Trang chủTin tứcGiao dịch Bitcoin (ETN) Dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư...

Giao dịch Bitcoin (ETN) Dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư Mỹ

Các nhà đầu tư Mỹ bây giờ có thể truy cập vào một Bitcoin lưu ý ETF (ETN) mà được liệt kê trong Thụy Điển trên sàn giao dịch Nasdaq Stockholm. Sản phẩm này được gọi là Bitcoin Tracker One – nó đã có sẵn từ năm 2015 và trước đây được trích dẫn riêng trong Euro và Krona của Thụy Điển.

Giám đốc điều hành của CoinShares, Ryan Radloff, cho biết đây là một bước quan trọng đối với Bitcoin với quan điểm hiện tại được các nhà quản lý của Mỹ thông qua đối với đồng tiền kỹ thuật số.
Các nhà đầu tư có thể truy cập Bitcoin Tracker One bằng cách mua cái gọi là F-shares, một loại cho phép các nhà đầu tư Mỹ giao dịch chứng khoán nước ngoài thông qua các đại lý môi giới của họ. Các ticker cho Bitcoin Tracker Một F-cổ phiếu là CXBTF. Thị trường OTC cung cấp giải thích ngắn gọn :

“Các đại lý môi giới Mỹ liên tục định giá cổ phiếu F theo xu hướng giá thị trường địa phương và thanh khoản sẵn có. Trong khi các giao dịch được thực hiện bằng đô la Mỹ bởi các đại lý môi giới Hoa Kỳ, cổ phiếu được giải quyết, xóa và lưu ký trên thị trường địa phương hoặc trong các điều kiện nhất định ở Hoa Kỳ (FTC của Canada hoặc DTC đủ điều kiện). Như vậy, giao dịch cổ phiếu F tại Mỹ làm tăng tính thanh khoản toàn cầu cho cổ phiếu của công ty. ”

Đây không phải là chính xác Bitcoin ETF mà thị trường tiền điện tử đã khao khát, nhưng nó vẫn cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin mà không phải lo lắng về việc lưu trữ nó một cách an toàn và học các kỹ thuật của nó như ví, địa chỉ và khóa riêng.

Nguồn: coincodex.com

Biên dịch: tienaoplus.com 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...