Trang chủTin tứcCoinsebase thông báo kết thúc GiveCrypto

Coinsebase thông báo kết thúc GiveCrypto

Tl;dr: Coinbase sắp kết thúc sáng kiến ​​GiveCrypto của chúng tôi, một tổ chức phi lợi nhuận do Brian Armstrong thành lập nhằm cung cấp tiền điện tử cho những người có nhu cầu. Bất chấp tác động tích cực mà nó mang lại, chúng tôi không thể tạo ra sự thay đổi lâu dài chỉ thông qua việc chuyển tiền mặt vô điều kiện. Chúng tôi sẽ quyên góp số tiền còn lại cho BrinkGiveDirectly để tiếp tục theo đuổi mục tiêu này Sứ mệnh.

Chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi kết thúc GiveCrypto, sáng kiến ​​phi lợi nhuận của chúng tôi nhằm đổi mới không gian từ thiện bằng cách khai thác sức mạnh của tiền điện tử để quyên góp trực tiếp cho những người có nhu cầu. Sáng kiến ​​này do Brian Armstrong thành lập và sau đó được Coinbase tiếp thu, là một trong những chương trình từ thiện của chúng tôi nhằm tăng cường tự do kinh tế trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau nhiều cân nhắc, chúng tôi nhận ra rằng mình cần phải có một hướng đi mới.

Trong những năm qua, GiveCrypto đã phân phối tiền điện tử cho hàng nghìn cá nhân có nhu cầu, với những cải thiện ngắn hạn được đo lường về kết quả của họ. Chúng tôi cũng xác nhận cách tiền điện tử giúp việc gửi số tiền nhỏ xuyên biên giới dễ dàng hơn, trực tiếp đến người nhận dự định thay vì thông qua người trung gian. Thật không may, chúng tôi không thể tạo ra tác động lâu dài với người nhận, những người đã quay lại trạng thái ban đầu sau khi ngừng thanh toán.

Tất cả số tiền GiveCrypto còn lại sẽ được quyên góp cho Brink và GiveDirectly. Brink đang nỗ lực củng cố phần mềm và giao thức Bitcoin, đồng thời GiveDirectly được trang bị tốt hơn để đảm bảo các khoản quyên góp bằng tiền điện tử đến được với những người cần chúng nhất và sẽ nhận được lợi ích lâu dài

Chúng tôi rất biết ơn từng người trong số các bạn đã ủng hộ GiveCrypto. Cảm ơn bạn đã tham gia vào hành trình này và chúng tôi mong muốn tiếp tục nỗ lực hướng tới việc tăng cường tự do kinh tế trên toàn thế giới.

_Coisebase đã thông báo trên trang.

 

Sourcecoinbase
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...