5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường tiền điện tử tiếp tục tạo hiệu ứng tích cực trong ngày hôm nay khi tổng vốn hóa thị trường tăng lên 217 tỷ đô la. 97 trong số 100 đồng tiền hàng đầu đã ghi nhận một hiệu suất tích cực trong 24 giờ qua. Trong top 10, EOS tăng tốt nhất với mức tăng 9,7%, nhưng ADA (+ 8%). Tất cả các đồng tiền trong thể loại này hiện đang ở trong màu xanh lá cây, với Bitcoin (+ 1,2%) tăng ít nhất.

Đáng chú ý, Ethereum chỉ vượt ngưỡng 300 đô la một lần nữa sau khi nhìn thấy mức tăng 4% hôm nay, nhưng ETH dường như đang gặp phải một số ngưỡng kháng cự ở mức giá này. 

Giống như ngày hôm qua, Bitcoin bắt đầu mất hơi nước khi nó bắt đầu tiếp cận mức $ 6.500. Nó hiện đang giao dịch ở mức gần 6.500 đô la, và chúng ta có thể thấy một số động thái rõ rệt hơn nếu mức kháng cự bị phá vỡ một cách nhanh chóng. Bitcoin bắt đầu trong ngày vào khoảng $ 6.300, và thấy một sự gia tăng nhỏ về khối lượng (từ $ 4 đến $ 4,5 tỷ) khi giá của nó bắt đầu leo ​​lên. Như một kết quả của một đợt tăng giá của các altcoins BTC thống trị trượt xuống 51,5%.

bản tin coin ngày 17/8

Cortex (CTXC) tăng trưởng 52% trên tin tức rằng mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb , đánh dấu lần đầu tiên vào thị trường Hàn Quốc. Giá trị CTXC trị giá 25,5 triệu đô la trên Bithumb hiện tại lớn hơn tất cả các thị trường CTXC khác kết hợp. Bithumb cũng đã liệt kê Populous (PPT) , đã tăng 32% trong 24 giờ qua.

 (ONT) và Nebulas (NAS) đã hoạt động tốt trong phiên hôm qua, và tiếp tục với đà tích cực 

bản tin coin ngày 17/8

Ethereum Classic (ETC) , với dự đoán niêm yết trên nền tảng định hướng người tiêu dùng của Coinbase vào thứ 3, đã hạ nhiệt và giảm một chút (-3.8%). 

ban-tin-coin-ngay-17/8-2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây