Trang chủTin tứcCoinbase ra mắt Sáng kiến ​​dựa trên USDC để hỗ trợ các...

Coinbase ra mắt Sáng kiến ​​dựa trên USDC để hỗ trợ các nhà phát triển DeFi

Cryptocurrency sàn giao dịch Coinbase vừa ra mắt Quỹ Bootstrap USDC mới nhằm cải thiện phân cấp Tài chính (Defi).

Như công ty đã công bố vào ngày 10 tháng 9, Coinbase đã thành lập Quỹ Bootstrap USDC để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng giao thức DeFi bằng cách đầu tư trực tiếp USD Coin ( USDC ) vào giao thức. Coinbase và startup thanh toán Circle đã cùng nhau ra mắt USDC của riêng họ vào tháng 9 năm 2018.

Mang lại tính thanh khoản cao hơn cho các giao thức DeFi

Mang lại nhiều thanh khoản hơn cho một số giao thức DeFi dường như hình thành động lực chính đằng sau ý tưởng thành lập quỹ. Trong số các khoản đầu tư có thể , Coinbase có tên là hợp đồng thông minh, trong khi lợi nhuận được thiết lập để được cung cấp bởi một đối tác – người vay hoặc người nhận. Được biết, bất kỳ đối tác nào cung cấp tài sản thế chấp tiền điện tử và trả lãi đều có thể vay token USDC.

Ngoài ra, Coinbase đã công bố hai khoản đầu tư đầu tiên thông qua Quỹ Bootstrap USDC – 1 triệu USDC cho Hợp chất và 1 triệu USDC cho dYdX.

Tài sản kỹ thuật số hấp thụ

Vào tháng 8, Giám đốc điều hành của Coinbase Brian Armstrong nói rằng năm 2019 là năm tính toán cho sự tăng giá Bitcoin của tổ chức, với xu hướng hiện rõ ràng. Chúng tôi nhận thấy 200-400 triệu đô la mỗi tuần trong các khoản tiền gửi tiền điện tử mới đến từ các khách hàng tổ chức, theo ông Arm Armrong.

Đầu tháng 9, Offchain Labs đã mở ra phiên bản Alpha của giải pháp mở rộng Ethereum ( ETH ), được đặt tên là Arbitrum, sau khi đầu tư từ Coinbase Ventures. Giải pháp này sẽ cho phép tốc độ xử lý hơn 500 giao dịch mỗi giây cho các ứng dụng Ethereum.

Cũng trong tháng này, Cointelegraph đã báo cáo rằng Coinbase và Ripple , công ty khởi nghiệp blockchain đứng sau XRP , đã rơi ra khỏi top 10 của dịch vụ định hướng kinh doanh và định hướng việc làm năm nay Linkedln .

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...