Trang chủTin tứcChainlink hợp tác với Circle để cho phép chuyển Stablecoin qua chuỗi

Chainlink hợp tác với Circle để cho phép chuyển Stablecoin qua chuỗi

Việc tích hợp cho phép các nhà phát triển xây dựng các trường hợp sử dụng chuỗi chéo thông qua CCIP của Chainlink liên quan đến việc chuyển tiền stablecoin USDC của Circle trên nhiều chuỗi.

Theo thông cáo báo chí, Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) của Chainlink đã tích hợp Giao thức chuyển chuỗi chéo (CCTP) của Circle để giúp người dùng dễ dàng chuyển USDC qua các chuỗi.

Tuyên bố cho biết, các nhà phát triển hiện có thể xây dựng các trường hợp sử dụng chuỗi chéo thông qua CCIP liên quan đến việc chuyển USDC qua chuỗi, bao gồm thanh toán và các tương tác DeFi khác.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ việc áp dụng stablecoin trong nhiều trường hợp sử dụng chuỗi chéo khác nhau. Tôi rất vui khi thấy rằng cơ sở hạ tầng bảo mật chuyên sâu của CCIP, với nhiều lớp phân cấp, là thứ được các nhà phát triển xây dựng bằng USDC đánh giá cao,” Sergey Nazarov, người đồng sáng lập mạng oracle phi tập trung cho biết.

Các chuỗi được bao gồm trong quá trình tích hợp là các mạng chính Ethereum, Arbitrum, Optimism, Avalanche và Base, cùng với các chuỗi khác sẽ được bổ sung trong tương lai gần.

CCIP của Chainlink là một phần mềm giao tiếp chuỗi chéo cho phép người dùng nhắn tin và chuyển mã thông báo qua các chuỗi khối khác nhau. CCTP của Circle là một nền tảng trên chuỗi hỗ trợ chuyển USDC giữa các chuỗi thông qua việc đốt và đúc tiền.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...