Trang chủAltcoinEthereum có thể mở rộng thành một thị trường nghìn tỷ đô...

Ethereum có thể mở rộng thành một thị trường nghìn tỷ đô la, nếu Defi vẫn có liên quan

Một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số ngay bây giờ, mà không có bất kỳ thông tin trước nào của ngành, có thể có khả năng nghiêng về Ethereum . Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng 106,44% vào năm 2020, vượt xa số lượt thích của Bitcoin và phần còn lại. Mặc dù giá đã giảm nhẹ trong hai tuần qua, nhưng tâm lý chung vẫn tích cực.

Nguồn: ETH / USD trên Chế độ xem giao dịch

Với xu hướng tăng đến đầu cơ tăng. Gần đây, Nick Cannon, người sáng lập Ethereumprice.org, đã thảo luận về quá trình chuyển đổi dài hạn của Ethereum từ ngành công nghiệp thị trường hàng tỷ đô la sang 1 nghìn tỷ đô la.

Cannon đã sử dụng thuật ngữ ‘băng thông kinh tế’ trong bối cảnh năng lực của Ethereum để hỗ trợ các ứng dụng DeFi. Xác định sự phát triển thành công lâu dài của DeFi , Cannon giải thích rằng quy trình cho vay hiện tại của Ethereum cần có ‘tỷ lệ tài sản thế chấp’ là 150%; có nghĩa là, nếu xem xét mức vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 30 tỷ đô la của Ethereum, mạng sẽ cho phép khoản vay tối đa 20 tỷ USD nếu mỗi đơn vị ETH được sử dụng.

Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, lượng ETH được sử dụng trong các khoản vay thế chấp và các ứng dụng tài chính khác là khoảng 2,8 triệu đô la, tức là dưới 2% trong tổng số 109 triệu ETH đang lưu hành.

Giả sử tổng số ETH sẽ không vượt quá 120 triệu (theo tỷ lệ lạm phát nguồn cung dự kiến ​​của Ethereum), Cannon tin rằng khoảng 10% tổng nguồn cung ETH sẽ cung cấp băng thông kinh tế cho thị trường phái sinh trị giá 1 nghìn tỷ USD. Sản lượng khai thác đến nơi theo tính toán, mỗi đơn vị 12 triệu ETH đó sẽ cần được định giá 80.000 đô la.

Việc tăng giá trị như vậy có thể khiến người lạc quan nhất cũng có chút hoài nghi. Tuy nhiên, Cannon thừa nhận,

Có rất nhiều điều cần phải xảy ra đối với tài chính Ethereum để tăng từ 1 tỷ đô la lên 1 nghìn tỷ đô la, một phiên bản thu nhỏ của triển vọng này vẫn khó có thể điều chỉnh để định giá ngày nay.

Bên cạnh giả định là hơi quá đà, điều quan trọng là phải xem xét thực tế rằng DeFi chưa phải là một giao thức cho vay chắc chắn.

Các cuộc tấn công bZx mới nhất đã khiến rất nhiều người đứng đầu trong ngành khi ETH trị giá hơn 1,2 triệu đô la đã bị đánh cắp qua hai kế hoạch được cân nhắc tỉ mỉ. Mặc dù Cannon tin rằng các cuộc tấn công như vậy sẽ tiếp tục ở một mức độ nào đó, nhưng đây vẫn là một vấn đề lớn cần được xem xét, trước khi ghim tất cả hy vọng vào giao thức DeFi của Ethereum.

Từ góc độ tăng giá, hy vọng cao của Cannon về ETH vượt 5000 đô la vào cuối năm 2020 sẽ cần rất nhiều thứ phù hợp với Ethereum. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư đã đặt hy vọng vào sự gia tăng.

Nguồn: Skew

Theo biểu đồ đính kèm ở trên, 400 hợp đồng tùy chọn ETH hiện đang được đặt để dự đoán giá sẽ vượt trên $ 800 vào cuối tháng 9, trước khi hợp đồng hết hạn vào ngày 25. Đó là tài sản trị giá xấp xỉ 103K, một lượng đáng kể trong bất kỳ phương tiện đầu tư nào.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...