Trang chủTin tứcCoinbase dự đoán BTC sẽ giảm mạnh hơn so với các chu...

Coinbase dự đoán BTC sẽ giảm mạnh hơn so với các chu kỳ trước

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết bitcoin giảm giá có khả năng “được mua mạnh mẽ hơn so với các chu kỳ trước đó, ngay cả khi sự biến động vẫn tồn tại trong quá trình khám phá giá”. Công ty tiền điện tử lưu ý rằng tác động của các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) của Hoa Kỳ và dòng nhu cầu tổ chức lớn hơn có thể được nhìn thấy trong mối quan tâm mở của hợp đồng tương lai bitcoin.

Triển vọng Bitcoin của Coinbase

Nhóm nghiên cứu của Coinbase Institutional đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm bitcoin và tác động của các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF), trong Bình luận thị trường hàng tuần mới nhất của họ, được xuất bản hôm thứ Sáu.

“Theo quan điểm của chúng tôi, việc bitcoin ngày càng được chấp nhận như một dạng ‘vàng kỹ thuật số’ có thể kích thích nhu cầu từ một nhóm nhỏ các nhà đầu tư mới trong chế độ thị trường này,” công ty tiền điện tử tuyên bố và giải thích thêm:

“Do đó, chúng tôi cho rằng các mức giảm có khả năng được mua mạnh hơn so với các chu kỳ trước, ngay cả khi sự biến động vẫn tồn tại trong quá trình khám phá giá.”

Hơn nữa, Coinbase lưu ý rằng khả năng tiếp cận vốn rộng rãi hơn của bitcoin nhờ sự ra mắt của các quỹ ETF bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ “cũng có thể góp phần làm giảm sự biến động (so với các chu kỳ trước) theo quan điểm của chúng tôi”.

Sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục:

“Tác động của các quỹ ETF này và dòng nhu cầu tổ chức lớn hơn có thể được nhìn thấy qua lãi suất mở của hợp đồng tương lai bitcoin, có thể được sử dụng làm công cụ phòng ngừa rủi ro.”

Coinbase nhấn mạnh rằng lãi suất mở của hợp đồng tương lai bitcoin CME ở mức 9,9 tỷ USD đã vượt qua bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào (CEX) và chiếm hơn một phần ba toàn bộ thị trường tương lai bitcoin (bao gồm cả hợp đồng tương lai vĩnh viễn và cố định).

“Theo quan điểm của chúng tôi, nguồn vốn do các quỹ ETF mở ra có lẽ thể hiện sự thay đổi cơ bản nhất trong cấu trúc thị trường giữa chu kỳ 2020-21 trước đó và ngày nay. Những lần mở khóa vốn này, cùng với đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới (ước tính xảy ra vào ngày 20-21 tháng 4 tùy thuộc vào sự thay đổi của tỷ lệ băm mạng) và các chất xúc tác tích cực khác, khiến chúng tôi phần lớn vẫn có quan điểm mang tính xây dựng trong suốt quý 2,” sàn giao dịch tiền điện tử nêu chi tiết.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/coinbase-anticipates-bitcoin-dips-to-be-more-aggressively-bought-than-previous-cycles/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...