Trang chủTin tứcBullish- Chủ sở hữu mới của CoinDesk thay thế CEO trong việc...

Bullish- Chủ sở hữu mới của CoinDesk thay thế CEO trong việc tái cơ cấu

Sara Stratoberdha thay thế Kevin Worth, người đã lãnh đạo CoinDesk kể từ năm 2017.

Giám đốc điều hành lâu năm của CoinDesk, Kevin Worth, đã ra đi trong bối cảnh một cuộc tái cơ cấu lớn được khởi xướng bởi chủ sở hữu mới của công ty truyền thông, sự kiện và thông tin, sàn giao dịch tiền điện tử Bullish.

Thay cho Worth, sàn giao dịch đã bổ nhiệm Sara Stratoberdha, người trước đây điều hành hoạt động phát triển kinh doanh cho Bullish.

Người phát ngôn của CoinDesk cho biết: “CoinDesk sẽ vẫn là một công ty con độc lập của Bullish và Sara cam kết duy trì tính độc lập và liêm chính về mặt báo chí của CoinDesk”.

Sự thay đổi diễn ra hai tháng sau khi Bullish mua lại CoinDesk từ Digital Money Group, chủ sở hữu cũ đang gặp khó khăn, ảnh hưởng phần lớn đến khả năng lãnh đạo của CoinDesk.

Những sự ra đi khác bao gồm Giám đốc điều hành Elinor Hirschhorn, Phó Chủ tịch Kỹ thuật John DeGuenther và Giám đốc Điều hành Chiến lược Toàn cầu Emily Parker.

Giám đốc Nội dung Michael Casey không còn giữ vai trò toàn thời gian nữa nhưng đang thảo luận với Bullish để tiếp tục hợp tác với CoinDesk với một số chức vụ khác.

Nhân viên của CoinDesk và Bullish đã được thông báo về những thay đổi này thông qua một bản ghi nhớ vào thứ Năm từ Giám đốc điều hành Bullish, Tom Farley, người cho biết việc tái cơ cấu được thiết kế để chuyển các hoạt động kinh doanh truyền thông, chỉ số và sự kiện của CoinDesk sang một cơ cấu tổ chức phẳng hơn. Một số chức năng của CoinDesk, chẳng hạn như Phòng Nhân sự, giờ đây sẽ báo cáo cho các cơ quan tương đương tại Bullish. Farley cho biết, nhóm công nghệ và sản phẩm của CoinDesk cũng sẽ được tích hợp với Bullish.

“Kevin và đội ngũ lãnh đạo đã giám sát quá trình phát triển của CoinDesk thành một công ty truyền thông hàng đầu toàn cầu, thực hiện việc bán cho Bullish và tích hợp thành công hai công ty. Chúng tôi cảm ơn họ và chúc họ mọi điều tốt lành,” Farley nói trong một tuyên bố chia sẻ với CoinDesk.

“Sara và đội ngũ lãnh đạo CoinDesk rất vui mừng về cơ hội đầu tư và phát triển các phương tiện truyền thông, sự kiện và chỉ số của CoinDesk.”

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2024/02/09/coindesks-new-owner-bullish-replaces-ceo-in-restructuring/?_gl=1*1kk9eg1*_up*MQ..*_ga*MTk0NjA5MDEyNi4xNzA3NDQ3Njc1*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNzQ0NzY3NC4xLjAuMTcwNzQ0NzY3NC4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...