Rate this post

Công ty trí tuệ nhân tạo phi tập trung (AI) SingularityNET và tập đoàn công nghệ Cisco đã hợp tác để phát triển các công nghệ trí tuệ nhân tạo chung (AGI) ứng dụng.

AGI là một khía cạnh của công nghệ AI tập trung vào việc học các nhiệm vụ trí tuệ mà con người có khả năng. Đôi khi được gọi là AI Mạnh AI, AG AGI nhấn mạnh khả năng suy luận của máy trong các tình huống không chắc chắn, giải câu đố, lập kế hoạch và giao tiếp bằng ngôn ngữ tự nhiên. 

Goertzel cũng nói rằng quy mô triển khai AGI của Cisco sẽ là động lực chính cho sự phát triển của công ty

Ứng dụng sớm

Tiến sĩ Ben Goertzel, người sáng lập SingularityNET cho biết, việc triển khai AGI ban đầu có thể dưới dạng các hệ thống AGI hẹp hẹp kết hợp công nghệ vào các thị trường theo chiều dọc như quảng cáo, nghiên cứu y tế, mạng máy tính và phân tích tài chính.

Thật vậy, SingularityNET đã áp dụng công nghệ của mình trong một số lĩnh vực nhất định. Vào tháng 5, bộ phận Pizza của Singapore và Malaysia đã hợp tác với SingularityNET để sử dụng công nghệ AI hỗ trợ chuỗi khối trong các quy trình chuỗi cung ứng của mình.

Cùng tháng đó, đại gia bảo hiểm Trung Quốc Ping An hợp tác với công ty trong một sự hợp tác sẽ tập trung chủ yếu vào nhận dạng ký tự quang học, tầm nhìn máy tính và đào tạo mô hình. 

Tiến sĩ Goertzel đã nói rằng AGI sẽ có được lực kéo rộng trong tương lai gần, nói rõ, Trong 10 năm nữa, bạn sẽ thấy AGI có IQ cao hơn con người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây