Giá Ethereum Hôm Nay: Mua & Bán Ethereum Trên Sàn Uy Tín

Tỷ Giá Ethereum hiện tại là $0.00000000. Vốn Hóa Thị Trường $0. Giá Thay đổi -1.74% down Trong 24h. Cập nhật các thông tin Mua, Bán, tỷ giá & biểu đồ, vốn hóa Ethereum nhanh nhất tại tienaoplus.com

MUA BÁN COIN UY TÍN TRÊN SÀN BINANCE

www.binance.com/vn là một trong những sàn giao dịch uy tín số 1 lớn nhất hiện tại , được đông đảo anh em Việt Nam và thế giới lựa chọn, các anh/chị/em có thể đăng ký và giao dịch trên sàn để tránh bị lừa đảo nhé.

>> Ai chưa có tài khoàn thì xem Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance: tại đây

Buy / Sell Ethereum
 • ethereum
  Ethereum (ETH)
 • Live Price
  $0.00000000
 • 24h %
  -1.74%
 • Market Cap
  $0
 • Volume
  $0
 • Available Supply
  119.11 M ETH
 • Rank
  2

Giới thiệu Thông tin đồng coin Ethereum

Ethereum là một hệ điều hành phi tập trung. Người sáng lập của nó, Vitalik Buterin, đã tham gia vào việc phát triển blockchain và Bitcoin kể từ khi thành lập. Hiện nay, một số loại tiền điện tử được phát hành trong ICO sử dụng Ethereum. Các mã thông báo này được gọi là ERC-20 và chúng là nền tảng để chạy các tập lệnh trong Máy ảo Ethereum.

Thông qua việc phát triển "hợp đồng thông minh", Ethereum đã có thể ký các mã thông báo có chức năng cụ thể bên cạnh phương tiện trao đổi và mở rộng khả năng của "giao dịch" blockchain.

Tiền điện tử chính là Ether, thường được sử dụng để thanh toán trong hợp đồng thông minh hoặc dApps. Ngoài ra, Ethereum cũng được cung cấp nhiên liệu với GAS, một loại tiền điện tử liên quan đến các hoạt động đòi hỏi một số loại tính toán từ các nút của nó. Giá GAS tỷ lệ thuận với loại công suất tính toán cần thiết để thực hiện một nhiệm vụ. Do đó, một khoản phí trong GAS được bao gồm để trả cho các nút đang chạy hoặc xác thực giao dịch. Về cơ bản, Ethereum đã sử dụng bằng chứng công việc để đạt được sự đồng thuận. Tuy nhiên, giao thức Casper đã dần dần chuyển sự đồng thuận Ethereum từ PoW sang một giao thức chứng minh cổ phần tùy chỉnh.

Xem Chi Tiết !

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Mua ETH ở đâu, Giá ETH , Bán ETH ở đâu, Mua ETH, Bán ETH, Giá Ethereum, Giá ETH hôm nay, Sàn mua ETH , Sàn Bán ETH,

Quy Đổi Giá Coin Ethereum

Enter Amount
Base Currency
Convert To

10 Ethereum (ETH)
=
0.00000000USD

Sàn Giao Dịch Mua Bán (VND)

Số Thứ Tự Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Coinhako Đăng Ký Ngay 8/10
2 T-Rex Đăng Ký Ngay 8/10
3 Huobi OTC Đăng Ký Ngay 8/10
4 Remitano Đăng Ký Ngay 7/10
5 VCC.EXCHANGE Đăng Ký Ngay 7/10
6 Binance P2P Đăng Ký Ngay 8/10

Sàn Giao Dịch Quốc Tế (Lướt Sóng)

Số Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Binance Link Đăng Ký 10/10 (Nên Dùng)
2 Huobi Link Đăng Ký 9/10 (Nên Dùng)
3 Bitmax Link Đăng Ký 7/10
4 Kucoin Link Đăng Ký 8/10
5 Okex Link Đăng Ký 8/10
6 Bibox Link Đăng Ký 8/10
7 Gate Link Đăng Ký 7/10
8 MXC Link Đăng Ký 8/10
9 FTX Link Đăng Ký 8/10

Biểu đồ giá tiền ảo Ethereum


Loading Chart...

Lịch sử giao dịch Ethereum

Date Price Volume MarketCap

Sàn giao dịch hỗ trợ tiền điện tử Ethereum  

# Exchange Pair Price Volume (24h) Updated

Tag: Giá Ethereum, dự đoán Giá Ethereum coin, Giá Ethereum hôm nay, Mua Ethereum ở đâu, Bán Ethereum ở đâu, Mua Ethereum, Bán Ethereum, Giá Ethereum, Sàn mua Ethereum, Sàn Bán Ethereum, Đầu tư Ethereum, Tỷ giá Ethereum, Mua bán Ethereum, Mua Bán Ethereum Giá Tốt. Mua bán Ethereum sàn uy tín.

Bình luận