diện của một số ứng viên khác.

Theo hồ sơ, các đại diện của BlackRock, Valkyrie, Fidelity, Grayscale và Ark đều đã nói chuyện với các quan chức của SEC vào thứ Năm. Reuters đưa tin, các cơ quan quản lý đặt ra thời hạn chót là ngày 29 tháng 12 cho những sửa đổi cuối cùng đối với đơn đăng ký.

Hy vọng rằng quỹ ETF bitcoin giao ngay sẽ được bật đèn xanh theo quy định trong tương lai gần đã tăng lên trong những tuần gần đây. Một số người nộp đơn đã gặp SEC và nộp nhiều sửa đổi khác nhau cho đơn đăng ký của họ, nêu rõ rằng họ sẽ phát hành quỹ ETF bằng cách tạo ra tiền mặt (nếu được chấp thuận) thay vì bằng hiện vật và giải quyết các chi tiết nhỏ khác, cho thấy SEC sẵn sàng chấp thuận .

Ngày 10 tháng 1 năm 2024 là hạn chót cuối cùng để nộp đơn Ark 21Shares. Bất kỳ sự chấp thuận hay từ chối nào từ SEC sẽ phải có trước ngày đó, mặc dù Reuters đưa tin rằng quyết định có thể được đưa ra sớm nhất là trong vài ngày đầu năm mới.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...