Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 23/09/2019: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV,...

Phân tích giá 23/09/2019: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, ADA

Sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của Bakkt đã chứng kiến ​​một phản ứng ấm áp khi chỉ có 63 hợp đồng Bitcoin ( BTC ) được giao dịch vào thời điểm báo chí. Điều này không bất ngờ vì Bitcoin đã bị giới hạn phạm vi trong vài tuần qua, do đó, các nhà giao dịch tổ chức sẽ không vội vàng. Họ có khả năng chờ đợi và xem trong vài ngày và sau đó nhảy vào.

Giám đốc điều hành của Bakkt, Kelly Loeffler, nói rằng việc ra mắt Bakkt sẽ thúc đẩy niềm tin của người quản lý thông qua quy định

Nếu giá Bitcoin lao dốc và bắt đầu di chuyển xuống, các altcoin khó có thể chạy theo hướng ngược lại để bắt đầu một xu hướng tăng mới. Nhưng nếu Bitcoin vẫn bị giới hạn phạm vi hoặc bắt đầu một bước tiến mới, thì các altcoin được chọn có khả năng tiếp tục hoạt động tốt hơn. Vậy, các nhà giao dịch nên tiếp cận Bitcoin và altcoin như thế nào? Hãy phân tích các biểu đồ.

BTC / USD

Bitcoin đã dần mất đi vị thế, đó là một dấu hiệu tiêu cực. Bây giờ nó có thể giảm xuống đường xu hướng của tam giác đối xứng, đó là một hỗ trợ quan trọng. Một sự cố của tam giác và $ 9.080 sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ kích hoạt một số điểm dừng và có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng đến mức hỗ trợ tiếp theo là $ 7.451,63. Một cú ngã như vậy sẽ làm sứt mẻ tình cảm và có khả năng trì hoãn việc bắt đầu chặng tiếp theo của bước đi lên.

Ngược lại, nếu cặp BTC / USD thoát khỏi các mức hiện tại hoặc từ hỗ trợ đường xu hướng và thoát ra khỏi tam giác, nó sẽ thu hút các nhà giao dịch đang chờ đợi bên lề cho một động thái xu hướng. Với người mua nhảy vào, cặp đôi có thể sẽ nhanh chóng tăng lên mức cao nhất trong 52 tuần là $ 13,973. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài như được đề xuất trong phân tích trước đó của chúng tôi .

ETH / USD

Ether ( ETH ) đang kiểm tra lại mức phá vỡ $ 203,708. EMA 20 ngày được đặt ngay bên dưới mức này, do đó, chúng tôi dự đoán mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 203,708. Một sự phục hồi mạnh mẽ từ mức hiện tại có thể mang giá đến $ 235,70, một lần nữa sẽ hoạt động như một mức kháng cự cứng.

Nếu những con bò đực có thể quy mô trên $ 235,70, một cuộc biểu tình đến $ 320,84 là có thể. Sự giao nhau trong xu hướng tăng trên các đường trung bình động và chỉ báo RSI trong vùng tích cực cho thấy lợi thế là với những chú bò. Do đó, các nhà giao dịch có thể tiếp tục giữ các vị trí dài của họ với mức dừng ở mức $ 160.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD trượt trở lại dưới mức trung bình di chuyển. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn và có thể dẫn đến sự sụt giảm đối với mức hỗ trợ quan trọng là $ 163,755.

XRP / USD

Sự phục hồi trong XRP đã giảm xuống dưới $ 0,27595 và kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó . Hiện tại, những chú bò đang cố gắng giữ giá trên mức trung bình di chuyển. Chúng tôi muốn thấy một sự phục hồi mạnh mẽ $ 0,27595, nhưng điều đó đã không xảy ra. Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên trung tâm, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu cặp XRP / USD trượt xuống dưới mức trung bình di động, nó có thể chính xác đến $ 0,24508. Việc phá vỡ mức này có thể kéo giá xuống mức thấp nhất trong 52 tuần là $ 0,225. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch giữ mức dừng lỗ trên vị trí dài ở mức $ 0,240.

