Trang chủTin tứcCelo thêm USDT của Tether làm tiền tệ gas

Celo thêm USDT của Tether làm tiền tệ gas

Celo, một blockchain tập trung vào khả năng sử dụng, phí thấp, đã chấp thuận sử dụng USDT của Tether, một loại tiền ổn định được chốt bằng đô la, để thanh toán phí giao dịch. Đề xuất quản trị được thông qua cho biết chức năng này sẽ đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch cho người dùng, những người chỉ cần giữ USDT stablecoin trong ví của họ để di chuyển giá trị bằng mạng của Celo.

Celo thông qua đề xuất quản trị kích hoạt USDT dưới dạng tiền tệ gas

Celo đã thực hiện một bước nữa để bổ sung stablecoin vào cơ cấu hoạt động của mình. Một đề xuất quản trị được trình bày vào ngày 28 tháng 3 đã được phê duyệt sử dụng USDT, loại tiền ổn định lớn nhất theo vốn hóa thị trường, làm token gas. Động thái này cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch bằng USDT mà không cần phải giữ tiền bản địa của mạng để giao dịch.

Đề xuất quản trị ca ngợi những lợi ích của quyết định này, nói rằng nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa người dùng mới vào Celo. Nó tuyên bố phê duyệt USDT làm token gas “đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch cho người nắm giữ USDT bằng cách loại bỏ nhu cầu người dùng mua và nắm giữ các token cụ thể khác để thanh toán gas”.

Ngoài ra, đề xuất của Celo tuyên bố rằng việc thêm USDT làm token gas có rủi ro thấp do tính ổn định và tính thanh khoản sâu của nó trong thị trường tiền điện tử. Nó nhấn mạnh: “ Sự phổ biến ngày càng tăng của USDT ở nhiều nơi trên thế giới khiến USDT trở thành một stablecoin rất khả thi để trả phí gas”.

Động thái của Celo diễn ra sau khi ra mắt USDT gốc trên nền tảng của mình, mở ra cơ hội cho những người dùng quan tâm đến phí từ các thị trường mới nổi trả khoản phí dưới 1 xu cho giá trị giao dịch cho các mục đích sử dụng khác nhau. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, đã ca ngợi sự bổ sung này, giải thích rằng nó sẽ “nâng cao hơn nữa khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận của Tether cho hàng triệu người”.

Giờ đây, người dùng Celo có thể thanh toán phí bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền ổn định nào trong số hai loại tiền ổn định lớn nhất trên thị trường tiền điện tử (USDC và USDT), mở ra cơ hội phát triển ví tiền ổn định cho các mục đích cụ thể, như ví thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm dựa trên tiền điện tử.

Theo trang minh bạch của Tether, chỉ có 10 triệu USDT được phát hành và có sẵn trên mạng của Celo.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/celo-adds-tethers-usdt-as-gas-currency/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...