Trang chủTin tứcCác phi hành gia mang ví BTC vật lý trong sứ mệnh...

Các phi hành gia mang ví BTC vật lý trong sứ mệnh không gian

Bitcoin vật lý cũng là một ví tiền điện tử có địa chỉ ảo công khai để mọi người có thể chứng kiến ​​việc đổi 1 BTC chứa trong đó trong tương lai.

Bitcoin (BTC) đang trên đường lên mặt trăng, theo đúng nghĩa đen. Cùng với các phi hành gia, một ví tiền điện tử chứa 1 BTC được đặt trên tên lửa mặt trăng Vulcan Centaur.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX đã sắp xếp chuyến đi để Bitcoin vật lý đáp xuống mặt trăng. Sàn giao dịch đã công bố chuyến du hành vào vũ trụ của BTC vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, nhấn mạnh rằng BTC vật lý cũng là một ví tiền điện tử chứa ít nhất 1 BTC. 

Sàn giao dịch nhấn mạnh rằng ví Bitcoin sẽ có một địa chỉ ảo công khai để công chúng có thể gửi thêm một số Bitcoin nếu họ muốn và chứng kiến ​​việc đổi tiền sau khi ai đó có thể nhận nó. BitMEX đã viết: 

“Đồng xu sẽ là một trọng tải đã được đăng ký trên bảng kê khai Peregrine-1 và sẽ vẫn ở nguyên vị trí trên bề mặt Mặt trăng cho đến khi bất kỳ linh hồn dám nghĩ dám làm nào đến thu thập nó.”

Sau khi tách khỏi tên lửa, đồng xu vật lý và phi hành đoàn hiện đang được mang theo bởi tàu vũ trụ Peregrine-1 của công ty robot Astrobotic Technology. Nếu mọi việc diễn ra đúng như dự kiến, tàu vũ trụ sẽ hạ cánh xuống mặt trăng vào ngày 23/2. 

Nhiệm vụ Peregrine one, được đặt theo tên của một trong những loài động vật nhanh nhất trên Trái đất, là sứ mệnh đổ bộ lên mặt trăng đầu tiên của Hoa Kỳ kể từ chương trình Apollo đưa con người đầu tiên lên mặt trăng vào những năm 1970.

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành BitMEX Stephan Lutz cho biết mặc dù sứ mệnh này là một thành tựu quan trọng trong việc khám phá không gian nhưng nó cũng thể hiện bước đầu tiên trong việc tạo ra một hệ thống tiền tệ cho nền kinh tế vũ trụ. 

Lutz giải thích rằng Bitcoin trên mặt trăng là một “viên nang thời gian” ghi lại một trong những đổi mới quan trọng nhất trong lịch sử loài người. “Tôi rất vui mừng được thấy điều gì đang chờ đợi phía trước đối với tài chính phi tập trung, nơi các hệ thống tài chính vượt qua các ranh giới trên trái đất và trao quyền cho các cá nhân trên khắp vũ trụ.”

Nỗ lực của BitMEX nhằm gửi Bitcoin vào không gian tận dụng cụm từ “lên mặt trăng”, cụm từ phổ biến đối với người dùng tiền điện tử. Các nhà giao dịch và những người đam mê thường sử dụng nó để bày tỏ mong muốn về động lực tăng giá cho các token tiền điện tử mà họ nắm giữ. 

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...