Trang chủTin tứcChủ tịch SEC đưa ra cảnh báo khi quyết định về Bitcoin...

Chủ tịch SEC đưa ra cảnh báo khi quyết định về Bitcoin ETF đến gần

  • Chủ tịch SEC tới X lần thứ hai trong vòng 24 giờ qua để cảnh báo về sự nguy hiểm của thị trường tiền điện tử
  • Cảnh báo được đưa ra ngay khi thị trường kỳ vọng nhiều Bitcoin ETF giao ngay sẽ bắt đầu giao dịch vào cuối tuần này

Chủ tịch Sở Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) – Gary Gensler dường như đang gặp khó khăn với X. Điều này xảy ra ngay khi thị trường đang xôn xao về việc sắp có sự chấp thuận đối với nhiều quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Đưa vấn đề lên X lần thứ hai trong tuần này, Gensler nói,

“Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào tài sản tiền điện tử, hãy thận trọng. Chứng khoán tài sản tiền điện tử có thể được tiếp thị như những cơ hội mới nhưng có những rủi ro nghiêm trọng đi kèm.”

Đáng chú ý, cảnh báo thứ hai xuất hiện trong vòng chưa đầy 24 giờ kể từ cảnh báo đầu tiên. Trong cảnh báo đầu tiên được đưa ra vào ngày 8 tháng 1, Chủ tịch Gensler đã cảnh báo rằng việc cung cấp “đầu tư/dịch vụ tài sản tiền điện tử” có thể không tuân thủ luật chứng khoán.

Ông nói thêm rằng các khoản đầu tư vào tài sản tiền điện tử có thể “đặc biệt rủi ro và thường biến động”. Ngoài ra, Chủ tịch cảnh báo rằng những kẻ lừa đảo tiếp tục lợi dụng và thu hút các nhà đầu tư thông qua nhiều âm mưu khác nhau.

Cảnh báo được đưa ra trước khi có khả năng phê duyệt Bitcoin ETF tại chỗ

Điều thú vị là cảnh báo liên tiếp được đưa ra vài ngày trước ngày quyết định đối với các ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay. Trong một cuộc phỏng vấn của CNBC, Giám đốc điều hành VanEck – Jan van Eck cho biết việc phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay dự kiến ​​sẽ đến vào cuối ngày thứ Tư, tức là ngày 10 tháng 1. Ngoài ra, Giám đốc điều hành dự kiến ​​các sản phẩm sẽ bắt đầu được giao dịch trên thị trường vào sáng thứ Năm.

Đáng chú ý, van Eck kỳ vọng SEC sẽ phê duyệt 10 quỹ ETF do nhiều công ty đệ trình, trong đó Blackrock – gã khổng lồ quản lý đầu tư – là một trong số đó. Và, sự chấp thuận này được cho là sẽ mang lại hàng tỷ USD trong vài tháng đầu tiên niêm yết.

Giữa tâm lý tự tin được chấp thuận, các đối thủ Bitcoin ETF hàng đầu đã công khai mức phí cho sản phẩm của họ trong các ứng dụng sửa đổi mới nhất. Bitwise hiện có mức phí thấp nhất, được đặt ở mức 0,20%. Đáng chú ý, khoản phí này sẽ được áp dụng sau 6 tháng đầu niêm yết hoặc cho đến khi quỹ có tài sản 1 tỷ USD. Trước đó, BTC ETF giao ngay sẽ không bị tính phí.

Mặt khác, Blackrock đã đặt mức phí 0,2% trong 12 tháng đầu tiên hoặc cho đến khi tài sản của quỹ đạt 5 tỷ USD. Đăng bài này, phí sẽ tăng lên 0,3%. Hầu hết các công ty khác cũng cung cấp ít hoặc miễn phí cho các sản phẩm BTC của họ trong vài tháng đầu tiên hoặc cho đến khi sản phẩm đạt đến tiêu chuẩn tài sản đã đặt ra.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...