Trang chủTin tứcOKX sẽ vượt qua Binance về thị phần?

OKX sẽ vượt qua Binance về thị phần?

Binance đã mất một lượng lớn thị phần vào năm 2023. Liệu điều này có tiếp tục xảy ra vào năm 2024 không?

  • Thị phần của Binance đã giảm từ khoảng 65% xuống khoảng 43%.
  • OKX đã chứng kiến ​​sự gia tăng thị phần từ khoảng 4% lên khoảng 11%.

Binance [BNB] đang trải qua sự sụt giảm dần dần về thị phần, trong khi OKX [OKB] dường như đang lấy lại động lực bằng cách chiếm lấy thị phần đã mất. Sự so sánh hiện tại giữa hai sàn giao dịch này là gì?

Binance thua lỗ, OKX lãi

Vào đầu năm, Binance thống trị thị trường sàn giao dịch với thị phần trên 50%, cụ thể là khoảng 65%. Coinbase giữ vị trí thứ hai với khoảng 8,2% và OKX cũng có thị phần khoảng 4,1%. 

Tuy nhiên, dữ liệu gần đây cho thấy sự thay đổi trong động lực thị trường. Thị phần của Binance đã giảm xuống còn khoảng 43,5%, tức là mức lỗ hơn 20%. Dữ liệu được quan sát cho thấy các sàn giao dịch khác đã hấp thụ khoản lỗ.

OKX nổi lên như một cổ phiếu tăng giá lớn, với thị phần hiện ở mức 11%. Ngoài ra, Bybit đã có sự tăng trưởng, tăng thị phần lên hơn 9%, trong khi thị phần của Coinbase vẫn ở mức khoảng 8%.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của Binance và OKX

Kiểm tra khối lượng giao dịch giao ngay trong 24 giờ trên CoinMarketCap cho thấy Binance giữ vị trí hàng đầu. Khối lượng giao dịch của nó là hơn 9,7 tỷ USD tính đến thời điểm viết bài này.

Sự thống trị này càng được nhấn mạnh bởi mức độ phổ biến đáng kể của nó, thể hiện rõ qua số lượt truy cập hàng tuần lên tới hơn 13 triệu.

Để so sánh, OKX có khối lượng giao dịch hơn 1,8 tỷ USD và số lượt truy cập hàng tuần là hơn 6,5 triệu. Số lượt truy cập hàng tuần và khối lượng trong 24 giờ của OKX vượt xa Coinbase, giữ vị trí thứ hai.

Chuyển trọng tâm sang giao dịch phái sinh, Binance cũng dẫn đầu với khối lượng 24 giờ trên 38 tỷ USD, theo dữ liệu từ Coinglass. Ngoài ra, Binance còn tự hào về Lãi suất mở hơn 13 tỷ USD, tính đến phân tích hiện tại.

Trong danh mục này, OKX đảm bảo vị trí thứ hai với khối lượng 24 giờ vượt quá 14 tỷ USD và Lãi suất mở trên 4 tỷ USD.

OKB và BNB: Phân tích xu hướng

Kiểm tra token của cả hai sàn giao dịch cho thấy xu hướng giảm giá trị đang diễn ra. Tuy nhiên, BNB thể hiện xu hướng tích cực hơn, vì nó đang giao dịch ở mức khoảng 268 USD vào thời điểm viết bài, với mức giảm gần 1%.

Bất chấp đợt giảm giá này, xu hướng chung của BNB vẫn mạnh mẽ, bằng chứng là đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Đường này ở trên mức 60, cho thấy xu hướng tăng.

Mặt khác, OKB đang giao dịch ở mức khoảng 55 USD vào thời điểm viết bài, với mức giảm giá trị vừa phải hơn. Tuy nhiên, chỉ số RSI của nó nằm dưới đường trung tính, báo hiệu xu hướng giảm.

Mặc dù giá trị giảm nhưng đánh giá cho thấy BNB đang cho thấy xu hướng thị trường tích cực hơn so với OKB ở thời điểm hiện tại.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...