Trang chủTin tứcCelcius sẽ trả lại 3 tỷ đô la tiền điện tử cho...

Celcius sẽ trả lại 3 tỷ đô la tiền điện tử cho các chủ nợ

Việc phân phối sẽ được thực hiện thông qua PayPal và Coinbase.

C sẽ chuyển hơn 3 tỷ đô la cho các chủ nợ của mình khi công ty phá sản chính thức kết thúc.

Ngoài tiền mặt, các chủ nợ sẽ có cổ phần trong hoạt động khai thác Ionic Digital Inc. mới thành lập, công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư. Khoảng 98% chủ nợ của Mạng lưới Độ đã ký vào kế hoạch sau 18 tháng ra tòa phá sản. Ionic dự kiến ​​​​sẽ trở thành một công ty giao dịch công khai sau khi được phê duyệt.

David Barse và Alan Carr, thành viên của ủy ban hội đồng đặc biệt chỉ đạo vụ phá sản, cho biết: “Khi chúng tôi được bổ nhiệm vào tháng 6 năm 2022, mọi người đều cho rằng Celcius sẽ biến mất hoàn toàn giống như những người cho vay tiền điện tử khác đang nộp đơn phá sản cùng thời điểm”.

Họ cho biết họ đã cố gắng bảo đảm tiền điện tử của nền tảng, đàm phán thỏa thuận với các chủ nợ, tổ chức lại một phần công ty có thể tiếp tục hoạt động và giải quyết các vụ việc với Bộ Tư pháp, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa.

Matt Prusak, giám đốc thương mại của Hut 8, công ty quản lý hoạt động khai thác của Ionic, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Ionic.

Trong một hồ sơ riêng biệt, công ty cho biết PayPal và Coinbase sẽ phân phối tiền điện tử. Celcius sẽ không phân phối thông qua ứng dụng di động hoặc web của người nợ. Các ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động vào hoặc khoảng ngày 28 tháng 2.

Quá trình phá sản của công ty cho vay tiền điện tử Celcius cũng chứng kiến ​​​​họ phải giải quyết 4,7 tỷ USD với chính quyền Hoa Kỳ về các cáo buộc gian lận. Cựu Giám đốc điều hành Alex Mashinsky – người đã từ chức vào tháng 9 năm 2022 – đã bị bắt vì tội gian lận vì bị cáo buộc thao túng giá token CEL của người cho vay, một cáo buộc mà ông đã phủ nhận.

Mashinsky được trả tự do với khoản trái phiếu trị giá 40 triệu đô la, và tòa án đã ra lệnh đóng băng tài sản ngân hàng và bất động sản của anh ta. Phiên tòa xét xử anh ta dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9 năm 2024.

Nguồn: https://www.coindesk.com/policy/2024/02/01/celsius-to-distribute-3b-crypto-to-creditors-as-firm-emerges-from-bankruptcy/?_gl=1*1k19d0p*_up*MQ..*_ga*MTM3MjgyOTI0My4xNzA2NzYwOTAw*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjc2MDkwMC4xLjAuMTcwNjc2MDkwMC4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...