Trang chủTin tứcCông nghệ chuỗi khối giúp Trung Quốc đối phó với coronavirus

Công nghệ chuỗi khối giúp Trung Quốc đối phó với coronavirus

Tính minh bạch, cũng như quyền riêng tư, là hai trụ cột quan trọng cần được tôn trọng trong thời gian gặp khó khăn. Với gần 1.770 trường hợp tử vong ở Trung Quốc , hơn 70.000 trường hợp được báo cáo, tại thời điểm báo chí, Trung Quốc đã chuyển sang các giải pháp dựa trên blockchain để không chỉ chống lại khủng hoảng.

Trong sự phát triển mới nhất, công nghệ blockchain đã và đang hỗ trợ chính phủ và các cơ quan y tế Trung Quốc mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư đồng thời cung cấp sự minh bạch khi nó chống lại dịch bệnh.

Theo các báo cáo mới nhất từ People Daily, ít nhất 20 ứng dụng được hỗ trợ bởi blockchain đã được tung ra từ ngày 1 đến ngày 14 tháng 2 tại Trung Quốc tấn công coronavirus để chống lại những thách thức đang gia tăng.

Báo cáo chi tiết hơn,

Quản lý thông tin cá nhân là một lĩnh vực chính của ứng dụng blockchain. Khi nhiều người trở lại làm việc trong tháng này, các ứng dụng và nền tảng dựa trên thông tin ID sẽ được ra mắt.

Từ việc quản lý hồ sơ sức khỏe, đảm bảo khả năng tương tác đến việc giữ thông tin cá nhân được mã hóa trong các máy chủ đám mây dựa trên blockchain, công nghệ này đã được triển khai trong nhiều trường hợp kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, công nghệ blockchain đã được sử dụng trong các bản cập nhật chính thức hàng ngày để cung cấp thông tin trong nền tảng, một cách giả mạo và có thể theo dõi được nhằm mục đích thu thập dữ liệu dịch bệnh chính xác và loại bỏ tin đồn.

Hơn nữa, Henry Ma, giám đốc thông tin tại WeBank, công ty cho vay trực tuyến được Tencent hậu thuẫn, đã thông báo rằng,

Nền tảng dịch vụ blockchain tài chính xuyên biên giới có thể đóng vai trò lớn hơn và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả và sự thuận tiện khi nhận tài trợ thương mại xuất khẩu và hỗ trợ tín dụng tài chính khác

Theo báo cáo từ South China Morning Post [SCMP], một nền tảng theo dõi quyên góp được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain , được gọi là ‘Shanzong’, đã được ra mắt tại Trung Quốc để đối phó với sự thiếu hiệu quả và vụ bê bối trong việc phân phối tiền và viện trợ trên khắp các tỉnh bị dịch bệnh .

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...