Trang chủTin tứcBurger King bắt đầu chấp nhận Bitcoin cho các đơn đặt hàng...

Burger King bắt đầu chấp nhận Bitcoin cho các đơn đặt hàng trực tuyến ở Đức

Tập đoàn thức ăn nhanh toàn cầu Burger King của Đức hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ( BTC ) trên trang web giao hàng và ứng dụng di động. 

btc-duc

Tùy chọn thanh toán trên trang chủ Bklieferservice.de

Mặc dù có sự xuất hiện đột ngột của BTC trên trang web chính thức của mình , nhưng không rõ liệu Bitcoin cũng được chấp nhận trong 600 nhà hàng Burger King trên khắp nước Đức hay không.

BK lại ôm tiền điện tử

Vào mùa hè 2017, Burger King Russia tuyên bố sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, và sau đó giới thiệu loại tiền ảo của riêng họ có tên Whoppercoin. Cũng trong năm 2017, BTC bắt đầu được chấp nhận bởi một nhà hàng ở Arnhem, một thành phố ở Hà Lan.

Theo Crunchbase, Burger King ra mắt vào năm 1954 và được đặt trụ sở tại Florida. Công ty hiện tự hào có 13.000 địa điểm và phục vụ 11 triệu khách hàng mỗi ngày tại 98 quốc gia trên toàn thế giới. Chuỗi này đã ước tính doanh thu hàng năm là 1,7 tỷ đô la.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...