Trang chủBitcoinBTC Ultimatum ( BTCU ): Ra mắt với sự hỗ trợ của...

BTC Ultimatum ( BTCU ): Ra mắt với sự hỗ trợ của Coinsbit

Bitcoin Ultimatum ( BTCU ) là một nhánh mới của Bitcoin từ nhóm phát triển Prof-it Blockchain, với sự hỗ trợ của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinsbit, do Nikolai Udianskyi đồng sáng lập.

Nhóm Blockchain Prof-it, dẫn đầu bởi Nikolai, đối mặt với một thách thức nghiêm trọng. Các nhà phát triển đang làm việc để cải thiện blockchain Bitcoin và tạo ra các công nghệ mới sẽ giải quyết các vấn đề chính của cộng đồng tiền điện tử.

Khái niệm về BTCU tương tự như khái niệm về tiền điện tử thứ hai theo cách viết hoa – Ethereum. Giống như Ethereum, blockchain Bitcoin Ultimatum cung cấp các hợp đồng thông minh trong giao thức blockchain là một trong những chức năng quan trọng để thực hiện các giao dịch và ứng dụng DAPP. Nhóm BTCU đặt cho mình nhiệm vụ phát triển hướng hợp đồng thông minh và triển khai công nghệ hoán đổi nguyên tử theo giao thức blockchain để cho phép thực hiện các giao dịch không chỉ trong khuôn khổ của một giao thức blockchain duy nhất mà còn tương tác với các giao thức khác, sẽ mở rộng trên toàn cầu khả năng của công nghệ này. Giống như Ethereum, nhóm BTCU phản đối việc khai thác cổ điển thông qua việc sử dụng năng lực khai thác tiền điện tử.

Các nhà quản lý, nhà phân phối và trình xác nhận trong mạng BTCU sẽ là các cố vấn có thẩm quyền, các công ty blockchain và trao đổi tiền điện tử, sẽ giành quyền kiểm soát các nút chính. Quyết định này được đưa ra để dỡ mạng, và để tránh khai thác cổ điển, cực kỳ tốn năng lượng.

Cộng đồng tiền điện tử đã trở nên uyên bác hơn và đang phát triển mỗi ngày, thay đổi quan điểm của họ theo hướng có lợi cho việc giữ gìn môi trường và sử dụng các giao thức khai thác nhân đạo hơn .

Đó là lý do tại sao blockchain BTCU sẽ dựa trên thuật toán khai thác LPoS kết hợp với PoA, trong đó LPoS sẽ được sử dụng để khai thác bởi người dùng và PoA để xác thực giao dịch. Khi ngã ba được tung ra, một airdrop sẽ được tiến hành cho tất cả người dùng mạng Bitcoin đến ví giống hệt trong mạng BTCU theo tỷ lệ 1: 1 so với số dư BTC trên khối chi nhánh. Sau khi phân nhánh, tất cả người dùng sẽ có thể tìm thấy trong mạng BTCU cùng số lượng BTCU như trong mạng BTC tại thời điểm phân nhánh. Và quan trọng nhất, để sử dụng chúng, bạn chỉ cần nhập địa chỉ của bạn vào mạng BTCU.

Chuỗi khối của tiền điện tử mới cần 20 trình xác nhận. Để ngăn chặn việc tập trung và kiểm soát mạng, một nửa số người xác nhận sẽ được chọn bởi nhóm và nửa sau sẽ được xác định bởi cộng đồng dựa trên nguyên tắc PoA – họ sẽ được xác định bởi 10 người nắm giữ tiền xu lớn nhất, người cũng có thể chính họ là người xác nhận và người nắm giữ các nút chủ. Thuật toán PoA cũng sẽ được sửa đổi và sẽ khác với mô hình cổ điển – trình xác nhận giao dịch sẽ có thể thay đổi và sẽ được chọn bởi những người nắm giữ cor-coin, nhưng số lượng của chúng sẽ không thay đổi.

Giao thức xác nhận giao dịch PoA sẽ cho phép các nhà phát triển nhận ra thông lượng blockchain ở mức 200 giao dịch mỗi giây, với khả năng mở rộng lên tới 10.000 tps.

Để thực hiện các giao dịch an toàn, blockchain BTC Ultimatum sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh giúp người dùng không phải tìm kiếm các trung gian hoặc các cách khác để bảo vệ bản thân khỏi những kẻ lừa đảo.

Điều đáng ghi nhớ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của bất kỳ mạng blockchain nào, đặc biệt là trong vấn đề giao dịch, là ẩn danh. Nếu một người, vì một số lý do, chọn thanh toán bằng tiền điện tử thay thế cho cổ điển, thì việc ẩn danh khiến anh ta quan tâm không kém gì việc không có hoa hồng và trung gian. Để giữ cho người dùng BTCU ẩn danh khi thực hiện giao dịch, nhóm phát triển đã thêm khả năng thực hiện chuyển khoản riêng tư trong mạng.

Nhóm BTCU cũng có kế hoạch ra mắt ví di động đa tiền tệ phi tập trung, cho phép gửi BTCU và các loại tiền điện tử giống như bitcoin khác bằng số điện thoại. Ngoài ra, một phiên bản máy tính để bàn của ví này sẽ được phát hành.

Nhóm BTCU không có ý định ngừng phát triển một giải pháp phổ quát cho cộng đồng tiền điện tử và có kế hoạch phát triển và cải thiện sản phẩm của mình. Thật vậy, theo thời gian, các đối thủ cạnh tranh, những kẻ lừa đảo và thế giới công nghệ blockchain sẽ tiến lên và để luôn luôn có liên quan và yêu cầu như nhau, dự án cần theo dõi các cập nhật của ngành và trở nên tốt hơn và thuận tiện hơn mỗi năm.

Người đứng đầu dự án này – Nikolai Udianskyi là một doanh nhân blockchain nổi tiếng và là một trong những đại diện nổi bật nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử từ CIS. Tên của Nikolai Udianskyi mở ra xếp hạng các doanh nhân blockchain TOP-10 của CIS và Ukraine, từ nhà xuất bản nổi tiếng Hackernoon. Dự án doanh nhân lớn nhất – Coinsbit Exchange, năm 2019, tại hội nghị Blockchain Life Asia ở Singapore, đã nhận được danh hiệu dự án tốt nhất trong năm và lọt vào TOP 10 công ty blockchain lớn nhất châu Á.

Nguồn: https://ambcrypto.com/btc-ultimatum-a-new-fork-of-bitcoin-created-to-solve-old-problems/

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...