Trang chủTin tứcBTC halving để thúc đẩy 'đợt bán tiền điện tử dữ dội'...

BTC halving để thúc đẩy ‘đợt bán tiền điện tử dữ dội’ – Arthur Hayes

Người đồng sáng lập BitMEX cho biết tiền điện tử đang hướng tới sự hỗn loạn dữ dội vào nửa cuối tháng 4, được thúc đẩy bởi sự kiện halving Bitcoin và “túi thủ đoạn” của Fed.

Đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, cho biết việc giảm một nửa Bitcoin trong tháng này, kết hợp với “túi thủ thuật” từ Cục Dự trữ Liên bang và Kho bạc, sẽ “thêm chất đẩy cho đợt bán tài sản tiền điện tử hoành hành” và làm suy yếu thị trường tiền điện tử trong nhiều tuần.

Trong một bài đăng trên blog ngày 8 tháng 4, Hayes viết rằng ông tin rằng việc giảm một nửa Bitcoin sẽ “tăng giá trong trung hạn” nhưng cảnh báo giá tiền điện tử “trực tiếp trước và sau đó có thể âm”.

“Câu chuyện về việc giảm một nửa có tác động tích cực đối với giá tiền điện tử đã được chứng minh rõ ràng. Khi hầu hết những người tham gia thị trường đồng ý về một kết quả nhất định, điều ngược lại thường xảy ra”, ông viết.

Hayes tin rằng việc giảm một nửa cũng diễn ra khi “thanh khoản đồng đô la thắt chặt hơn bình thường” và đưa ra lý thuyết của ông về cách các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang và Kho bạc Hoa Kỳ tác động đến thị trường.

“Đó là lý do tại sao tôi tin rằng giá Bitcoin và tiền điện tử nói chung sẽ sụt giảm xung quanh sự kiện halving […] Nó sẽ tiếp thêm động lực cho đợt bán tài sản tiền điện tử hoành hành.”

“Liệu thị trường có thể thách thức xu hướng giảm giá của tôi và tiếp tục tăng cao hơn không? Chết tiệt, anh viết. “Tôi luôn yêu thích tiền điện tử, vì vậy tôi hoan nghênh việc mắc sai lầm.”

Hayes lưu ý rằng nửa cuối tháng 4 sẽ là “giai đoạn bấp bênh đối với các tài sản rủi ro” khi các khoản thanh toán thuế của Mỹ làm mất thanh khoản, Fed bắt đầu thắt chặt định lượng (QT), giảm cung tiền và Tài khoản chung của Kho bạc (TGA) – về cơ bản là của chính phủ. tài khoản séc – vẫn chưa được sử dụng, Hayes viết.

Trích từ bài đăng trên blog của Hayes thảo luận về “túi thủ đoạn” của Fed và Kho bạc. Nguồn: Arthur Hayes/Medium

Sau ngày 1 tháng 5, sau cuộc họp của Fed cùng ngày, Hayes cho biết ông hy vọng nó sẽ làm giảm tốc độ thắt chặt nguồn cung tiền và Kho bạc sẽ giải phóng TGA “rất có thể, thêm 1 nghìn tỷ USD thanh khoản vào hệ thống”. sẽ bơm thị trường.”

Hayes cho biết việc giảm một nửa và “túi thủ đoạn” của Fed và Kho bạc là lý do tại sao ông quyết định “kiêng giao dịch cho đến tháng 5”.

Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 61% từ đầu năm đến nay, tăng từ khoảng 42.200 USD lên giao dịch ở mức 71.170 USD, theo Cointelegraph Markets Pro.

Tâm lý thị trường đo lường Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử cũng đã tăng lên trong thời gian đó, duy trì ở mức “Tham lam” – cần điểm 50 trên tổng số 100 – hoặc cao hơn kể từ ngày 27 tháng 1.

Điểm cho ngày 9 tháng 4 cho thấy “Extreme Greed” với số điểm là 80, tăng so với 76 của ngày hôm trước.

Biểu đồ ba tháng về điểm số của chỉ số bắt đầu từ ngày 11 tháng 1. Nguồn: alternative.me

Nó bắt đầu năm mới với số điểm 65, nghĩa là “Tham lam”, nhưng đạt mức cao 90 vào ngày 5 tháng 3 – mức cao nhất trong hai năm.

Hayes viết rằng nếu các kịch bản thanh khoản mà ông đưa ra lý thuyết trở thành sự thật, nó sẽ giúp ông “tự tin hơn nhiều để bắt chước mọi kiểu vớ vẩn.”

Ông nói thêm: “Nếu tôi bỏ lỡ một vài điểm phần trăm lợi nhuận nhưng chắc chắn tránh được tổn thất cho danh mục đầu tư và lối sống của mình thì đó là một kết quả có thể chấp nhận được”.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-halving-crypto-firesale-arthur-hayes-heatwave

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...