Trang chủTin tứcCông ty phát triển Ethereum ConsenSys trở thành thành viên Hyperledger

Công ty phát triển Ethereum ConsenSys trở thành thành viên Hyperledger

Consensys, một công ty phát triển Ethereum được thành lập bởi Joseph Lubin, người đồng sáng lập của tiền điện tử, đã gia nhập tập đoàn blockchain do Linux đứng đầu Hyperledger làm thành viên hàng đầu.

Theo thông báo của tập đoàn , ConsenSys sẽ hoạt động như một phần của Hyperledger để khám phá khả năng tương tác của blockchain và để thúc đẩy các tiêu chuẩn sẽ giúp hỗ trợ môi trường blockchain cấp doanh nghiệp.

Nhóm kỹ thuật giao thức PegaSys của startup đã thông báo đã gửi ứng dụng khách Ethereum của mình tới tập đoàn với tư cách là dự án Hyperledger Besu. Dự án, trước đây gọi là Pantheon, dường như sẽ cung cấp một nền tảng cho việc phát triển mở và triển khai công nghệ blockchain của công nghệ blockchain.

Bản thân Joseph Lubin đã gia nhập cơ quan chủ quản của Hyperledger. Ông được trích dẫn nói:

PegaSys và ConsenSys đã cam kết phần mềm nguồn mở và gửi Hyperledger Besu cho Hyperledger thể hiện cam kết đó. Các mạng công cộng với hàng chục ngàn nút là phù hợp nhất trong một thế giới mà chúng ta sẽ thấy mã thông báo của nhiều loại tài sản và tài nguyên.

Hiện tại, Hyperledger có hơn 270 thành viên trong một số ngành công nghiệp, 22 trong số đó là thành viên hàng đầu. Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của tập đoàn, được trích dẫn khi nói rằng càng có nhiều công nghệ và thành viên hợp tác với nhau, thì nền tảng mạnh mẽ hơn mà chúng ta có thể xây dựng cho các giải pháp dựa trên blockchain.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...