Ngược lại, nếu cặp này thoát khỏi mức hiện tại, nó có thể tăng lên đến $ 0,34229. Một đột phá của ngưỡng kháng cự trên cao này sẽ là một tích cực rất lớn có thể mang giá đến $ 0,40831.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã giảm xuống mức trung bình động, đã bị san phẳng. Chỉ số RSI chỉ dưới 50, chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong vài ngày. Nếu giá duy trì dưới mức trung bình di động, nó có thể giảm xuống đường viền cổ của mẫu đầu và vai. Đây là một mức hỗ trợ quan trọng bởi vì nếu nó nứt và giá đóng cửa (thời gian UTC) bên dưới nó, mô hình giảm giá sẽ hoàn thành, đó sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Mặt khác, nếu cặp BCH / USD thoát khỏi mức hiện tại, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy nó lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 360. Nếu thành công, nó có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài sau khi giá duy trì trên $ 360. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập với nó.

LTC / USD

Những chú bò đang đấu tranh để giữ Litecoin ( LTC ) trên đường EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức này. Nếu giá phá vỡ đường EMA 20 ngày, có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 62,0764. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể giảm giá xuống còn $ 58, do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên vị trí dài ở mức $ 62.

LTC / USD

Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần 50 điểm để cân bằng giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, nếu cặp LTC / USD thoát khỏi mức hiện tại và vượt ra khỏi mức 81 đô la, thì có khả năng sẽ lấy đà và di chuyển lên tới 100 đô la.

EOS / USD

EOS đã không thể cất cánh sau khi thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, điều này cho thấy thiếu nhu cầu ở các mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống điểm giữa. Điều này cho thấy một vài ngày hành động giới hạn phạm vi có khả năng.

Nếu những con gấu giảm giá dưới SMA 50 ngày, việc giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,1534 là có thể. Một sự phá vỡ của mức này sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng trên các vị trí ở mức 3 đô la.

Tuy nhiên, nếu cặp EOS / USD thoát khỏi mức hiện tại, nó có thể tăng lên tới $ 4,8719. Một đột phá của kháng cự này sẽ là một dấu hiệu tích cực có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ 6.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã nối lại hành trình đi xuống của mình tới $ 18,30. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu đang ở trong lệnh. Nếu những con gấu chìm giá dưới 18,30 đô la, giảm xuống còn 16,2501 đô la là có thể.

Điểm tích cực duy nhất trên biểu đồ là sự phân kỳ tăng giá trên chỉ báo RSI. Tuy nhiên, trong một nhược điểm, không có xác nhận từ giá, đây không phải là một thiết lập đáng tin cậy để giao dịch. Vì những người đầu cơ đang vật lộn để đẩy cặp BNB / USD lên trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi rút lại khuyến nghị mua được đưa ra trong một phân tích trước đó . Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài một lần nữa sau khi giá phá vỡ và duy trì trên SMA 50 ngày.

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã một lần nữa từ chối EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu giảm giá. Cả hai đường trung bình động đang dần dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có lợi thế hơn một chút.

Cặp BSV / USD hiện có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 107. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 92,933 và dưới mức đó là $ 48,640. Cặp tiền sẽ cho thấy những dấu hiệu mua đầu tiên nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên mức trung bình di chuyển. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Pullback trong Stellar ( XLM ) không thể giữ trên 0,073 đô la trong bốn giờ, do đó khuyến nghị mua của chúng tôi trong phân tích trước đó không kích hoạt. Hiện tại, những con bò đực đang cố gắng ngăn chặn pullback ở mức trung bình di chuyển, đã bị san phẳng. Chỉ số RSI cũng đã giảm xuống điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu cặp XLM / USD bật lại khỏi mức hiện tại, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy nó lên trên $ 0,072545. Nếu thành công, nó sẽ hình thành một tầng cao hơn ở mức $ 0,065. Thương nhân có thể mua nếu giá duy trì trên $ 0,073 trong bốn giờ với mức dừng lỗ $ 0,057. Mục tiêu đầu tiên sẽ là kiểm tra lại $ 0,088708.

Ngược lại, nếu cặp XLM / USD giảm xuống dưới mức trung bình di động, nó có thể giảm xuống mức thấp hàng năm là 0,057722 đô la. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

ADA / USD

Cardano ( ADA ) đã giảm xuống mức hỗ trợ kháng cự trước đó là $ 0,047350. Đây là một mức độ quan trọng để coi chừng. Nếu giá bật ra khỏi hỗ trợ này, những chú bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên 0,056021 đô la. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 0,0652290 sẽ nằm trong thẻ.

Ngược lại, nếu cặp ADA / USD phá vỡ $ 0,047350, nó sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,0433229. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên vị trí ở mức $ 0,043.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...