Trang chủBitcoinSức mạnh tính toán của mạng Bitcoin gần 90 triệu băm mỗi...

Sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin gần 90 triệu băm mỗi giây

Bitcoin ( BTC ) đã chứng kiến ​​một sự gia tăng mạnh mẽ khác về sức mạnh tính toán của nó sau khi tỷ lệ băm mạng tăng 25% trong một tuần.

Tỷ lệ băm leo lên mức cao nhất mọi thời đại

Dữ liệu từ tài nguyên giám sát Blockchain đặt tỷ lệ băm của Bitcoin ở mức 87 triệu băm mỗi giây (h / s) kể từ ngày 3 tháng 9.

Tỷ lệ băm mạng bitcoin. Nguồn: Blockchain

Con số này đã vượt qua 80 triệu h/s lần đầu tiên vào đầu tháng 8 và đã thiết lập mức cao mới trên cơ sở gần như hàng ngày trong những tháng gần đây.

Tỷ lệ băm đề cập đến sức mạnh tính toán tổng thể liên quan đến việc xử lý các giao dịch Bitcoin. Số liệu càng lớn, càng có nhiều năng lượng và do đó mạng Bitcoin càng an toàn.

Ngoài ra, tỷ lệ băm tăng có nghĩa là các công ty khai thác hướng tới đang đầu tư một lượng lớn tài nguyên để mở rộng hoạt động, tức là đặt cược vào giá trị của Bitcoin để tăng trong tương lai.

Keizer: Giá theo sau hash

Các công ty khai thác đã chồng chất vào Bitcoin một lần nữa vào năm 2019 sau khi sụt giảm tỷ lệ băm năm ngoái, một cái gì đó đi kèm với một đợt tăng giá bắt đầu từ ngày 1 tháng Tư.

Bây giờ, các nhà bình luận tin rằng tăng thêm cho tỷ lệ băm và giá đang trên đường chân trời.

Cuộc đua khai thác 3 triệu Bitcoin cuối cùng sẽ giúp hashrate tăng nhanh trong vài năm tới, Sam Block Mow, Samson Mow, đã viết trên Twitter vào thứ Hai.

Trong khi đó, chủ RT Max Keizer đã chỉ ra những biến động chính trị đang diễn ra ở Vương quốc Anh khi thúc đẩy giá Bitcoin.

Tỷ lệ băm Bitcoin Bitcoin tiếp tục tăng mạnh. Giá sau băm. Sự hỗn loạn khi Vương quốc Anh tan chảy mang đến sự hoảng loạn khi mua hàng từ Brits, theo báo cáo, ông đã đưa ra giả thuyết ngay trước giờ báo chí vào thứ Tư.

BTC / USD đã tăng đột ngột vào đầu tuần, tăng gần 10% kể từ cuối tuần. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...