Trang chủTin tứcCEO Vaneck mong đợi SEC từ chối các ứng dụng ETF ETH...

CEO Vaneck mong đợi SEC từ chối các ứng dụng ETF ETH giao ngay vào tháng 5

Theo Giám đốc điều hành của Vaneck, các đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi ethereum giao ngay (ETF) có thể bị từ chối vào tháng 5 khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đến hạn chót để đưa ra quyết định. Công ty của ông là một trong những ứng viên đang tìm kiếm sự chấp thuận cho quỹ ETF ether giao ngay. Giám đốc điều hành nhấn mạnh: “Hiện tại, số lượng ghim đang giảm theo mức độ liên quan đến Ethereum”.

Van Eck cho biết SEC có khả năng từ chối các ETF Ether giao ngay vào tháng 5

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phải đối mặt với thời hạn tháng 5 để quyết định phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) giao ngay, bao gồm đơn đăng ký từ các nhà quản lý tài sản Vaneck và Ark Invest do Cathie Wood dẫn đầu. Một số tổ chức phát hành quỹ ETF bitcoin giao ngay, bao gồm Blackrock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới và Fidelity, cũng đã nộp đơn xin ra mắt quỹ ETF ether giao ngay.

Giám đốc điều hành Vaneck Jan Van Eck nói với CNBC tại sự kiện Tuần lễ Blockchain Paris hôm thứ Ba rằng ông không mong đợi SEC sẽ phê duyệt các đơn đăng ký ETF ether giao ngay vào tháng 5. Anh ấy nói:

“Chúng tôi cũng là những người đầu tiên đăng ký ethereum ở Hoa Kỳ, và chúng tôi cùng Ark, Cathie Wood, là những người đầu tiên đăng ký vào tháng 5, tôi đoán là có thể bị từ chối.”

Van Eck nói thêm: “Quy trình pháp lý diễn ra là các cơ quan quản lý sẽ đưa ra nhận xét về đơn đăng ký của bạn và điều đó đã xảy ra hàng tuần trước khi có quỹ ETF bitcoin, và ngay bây giờ, số pin đang giảm xuống khi có liên quan đến Ethereum”.

Triển vọng phê duyệt của SEC đối với các quỹ ETF ether giao ngay đang phải đối mặt với sự nghi ngờ ngày càng tăng. Ví dụ, JPMorgan cho biết vào tuần trước rằng SEC có thể sẽ phê duyệt các quỹ ETF ethereum giao ngay sau khi từ chối đơn đăng ký vào tháng 5 và phải đối mặt với các vụ kiện tụng tiếp theo, tương tự như những gì đã xảy ra với cuộc chiến pháp lý của Grayscale Investments và Ripple năm ngoái.

Giám đốc điều hành Coinshares Jean-Marie Mognetti cũng bày tỏ sự bi quan về khả năng được chấp thuận như vậy trong tương lai gần. Ông nói với CNBC vào thứ Ba: “Chúng tôi đang quan sát quyết định của Ethereum rất, rất chặt chẽ”. Ông chỉ ra rằng có thể khó để giao thức bằng chứng cổ phần đạt được sự chấp thuận của SEC, ông cho rằng:

“Tôi không thấy bất cứ điều gì được phê duyệt trong thời gian này của năm.”

Nguồn: https://news.bitcoin.com/vaneck-ceo-expects-sec-to-reject-spot-ethereum-etf-applications-in-may/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...